Căn hộ chung cư tại Hà Nội với thiết kế nhà ống, sẽ thật thiếu sót những chiếc máy khử mùi, máy hút mùi gia đình để đảm bảo cho căn hộ của bạn luôn thoáng mát và sạch sẽ. hiện nay có nhiều sản phẩm máy hút mùi, quạt hút mùi bếp, máy hút mùi cata kèm theo đó là những tác dụng riêng và phù hợp với không gian bếp nhà bạn. diengiadungachau.com chuyên phân phối các sản phẩm điện gia dụng chính hãng sẽ là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn, máy hút mùi cata tại đây đều được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, sản phẩm chính hãng và hoàn hảo.

Máy hút mùi của CATA được chia ra làm 5 dòng sản phẩm chính: Wall Hoods, Island Hoods, Corner Hoods, Built – InHoods và Remote Extraction systemres.
Các sản phẩm máy hút mùi cata đều được thiết kế với phần động cơ được lắp ráp riêng với phần máy, do đó tiếng ồn phát ra hoàn toàn không có, bạn sẽ không cảm nhận được máy hoạt động khi mà nó đang "hăng say" loại bỏ các mùi khó chịu trong căn bếp ra ngoài môi trường giúp bạn.

Máy hút mùi Cata FH 700S
Hãng sản xuất: Flamenco
Kích thước: 700mm
Độ ồn : 55 dB
Chất liệu : Inox + Kính
Điều khiển : Điều khiển điện tử
Loại động cơ : Tuốc bin TAT x 190W
Công suất hút : 950 m3/h
Số mức tốc độ : 3 mức
Bảo hành: 24 tháng
Đèn chiếu sáng Halogen 2 đèn x 20w
Phin lọc mỡ nhiều lớp bằng hợp kim.
Chế độ hút đẩy trực tiếp ra ngoài hoặc tuần hoàn bằng than hoạt tínhMong bạn có những thông tin hữu ích! Còn nhiều sản phẩm khác mà gia đình bạn có thể cần như: lò vi sóng bosch, máy húi mùi amica, máy sấy tóc, bếp điện nhập khẩu, máy lạnh, bếp điện từ,...