Bàn là hơi nước cầm tay Tobi phù hợp với tất các chất liệu từ vải mềm như nhung, lụa, von, jean, kaki…chỉ với 198.000đ

Điểm nổi bật

Bàn là hơi nước cầm tay Tobi
- Bàn là hơi nước Tobi giữ được màu sắc và không làm hỏng hoa văn trên quần áo.
- Sản phẩm nhỏ gọn và tiện dụng, thích hợp mang theo trong những chuyến công tác, du lịch.
- Sản phẩm sử dụng công nghệ là bằng sức nóng của hơi nước nên phù hợp với tất cả các chất liệu từ vải mềm như: Nhung, lụa, voan, satin,…đến các loại vải thường, vải cứng như: cotton, jeans, kaki,…
- Bàn là dễ dàng sử dụng ở những nơi khó là nhất như: các loại khuy, dây kéo, kết cườm,...
- Sức nóng và áp suất hơi nước phun ra mạnh mẽ sẽ nhanh chóng xóa hết mọi nếp nhăn li.
- Xuất xứ: Trung Quốc, được xuất khẩu sang nhiều nước Châu Âu.
Thông tin sản phẩm


Bàn là hơi nước Tobi là nhanh gấp 5 lần so với là bằng bàn ủi bình thường và có thể sử dụng được với mọi loại vải làm từ sợi thiên nhiên đến sợi tổng hợp. Từ những chất liệu bình thường như: vải kate, thun, cotton, đến những loại vải khó ủi như: jeans, kaki, nhung, lông thú,… Tobi đều có thể làm phẳng dễ dàng.


Bạn cũng có thể là những chỗ mà bàn là thường rất khó làm được như áo vest, váy đầm, ghế đệm, thảm và rèm cửa... Bàn là hơi nước Tobi đang là phương thức nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả nhất để loại bỏ những vết nhăn và đảm bảo không làm cháy quần áo. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng miết lên quần áo để tạo ly và nếp gấp với sự hỗ trợ của kẹp giữ nếp. Riêng đối với lụa và nhung, không nên chạm quá lâu và mạnh mà bạn nên ủi ở mặt trái trang phục để giữ an toàn cho vải.
Hoạt động dựa vào sức nóng và áp suất của hơi nước phun ra mạnh mẽ, bàn là Tobi giúp nhanh chóng xóa đi các nếp nhăn trên bề mặt vải. Không cần phải trải quần áo ra để ủi, thay vào đó quần áo có thể được là ủi ngay khi chúng đang được treo, chỉ cần lướt mặt bàn ủi hơi nước lên chỗ muốn là phẳng, các nếp nhăn sẽ biến đi nhanh chóng.
Đặc biệt, bàn ủi Tobi còn có tác dụng đẩy bay những mùi khó chịu trên vải. Những chiếc áo khoác để lâu ngày trong tủ gỗ có mùi ẩm mốc, những chiếc áo lông gặp không khí ẩm có mùi khó chịu, những bộ trang phục bị ám mùi thuốc lá, rượu bia…, bàn ủi Tobi đều có thể tẩy sạch


CÁCH BẢO QUẢN BÀN ỦI HƠI NƯỚC:

- Thường xuyên rửa sạch khoang chứa nước và tạo hơi, làm vệ sinh khoang chứa nước và tạo hơi theo định kỳ để tránh hình thành các loại cặn khoáng do nước để lại.
- Không sử dụng các chất phụ gia như: muối, nước hoa, chất tẩy trắng, những chất này sẽ làm tắc, làm ăn mòn các bộ phận bên trong bàn ủi.
- Nên để bàn ủi hoạt động trong tư thế đứng.
- Luôn vặn chặt các ống dẫn tránh hơi và nước lọt ra ngoài.
- Trước khi cất máy đi (không sử dụng đến trong vòng 30 ngày trở lên), hãy đổ hết nước ra khỏi khoang.
Liên hệ: 01638223131
website: http://muale24h.vn/ha-noi/deal/838-ban-la-hoi-nuoc-cam-tay-tobi.html