Bán iPhone giá tốt + Itunes Gift Cards+ Apps và Games bản quyền chỉ từ 50k

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Ahuyshop chào các thành viên của WTT

  LIÊN LẠC VỚI CỦA AHUYSHOP:

  Mr Tuấn: 0918048650
  TRANG WEB CỦA AHUYSHOP:

  http://ahuyshop.com/


  KHUYẾN MÃI CỦA AHUYSHOP:

  8-16G: 50K-- 'CLICK HERE'

  16-32G: 100K-- 'CLICK HERE'


  FACEBOOK CỦA AHUYSHOP FREE APPS VÀ GAMES CHO MAC

  FACEBOOK FREE APPS VÀ GAMES CHO MAC 'CLICK HERE'

  BẢNG GIÁ CÀI GAMES CHO iDEVICES 'CLICK HERE'

  ĐỊA CHỈ: BẢN ĐỒ CHI TIẾT 'CLICK HERE'

  101 Trần Quang Diệu, F14,Q3. Đối diện Lano Fashion, Ahuyshop

  (Trước khi đến gọi cho mình trước nha. Vì mình hay đi ra ngoài)

  LIÊN LẠC VỚI CỦA AHUYSHOP: 'CLICK HERE'

  Mr Tuấn: 0918048650

  iTUNES GIFT CARDS TỪ APPLE STORE DẠNG THẺ CÀO - 'CLICK HERE'

  iTunes gift cards chính hãng thẻ cào từ Apple Store đã có mặt tại Ahuyshop.

  iTUNES GIFT CARDS LÀ GÌ ?

  iTunes Gift Cards vốn là thẻ quà tặng dùng để nạp tiền cho tài khoản iTunes dùng mua các ứng dụng, phần mềm và games có phí trên App Store và Mac App Store. Thay vì phải tạo thẻ thanh toán quốc tế Visa và Master Cards và nạo tiền vào để mua ứng dụng, quý khách có thể dùng iTunes Gift Cards nạp vào tài khoản iTunes sẵn có của quý khách như là nạp thẻ cào điện thoại vậy. Mỗi khi mua các ứng dụng, phần mềm và games có phí trên App Store thì tài khoản iTunes của quý khách sẽ bị trừ dần tiền.

  APP STORE CỦA MỸ VS APP STORE CÁC NƯỚC KHÁC?


  App Store của Mỹ là nơi tập hợp tất cả các games cũng như ứng dụng, phim, nhạc, sách lớn nhất và đồ sộ nhất so với những App Store khác như App Store Vietnam. App Store Mỹ được sự ưu tiên của Apple vì thế tất cả các games, phần mềm, sách, phim, nhạc đều được cập nhập một cách sớm nhất và nhanh nhất. App Store của Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng. Hãy trải nghiệm App Store của Mỹ để thấy được sự khác biệt.

  iTUNES GIFT CARDS XÀI RA SAO?

  iTunes Gift Cards khi nạp vào tài khoản iTunes của Mỹ của quý khách sẽ xài được trên 5 máy tính để bàn khác nhau hoặc xài trên 5 máy Laptop khác nhau hoặc kết hợp giữa máy tính để bàn và Laptop sao cho vừa đủ là 5 thiết bị. Từ máy tính để bàn hay Laptop games hay apps bất kì mua từ tài khoản iTunes đã nạp tiền thì sẽ chia sẻ được cho hàng triệu iPhone - iPod - iPad. Games hay apps đã mua từ tài khoản iTunes đã nạp tiền sẽ không bao giờ mất và luôn luôn nhận được sự hỗ trợ từ Apple trong những lần nâng cấp sửa lỗi.

  iTUNES GIFT CARDS CHÍNH HÃNG APPLE MUA ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

  Itunes Gift Cards chính hãng từ Apple dạng thẻ cào và có số serial sẽ giúp quý khách mua được tất cả những games, apps, tiền trong games, tiến trong app (in app purchase) một cách dễ dàng. Ngoài ra quý khách còn có thể mua được những ứng dụng và games dành riêng cho máy iMAC, Macbook Air, Macbook Pro. Với iTunes Gift Cards thế giới Apple trong tầm tay của bạn


  iTUNES ACCOUNT TRÊN iPHONE - iPOD - iPAD

  iTunes Account khi đăng nhập trên iPhone - iPod - iPad thì sẽ không bị giới hạn là 5 như ở trên máy tính để bàn hay Laptop. Quý khách có thể đăng nhập trực tiếp tài khoản iTunes của mình lên iPhone - iPod - iPad và để tải games hay apps.

  iTUNES GIFT CARDS CỦA AHUYSHOP TỪ ĐÂU RA?

  iTunes Gift Cards của Ahuyshop được mua chính hãng từ Apple Store của Mỹ ra nên đầu số sẽ là XF và XX. Vì là hàng chính hãng từ Apple Store ra nên sẽ có dạng thẻ cào có số Serial như là thẻ cào điện thoại để quý khách so sánh.

  MỆNH GIÁ iTUNES GIFT CARDS CHÍNH HÃNG APPLE STORE CỦA AHUYSHOP

  iTunes Gift Cards $15
  iTunes Gift Cards $25
  iTunes Gift Cards $50
  iTunes Gift Cards $100 ( đặt hàng )

  iTUNES GIFT CARDS CHÍNH HÃNG SO VỚI iTUNES GIFT CARDS HACK

  Tất cả iTunes Gift Cards không có thẻ cào và không có số Serial để đối chiếu đều là hàng hack và khi sử dụng hàng hack thì nguy cơ bị Apple khoá tài khoản là rất cao. Quý khách khi nạp iTunes Gift Cards hack vào tài khoản của mình thì nguy cơ bị Apple khoá tài khoản là rất cao, sẽ mất tiền trong tài khoản và mất quyền lợi hỗ trợ nâng cấp cũng như sửa lỗi mỗi khi Apple có thông báo thông qua iTunes. Không chia sẻ được tài khoản cho bất kỳ ai. Phải mua lại apps hay games mỗi khi chuyển sang dùng sản phẩm khác của Apple. Đặc biệt khi xài iTunes Gift Cards hack quý khách sẽ không dám mạo hiểm nạp tiền nhiều lần cho tài khoản của mình vì chẳng may bị Apple khoá tài khoản tất cả tiền, games hay apps đều mất hết. Đối với itunes Gift Cards chính hãng khi nạp vào tài khoản của quý khách, quý khách nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối của Apple mỗi khi có thông báo nâng cấp hay sửa lỗi apps hay games mà quý khách đã mua. Đặc biệt khi dùng iTunes Gift Cards chính hãng từ Apple Store quý khách sẽ thoải mái nạp tiền cho những lần sau mà không sợ bị Apple khoá tài khoản như iTunes Gift Cards hack.

  iTUTNES ACCOUNT SO VỚI CYDIA

  Khi dùng iTunes Gift Cards chính hãng cho tài khoản iTunes quý khách không phải bẻ khoá ( jailbreak ) máy để cài những phần mềm không bản quyền. Sẽ giúp quý khách tránh được tình trạng hao pin hay xing đột phần mềm khi cài những phần mềm không bản quyền. Ngoài ra phần mềm bản quyền luôn luôn được Apple ưu tiên hỗ trợ nâng cấp hoặc sửa lỗi mỗi khi có thông báo từ iTunes, quý khách chỉ việc đăng nhập tài khoản iTunes và kiểm tra xem tài khoản iTunes của mình có những games hay apps nào cần nâng cấp.

  iTUNES ACCOUNT BỊ KHOÁ THÌ PHẢI LÀM SAO?

  Ahuyshop có thể mở khoá tài khoản iTunes bị khoá bởi Apple cho quý khách với chi phí cực kỳ cạnh tranh. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trên iTunes, Ahuyshop tự hào có thể mở tài khoản iTunes cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể

  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH iTUNES GIFT CARDS CỦA AHUYSHOP

  Ahuyshop bảo hành tài khoản iTunes của quý khách trọn đời với những điều kiện như sau
  Nạp iTunes Gift Cards đúng vào tài khoản USA
  Không chia sẻ tài khoản iTunes cho nhiều người hay nhiều thiết bị
  Sử dụng các chương trình hack ành hưởng đến tài khoản iTunes
  Sử dụng iTunes Gift Cards chung với các loại iTunes Gift Cards hack khác

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ iTUNES GIFT CARDS TẠI AHUYSHOP CÓ PHOTOSHOP ĐỂ CHE ĐI NHỮNG DÃY SỐ NHẠY CẢM
  FACEBOOK GIFT CARDS LÀ GÌ?  Facebook Gift Cards chính hãng từ Facebook. Bảo hành trọn đời. Dùng để mua Games, Apps và tiền trong Games hay Apps. Bảo hành 1 đối 1 khi có sự cố


  Facebook Gift Cards vốn là thẻ quà tặng dùng để nạp tiền cho tài khoản Facebook dùng mua các ứng dụng phần mềm, games có phí trên Facebook App Store. Thay vì phải tạo thẻ thanh toán quốc tế và dùng tiền Việt nạp vào để mua ứng dụng, quý khách có thể dùng Gift Card nạp giống như bạn nạp card điện thoại vậy.

  Mua bán và bảo hành uy tín. Không có trường hợp nào mua Facebook Gift Cards của Ahuyshop bị lỗi (rất hiếm bị lỗi) mà Ahuyshop không bảo hành. Bảo hành trong vòng nhanh nhất 15' - 1h và chậm nhất là là 24h. Không có trường hợp bảo hành trong vòng 48h. Ahuyshop tự hào có chế độ bảo hành Facebook Gift Cards tốt nhất.  Ahuyshop.com

  Bạn sẽ được trải nghiệm Games và Apps bản quyền 100% từ App Store và MAC App Store

  1: 2000 Games và Apps bản quyền 100% mua bằng tiền thật nên sẽ update bình thường, vĩnh viễn mỗi khi có thông báo từ Apple. Games và Apps cài trực tiếp vào iDevices từ iP 2G -> The new iPad 4. Không cần cài Cydia nên sẽ tránh được tình trạng gây hao pin hoặc xung đột phần mềm.

  2: Giá cả cài Games và Apps cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 50,000 VND cho một iDevices với kho Games và Apps phong phú nhất được mua hàng tuần.

  3: Dịch vụ nâng cấp Firmware cho iDevices và sửa lỗi phần mềm cho iDevices chuyên nghiệp. 'CLICK HERE'

  4: Itunes Gift Cards và hướng dẫn các vấn đề liên quan đến Itunes, Itunes Gift Cards một cách chuyên nghiệp nhất. 'CLICK HERE'

  5: Kho phim m-HD cho iDevices phong phú nhiều thể loại. 'CLICK HERE'

  6: Cung cấp Games và Apps bản quyền 100% từ MAC App Store dành cho khách hàng có nhu cầu. Bộ sưu tập Mac Games và phần mềm MAC lên đến 1TB phong phú và mới nhất. 'CLICK HERE'

  7: 1000 Games và Apps HD bản quyền 100% dành cho Ipad và update vĩnh viễn mỗi khi có thông báo từ Apple. 'CLICK HERE'

  8: Unlock iTtunes Account chuyên nghiệp và nhanh nhất và duy nhất.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi kid101; 19/12/2012 vào lúc 01:34 PM.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho các mẹ nào quan tâm

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Các mẹ nào quan tâm thì vào đây: Ahuyshop.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi kid101; 19/12/2012 vào lúc 01:33 PM.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Các mẹ nào quan tâm thì vào đây: Ahuyshop.com

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO