Bán Keo Silicon ; keo dán kính; keo bọt ; keo xây dựng ; keo dán tường ; keo dán gạch ; chất trám trét , Silicone Apollo

  • 109 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  ---Công ty CP Quốc Huy Anh là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Keo dùng trong xây dựng Apollo Silicone, Giấy văn phòng cao cấp Paperone, giấy A Plus.
  -----Công ty chúng tôi với hàng ngàn hệ thống đại lý phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm Apollo Silicone, giấy văn phòng Paperone, A Plus được khách hàng tin dùng với chất lượng tuyệt hảo là các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chiếm thị phần lớn nhất đối với các sản phẩm khác trong cùng ngành hàng, doanh số mỗi năm của Công ty đạt hàng ngàn tỷ đồng.

  I. APOLLO SILICONE:
  ----Thương hiệu APOLLO Silicone là sản phẩm hợp tác của Công ty Cổ Phần Quốc Huy Anh với 02 tập đoàn silicone lớn nhất trên thế giới là Shin-etsu - JapanDow Corning - USA. Với vị thế là thương hiệu hàng đầu trên thị trường và nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng của sản phẩm, 100% nguyên liệu silicone sealant của APOLLO được cung cấp bởi hai tập đoàn Shin-etsu và Dow Corning, nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện và được chiết xuất trên dây chuyền hiện đại với sự kiểm soát nghiêm ngặt về kỹ thuật của các chuyên gia từ Tập đoàn Shin-etsu. Tuyệt đối không pha trộn với nguyên liệu rẻ tiền hoặc kém chất lượng nhằm hạ giá thành sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn tự hào khẳng định chất lượng cao cấp nhất và ổn định nhất của sản phẩm APOLLO Silicone.
  ----Hiện nay, APOLLO Silicone được phát triển với nhiều dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và các ứng dụng đa dạng trên thị trường xây dựng, bao gồm Acrylic A100, Acid A200, Acid A300, Oxime A500, Oxime A600, Glass & Metal, Foam & Super Foam.
  II. GIẤY VĂN PHÒNG CAO CẤP PAPERONE:

  ----Riêng về ngành giấy, ngoài các mặt hàng giấy truyền thống như giấy cuộn (roll), Folio, Ivory, Couches, Giấy Fax, giấy in báo… Công ty Cổ Phần Quốc Huy Anh được thành lập với vai trò TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM GIẤY PAPERONE – Một nhãn hiệu hàng đầu thế giới về Giấy văn phòng cao cấp hiện đang được bán tại 105 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Riaupaper của Tập đoàn APRIL (http://www.aprilasia.com) tại Sumatra, Indonesia với tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 về hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường. Từ đó đến nay, Công ty Cổ Phần Quốc Huy Anh là đơn vị độc quyền nhập khẩu, phân phối và phát triển sản phẩm giấy văn phòng cao cấp hiệu PAPERONE trên thị trường Việt Nam.
  ----Đến nay, chúng tôi tự hào khẳng định sự thành công trong việc đưa PAPERONE trở thành một thương hiệu Giấy Văn Phòng hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng tuyệt hảo cùng các ưu điểm nổi trội của mình, PAPERONE thực sự là sản phẩm giấy văn phòng được đông đảo người tiêu dùng và khách hàng trong cả nước ưa chuộng.
  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC HUY ANH
  VP chính: 38A Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh
  ĐT: 08.6290 9592 ~ 97 / 08.6292 5261 ~ 64 Fax: 08.6290 9591

  CN Hà Nội: 8-A7 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

  ĐT: 04. 3791 6917 / 18 Fax: 04. 3791 6919
  Email: info@quochuyanhcorp.vn
  Website: www.quochuyanhcorp.com/ www.apollosilicone.vn/
  www.paperone.vn

  Tags: Silicon, Silicone Apollo, Keo Silicon, keo Silicone, keo dán kính keo tường, keo bọt, keo dán xây dựng, keo dán tường, keo dán gạch, chất trám trét, PU Foam, Super Foam, chất bọt nhựa, giấy văn phòng, giấy in, giấy A4, giấy photo, giấy photocopy, giấy cuộn, giấy Wood Free, giấy Aplus, giấy A+, giấy ford, Paperone …


  iframe: approve:
  • 109 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  cùng nhau phát triển nhé!

  iframe: approve:
  • 109 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  keo xây dựng , keo silicon

  iframe: approve:
  • 109 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  keo silicone

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO