Tất cả mọi thứ bạn cần biết về GoPro Hero 4 Black sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết nhất trong bài viết này. Các thông số kỹ thuật trên các máy ảnh đã được rò rỉ ra ngoài trong nhiều tháng, và thực sự họ đang loại thay đổi cuộc chơi. Các phiên bản màu đen (Black) cung cấp đúng độ phân giải 4K đó là 4.000 điểm ảnh trên mép dài, khoảng hai lần kích thước của nhiều-báo trước iPhone 6. Đó là một máy ảnh sang trọng trong một gói rất nhỏ.


Nếu bạn là một người đam mê ảnh, đây là tóm tắt: hình ảnh 4K khổng lồ với 30 khung hình mỗi giây (fps), hình ảnh 2.7K thực sự lớn lên đến 48 fps cho vừa phải slo-mo, và 120 fps, 1920 x 1080 pixel cho siêu Slo-mo. Nó cũng bắn ảnh tĩnh 12 megapixel lên đến 30 fps và có ghi đè lên màn trập tốc độ phơi nhiễm ánh sáng thấp và ban đêm thời gian hết hiệu lực, một đầu cho GoPro. Vâng, các anh hùng 4 có lẽ là sự khởi đầu của sự kết thúc cho video 1080p, mà đã được các tiêu chuẩn của HD trong ba năm qua. (YouTube gần đây đã nâng cấp lên 4K). Đối với tôi, thời điểm của sự rõ ràng được nhập khẩu một cú sút phỏng vấn đồng thời với ba máy ảnh khác nhau: Canon của tôi 5D Mark III (vẫn đi-đến DSLR cho rất nhiều hình ảnh / nhà báo video), các anh hùng 3+ phiên bản màu đen, và các anh hùng 4 phiên bản màu đen.
Những thước phim Gopro Hero 4 Black không chỉ lớn hơn, đó là cũng rõ ràng hơn, đó là nói rất nhiều cho một máy ảnh có giá 8.999.000VNĐ. Canon Mark III và Nikon D800 là vẫn cao hơn nhiều so với chụp ảnh tĩnh bởi vì kích thước cảm biến lớn hơn của họ, định dạng thô vẫn còn hình ảnh và ống kính hoán đổi cho nhau. Nhưng giữa GoPro tấn công từ bên dưới và thương hiệu điện ảnh mới nổi như Camera Red tấn công thị trường sản xuất cao cấp từ bên trên, các nhà sản xuất video truyền thống và vẫn máy ảnh cần phải làm một số đổi mới nghiêm trọng và linh hồn tìm kiếm trước khi họ nhận được vắt ra khỏi sandbox.


Nếu bạn không phải là một người đam mê máy ảnh, Hero 4 thậm chí còn tốt hơn, bởi vì đó là mô hình người dùng thân thiện nhất được nêu ra. Các kỹ sư tại GoPro đã thay thế nút Wi-Fi bên với một nút thiết lập cho phép bạn nhanh chóng thay đổi các thiết lập trên chế độ nào camera ở vào thời điểm đó. Và gót chân Achilles pin dài của GoPro, khi mọi người có xu hướng bật máy ảnh và để nó trên sẽ giảm xuống thành một tạp chí ra nhanh mà cảm thấy giống như một máy ảnh DSLR. Đối với thời gian chạy thẳng, tôi đã có thể chuyển đổi trên H4 và ghi liên tục, như tôi sẽ vào một ngày trượt tuyết, trong 2 giờ và 15 phút trên một pin.


Lưu ý: bạn pin Hero 3 sẽ không tương thích với các anh hùng 4, đó là một con số thấp trong tên của tiến bộ nếu bạn đã thu thập được một bó của họ và một bộ sạc.


Các Gopro Hero 4 Silver phiên bản màu bạc có các tùy chọn độ phân giải tương tự như các Hero 3+ nhưng bổ sung thêm các tính năng thân thiện như một trở lại màn hình cảm ứng cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ và phát lại. Nó cũng có tính năng thiết lập Protune GoPro cho ảnh. Nó không có mã lực của phiên bản màu H4 Black, nhưng nó cho phép bạn xem những gì bạn đang chụp. Cả hai phiên bản màu BlackH4 Silver đi kèm với một nhà ở không thấm nước để tương thích với các H3 +, hai miếng dán ra nhanh, một pin, và bộ xương lại. Một thẻ microSD không được bao gồm, vì vậy bạn sẽ cần phải có kế hoạch mua ít nhất một trong những người.
Tại một sự kiện truyền thông tôi đã tham dự hôm thứ năm tại San Francisco, công ty cũng đã có một thông báo bất ngờ của một mô hình giá điểm, GoPro Hero 4 Black, mà sẽ được bán lẻ với $ 129 và bao gồm các tính năng hình ảnh và video cơ bản như video 1080p 30 fps và 5 ảnh tĩnh megapixel. Điều này xuất phát chỉ vài tuần sau khi Polaroid công bố Cube camera hành động 99 $ của nó. Điểm của các anh hùng là có nghĩa là rõ ràng để thu hút người dùng thậm chí còn trẻ.


Giống như tất cả các máy ảnh, điều quan trọng nhất không phải là công nghệ mà cách bạn sử dụng nó. Dưới đây là mồi của chúng tôi về làm thế nào để nhận được nhiều nhất của Hero 4.


Làm cho Hầu hết các Settings của GoPro Hero 4 của
Đối với hầu hết chúng ta, chọn cài đặt đúng là tất cả về thương mại-off giữa tốc độ và chất lượng. Các chi tiết của bộ cảm biến của máy ảnh chúng tôi muốn sử dụng, chậm hơn chúng ta phải bắn như một kết quả. Vì vậy, nếu bạn muốn cực slo-mo của huck vách đá của bạn bè của bạn, bạn sẵn sàng hy sinh chất lượng hình ảnh 4K để nắm bắt mọi millisecond hangtime. Thay vì mang bạn với những giải thích, đây là những công thức nấu ăn tốt nhất cho các tình huống nhất định.
Mặc định: Các cơ bản nhất, đi đến thiết lập về anh hùng của bạn 4 là 2.7K x 48 fps. Bạn đang sử dụng hầu hết các cảm biến ở đây, điều đó có nghĩa rằng nếu bạn đang chụp mù như bạn làm với máy ảnh gắn vào đầu của bạn hoặc đến khu trượt tuyết cực bạn có thể cắt lên hoặc xuống để chọn phần tốt nhất của khung hình trong widescreen chỉnh sửa cuối cùng của bạn. Sau 48 fps, bạn cũng đang chụp đủ nhanh mà nếu cái gì đó thú vị xảy ra, bạn có thể làm chậm hành động xuống một nửa tốc độ khi bạn đang chỉnh sửa.


Nhanh chóng hành động: 1K x 120 fps chỉ nên được sử dụng khi bạn biết điều gì đó sắp xảy ra thực sự nhanh một giật gân, một backflip, một knuckleball nổi ném. Chất lượng hình ảnh bắt đầu làm suy giảm đáng kể khi bạn bắt hình với tốc độ này, vì vậy chỉ sử dụng nó khi bạn đang thực sự sẽ làm chậm điều xuống sau khi thực tế. Tôi đã thử nghiệm thiết lập này ở San Francisco hồi tuần trước với Olympic huy chương vàng trượt tuyết Hannah Teter.
Phỏng vấn: Hầu hết các phim liên quan đến ít nhất một chút nói chuyện. Có lẽ bạn không cần một cuộc phỏng vấn ngồi xuống, nhưng đĩa-và-talk hay đi bộ và nói chuyện có thể giúp thêm ngữ cảnh. Sử dụng 4K x 24 fps khi bạn muốn ghi lại khuôn mặt của một ai đó trong khi họ đang nói-24 fps cho phim của bạn một cái nhìn điện ảnh nhiều hơn, trong khi 30 fps trông mượt mà hơn, như truyền hình. Nếu bạn biết có sẽ không bao giờ là một lý do để làm chậm video giống như của bạn nếu vấn đề gì đang được nói về camera sau đó đi trước và sử dụng toàn bộ cảm biến 4K. Bạn sẽ có thể làm chậm, kịch Ken Burns kiểu push-ins về chủ đề của bạn bằng cách mở rộng quy mô lên video một vài phần trăm trong một vài giây trong chỉnh sửa của bạn. Và bởi vì các anh hùng 4 có một ống kính 18 mm cố định, bạn có thể phóng to một chút khi bạn đang chỉnh sửa để làm cho nó có vẻ như bạn đã có một ống kính dài hơn.
Pin:


Các khiếu nại phổ biến nhất và lâu dài về máy ảnh GoPro là họ nhai qua pin. Thật không may, tuổi thọ pin ngắn hơn là chi phí chụp hình ảnh lớn với tốc độ khung hình cao trong một máy ảnh nhỏ. The Hero 4 được về tuổi thọ pin kéo dài hai giờ giống như các mô hình trước đó. Với kích thước của pin, vấn đề là nhiều mà mọi người quên tắt nó đi so với tuổi thọ kém của nó.


Nhưng có một số bản sửa lỗi. Cách đơn giản nhất là để thực hiện một chồng của pin. Bất cứ ai chụp một DSLR biết rằng bạn không rời khỏi nhà chỉ với một pin. sạc pin kép GoPro hero 4 black của chi phí $ 49 và chạy ra thuốc lá của xe nhẹ hơn hoặc bất cứ ổ USB. Là một cải tiến nghiêm trọng trong quan hệ khách hàng qua bộ sạc H3 +, điều này thực sự đi kèm với một pin thứ hai. Nếu bạn mua một GoPro hero 4 black, bộ sạc pin và ít nhất hai pin dự phòng nên là điều tiếp theo bạn mua.


Nếu bạn muốn chạy một máy ảnh trong xe của bạn như là một dấu gạch ngang cam-tôi thấy tất cả các chasers bão làm điều này khi tôi đã báo cáo về lốc xoáy, cuối năm chỉ cần chạy một cáp USB từ thuốc lá của xe nhẹ hơn đến cổng mini-USB của máy ảnh.


Nếu bạn ra ngoài trong lĩnh vực này, hoặc nếu bạn thực sự cần pin để một thời gian dài, Brunton làm cho một viên gạch pin lithium có thể sạc lại được gọi là các kim loại nặng mà có thể sạc pin của GoPro của bạn trong bộ sạc hoặc phụ trách / điện máy ảnh trực tiếp . Tôi thường có thể nạp điện GoPro vào một trong những viên gạch. Nếu bạn đang cố gắng để bắn một tất cả-đêm thời gian trôi đi, bạn chắc chắn sẽ cần một nguồn điện bên ngoài như Brunton để làm cho nó cho đến khi bình minh. Brunton cũng làm cho một pin GoPro cụ thể được gọi là All Day mà chụp lên lưng của các Gopro hero 3+, nhưng nó đã không ra đời một mẫu anh hùng 4 nêu ra.


Gắn kết cho GoPro hero 4 black
Bạn mua máy ảnh, nhưng hóa ra đó chỉ là sự khởi đầu. Đừng lo lắng, bạn không cần phải gắn kết spinner và người thứ ba thực sự phức tạp bay phía sau cột nhô ra khỏi gói của bạn để làm cho video tuyệt vời. Bạn có thể luôn luôn chỉ cần giữ máy ảnh trong tay của bạn không có gắn kết, nhưng nó tốt hơn để có một hoặc hai người đi đến những cách để vị trí của máy ảnh.


gắn kết tốt đẹp bắt đầu với các trường hợp. Nếu bạn không phải đi bơi hoặc whitewater kayak với máy ảnh của bạn, không sử dụng nhà ở bổ nhào. Nó muffles microphone của máy ảnh, có khả năng thu âm thanh khá rõ ràng khi nó không được bọc trong nhựa. Thay vào đó, sử dụng các bộ xương trở về nhà ở dưới nước của bạn. Nó ít gây khó chịu và vẫn cung cấp một số bảo vệ khỏi mưa và tuyết. Tốt hơn, có được những khung hình trường một người giữ nhựa màu đen với một nhanh chóng phát hành, cho phép bạn nhanh chóng có được các máy ảnh vào và ra khỏi khung. Frame là nhà ở phổ biến nhất trong số các nhân viên sáng tạo trong nhà GoPro của.


Tiếp theo, ngay cả khi bạn đang sử dụng để nhìn thấy người chụp GoPros để mũ bảo hiểm của họ với những người gắn kết nhả nhanh dính, bạn không cần phải bắt đầu dán các vật dụng bằng nhựa để tất cả mọi thứ bạn muốn đính kèm một máy ảnh để. Đó là cách cũ. Đối với các phương pháp mới, đọc trên.


Việc gắn kết đầu có lẽ là hữu ích nhất. dưa của bạn thường là ổn định hơn so với phần còn lại của cơ thể của bạn và luôn luôn chỉ hướng về những điều thú vị nhất đang diễn ra trong một căn phòng. Đối với video POV, đó là nơi tự nhiên để bắt đầu. Đó cũng là cách tốt nhất để nắm bắt những khoảnh khắc chân thật. Tại New Zealand, giám đốc sáng tạo GoPro Brad Schmidt là hiếm mà không cần đầu mount. Ông cắt đứt over-the-đầu đàn hồi và đặt trên nắp hộp sọ Steve Zissou của mình để giấu dây đeo. Những gì bạn sẽ tìm thấy khi bạn cố gắng này là (a) bạn bè của bạn sẽ nhận xét rằng bạn nhìn một chút douchey mặc một chiếc máy ảnh trên trán của bạn, và (b) bạn nắm bắt tất cả các đoạn phim tuyệt vời này bởi vì tất cả mọi người quên mất máy ảnh năm phút sau zinging bạn. Hãy nhớ để giữ cho máy ảnh chỉ xuống ở một góc 45 độ, và sử dụng một chế độ full-frame chứ không phải là một chế độ widescreen điện ảnh, mà Snips phần trên và dưới của khung. Bạn có thể cắt sau đó, nhưng bạn không thể quay trở lại và bổ sung thêm.


Tiếp theo, bạn cần một số loại gắn chân máy. Có ba tùy chọn thực sự tốt. Việc đầu tiên, và có lẽ là tốt nhất, là Jaws Flex kẹp với một cổ ngỗng thêm vào. Nó đóng vai trò như một chân máy ổn định gắn vào bất kỳ bảng mà còn cho phép bạn nhanh chóng clip linh hoạt gắn kết với một chiếc xuồng, một cây non, hoặc chân truyền thống của máy ảnh khác. Các cổ ngỗng cũng là linh hoạt vì nó khớp vào một tiêu chuẩn GoPro nhả nhanh (QR) pad. Vì vậy, nếu bạn có một QR trên mũ bảo hiểm của bạn, nhưng muốn cho bức ảnh của bạn một cái nhìn over-the-vai, bạn có thể chụp trên cổ ngỗng và mở rộng các máy ảnh qua vai của bạn. Bạn cũng có thể chụp cổ ngỗng để cổ ngỗng để mở rộng tầm với của bạn. Hoặc bạn có thể chụp máy ảnh trực tiếp với Flex kẹp mà không có sự cổ ngỗng. Đó là một cách thực sự nhanh chóng gắn kết một GoPro để một chiếc xe đạp.


Một lựa chọn tốt là 3-Way. Đó chủ yếu là một cực tri gấp mà bạn có thể sử dụng để quay phim cho mình nếu bạn là một người trượt tuyết hoặc bạn xảy ra được vách đá lặn bên cạnh những người bạn thân. Nó cũng có một ngăn bí mật trong xử lý mà nếp gấp ra để lộ ba chân cho phép nó đứng thẳng. Các chân ngắn và ngọt ngào và sẽ giữ cánh tay mở rộng 3-Way, quá. Bạn sẽ không muốn quay một cuộc phỏng vấn trong gió, nhưng nó có tính linh hoạt tuyệt vời.


Thứ ba là GorillaPod cơ bản. Những điều tốt đẹp về GorillaPod là nó phù hợp với một carry-on, nhanh chóng cấp về mọi mặt, và sử dụng QR ren gắn kết, do đó bạn có thể chụp GoPro của bạn lên chân máy mà không cần phải tháo nó ra khỏi bộ xương hoặc lặn nhà ở.


Nếu bạn muốn nhận được vào xoay gắn kết-có một shot lớn của vận động viên Lynsey Dyer tại 5:08 trong clip này được thực hiện với một xoay người thứ ba giàn quan điểm, hoặc các công cụ phức tạp hơn, đó là tuyệt vời, quá. Một công ty được gọi là GoPole làm cho một số thú cưỡi nổi mát mẻ và cực mở rộng đã làm việc tốt cho tôi. Nó cũng làm cho một gói trơn gọi là Venturecase rằng nên giữ tất cả mọi thứ bạn cần. Nếu bạn bắt đầu quá nhiệt tình với gắn kết, tuy nhiên, toàn bộ chuyến đi chơi của bạn sẽ rất nhanh chóng bắt đầu xoay quanh camera thay vì kinh nghiệm. Điều tốt nhất các GoPro hero 4 black không là dần vào nền.


Để Protune hay không Protune
Trước hết, nếu bạn chưa nghe nói về chế độ Protune, hoặc nếu bạn không chỉnh sửa video trong Adobe Premier hoặc một số bộ biên tập đầy đủ tính năng khác, bạn có thể không cần nó. tự động màu GoPro trông rực rỡ và thuốc phiện phải ra khỏi máy ảnh. Nếu không, Protune cung cấp kích thước tập tin hơi ít nén và flattens ra các màu sắc. Các hình ảnh trông loại rửa ra khi bạn xem trước chúng, nhưng chúng cho phép phân loại màu sắc hơn sau khi thực tế. Nếu bạn muốn thiết kế một cái nhìn điện ảnh tẩy trắng ra, sau đó thử chế độ Protune. Studio Phần mềm GoPro của có một cách đơn giản của bơm màu sắc trở lại trong nên hình ảnh trông thậm chí còn tốt hơn, như họ nói, trong bài.
Sử dụng phần mềm GoPro của
Một điều mà làm GoPro duy nhất trong số hành động cam là bộ phần mềm chỉnh sửa độc quyền của nó. Nếu bạn có phần mềm Adobe Premier, dính với điều đó. Nếu không, có biết GoPro Studio, đó là miễn phí và đáng ngạc nhiên dễ dàng để sử dụng với nó được xây dựng trong hướng dẫn.


Một trong những điều quan trọng bạn cần phải nhớ là click vào nút "Advanced Settings" trên "nhập khẩu và chuyển đổi" và click vào nút "Hủy bỏ Fisheye". Nó làm cho mọi thứ trông đẹp hơn. Nếu bạn làm một điều duy nhất để cảnh của bạn, nhớ để loại bỏ những cái nhìn mắt cá. Một chân trời biến dạng luôn là giveaway rằng cái gì đã bị bắn trên GoPro, mà một số người thích nhưng những người khác cố gắng che giấu. Phiên bản mới nhất của Studio bao gồm một bảng tra cứu cho Hero mode Protune phẳng 4 rằng sẽ rất tốt. Bạn cũng có thể chọn từ một loạt các hình nghệ thuật mà là một cái gì đó giống như bộ lọc Instagram.


Studio cũng cung cấp nhạc miễn phí trong các hình thức của readymade mẫu. Bạn kéo đoạn phim của bạn thành một loạt các trình giữ, và các mẫu hiện phần còn lại. Chúng tôi không cung cấp nhiều tính linh hoạt, nhưng chúng tốt cho những người đang cố gắng để có được hang của biên tập. Với mức giá thấp miễn phí, Studio là khá khó khăn để đánh bại.


Một công nghệ có nhiều bạn sẽ không có nghi ngờ muốn thử là GoPro App, cho phép bạn điều khiển máy ảnh của bạn từ điện thoại iPhone hoặc Android của bạn. Cá nhân, tôi không thích nó bởi vì nó đòi hỏi các máy ảnh có Wi-Fi được kích hoạt, mà sucks lên pin nhanh hơn. Nhưng nó là một giải pháp dễ dàng nếu bạn muốn xem những gì máy ảnh của bạn được nhìn thấy. Đó cũng là một cách kín đáo để nhấn nút ghi, trong khi tìm kiếm như bạn chỉ loay hoay với điện thoại của bạn. Vì vậy, lén lút.


Mà Thẻ để sử dụng với GoPro hero 4 black
Nếu bạn muốn thẻ đáng tin cậy mà không bị hỏng, đi với SanDisk hoặc Lexar. Các thông số kỹ thuật trên các cuộc gọi máy ảnh cho một thẻ Class 10 hoặc tốt hơn microSD. Nếu bạn không thực sự quan tâm cho dù dữ liệu của bạn luôn luôn ghi đúng, hãy thử thẻ Kingston, có giá khoảng một nửa. Tôi sử dụng Kingston trong nhiều năm trong các máy ảnh DSLR Canon của tôi và không bao giờ có một vấn đề với họ. Điều đó nói rằng, tôi đã cho họ vào năm ngoái sau khi các nhiếp ảnh gia nghiêm trọng hơn đã bắt đầu xấu hổ tôi cho hiển thị với họ ở chồi, nơi dữ liệu tham nhũng sẽ là một vấn đề nghiêm trọng.


Kích thước thẻ nhớ tốt nhất là một trong đó là ngay phía sau rìa cắt. Bạn sẽ luôn trả ra mũi cho thẻ lớn nhất, nhanh nhất, nhưng bạn có thể nhận lớn thứ hai trong khoảng một phần tư giá. Ngay bây giờ, đó là một thẻ 64GB. Trong vòng vài tháng, thẻ 128GB sẽ có giá gì một chi phí thẻ 64GB bây giờ. thẻ SanDisk có xu hướng đi kèm với một bộ chuyển đổi SD-card-khe (tất cả các máy tính Mac mới có một nơi để cắm chúng vào), và Lexars đi kèm với adapter USB-port. Nhận được những cái mà sẽ cho phép bạn đổ dữ liệu của bạn vào một ổ đĩa cứng một cách hiệu quả nhất. GoPro hero 4 black có thể tạo ra rất nhiều dữ liệu, vì vậy có thể bạn sẽ muốn có được một ổ cứng bên ngoài khá sớm, quá. G-Tec 1TB G-Drive Mini là một nơi tốt để bắt đầu.

Insider Tricks
Hãy yên lặng
Chúng tôi muốn tất cả thực sự đánh giá cao nếu bạn bật âm thanh tắt trên máy ảnh. Đó là giai điệu khó chịu mỗi khi bạn nhấn một nút là không thực sự cần thiết. Chỉ cần nhớ rằng phải mất một thao tác bấm rắn tốt trên nút chụp để bắt đầu ghi âm và một nền báo chí ba giây trên nút nguồn để bật và tắt. Âm thanh là dưới trình đơn thiết lập. Bấm nút nguồn / chế độ cho đến khi bạn nhìn thấy các bánh răng và "thiết lập." Bấm nút chụp. Sau đó di chuyển xuống menu cho tới khi bạn thấy các nốt nhạc. Đặt nó vào "tắt".


Chế độ tàng hình
Tắt đèn đỏ nhấp nháy trên mặt trước của máy ảnh. Việc chuyển đổi cho đó là đúng trên các thiết lập âm thanh trong trình đơn thiết lập. Nó mặc định 4. Chuyển nó về 0. Nếu bạn đang mặc một cam đầu, ánh sáng màu đỏ ở mặt trước chỉ quảng cáo mà bạn đang mặc một chiếc máy ảnh. Nó cũng sẽ đưa ra động vật hoang dã nếu bạn đang cố gắng để có được đến gần và cá nhân với động vật. Mương nó. Màn hình LCD vẫn cho thấy rõ ràng rằng máy ảnh được cán và nó được đi bao lâu.


Đun Nó Trước khi Bạn Stick It
Để thực sự dính một QR gắn một cái gì đó, làm nóng nó lên và áp dụng nó vào một bề mặt sạch. Nếu bạn đã bao giờ cố gắng để dính một GoPro tới chóp trượt tuyết của bạn vào một buổi sáng lạnh, bạn đã không có nghi ngờ xem máy ảnh đi nảy xuống núi. Một điều tôi thấy tất cả các GoProers nghiêm trọng làm là nhiệt tấm nhựa bìa dính màu đỏ với một cái bật lửa trước khi lột nó ra và gắn bó nó.


Hãy Redundant
Trong măng dưới nước, các quảng cáo GoPro thường được sử dụng một cái gì đó gọi là K-Tec Norbert. Đó là cơ bản chỉ là một khung kim loại với một số mạ phô mai cho phép nhiều camera được gắn trong cùng một định hướng. Điều đó cho phép họ có một máy ảnh chạy ở 60 fps, một ở 24 fps, và một phần ba chụp một hình ảnh vẫn còn một lần hoặc hai giây.


Hãy thử một Drop Cam
Đưa một máy ảnh trên một dưới nước đối tượng cố định có thể mang lại một số rất lớn đến kết quả thứ như thuyền đi trên cao, kayakers lăn, cá bơi bằng. Một cách dễ dàng để làm điều này là để zip-tie một camera bằng nam QR mảnh của nó lên một trọng lượng lặn tiêu chuẩn. Chỉ cần nhớ nơi mà bạn đặt nó.


ổn định Nó
Các cảnh quay tốt nhất đòi hỏi chuyển động trơn tru trên máy ảnh. Bạn cần phải tìm ra cách để giữ cố định máy ảnh. Tại GoPro hero 4 black ra mắt gần đây, tôi đã xem Youtuber Mitch Bergsma cầm máy lên môi trên tay cầm. Kể từ đầu của bạn là tự nhiên ổn định hơn bàn tay của bạn, điều này sẽ giúp giữ cho da gà ra khỏi cảnh của bạn. Mitch đã có hàng trăm lời khuyên tương tự và thủ thuật trên kênh YouTube của mình có thể giúp bạn làm phim tốt hơn.


Hãy là một Trapper, Không phải là một Hunter
Trên một chuyến đi lướt sóng ở Nam Thái Bình Dương, Schmidt nghe một biên tập viên tạp chí nhận xét lướt rằng ông và các nhà làm phim GoPro của ông giống như bẫy hơn thợ săn. Họ vẫn tiếp tục gắn camera để ván lướt sóng và những người cưỡi chúng, gửi chúng ra, và sau đó kiểm tra kết quả. Thông thường, các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim lén trên toàn thế giới chỉ máy ảnh của họ ở công cụ và sau đó nhấn nút màn trập. Điều cần nhớ là đôi khi bạn chỉ cần đặt một máy ảnh mà bạn nghĩ rằng các hành động sẽ xảy ra. Hãy thử đưa máy ảnh cho trẻ em hoặc đóng đai nó để pad ống chân một cầu thủ bóng đá. GoPro vừa phát hành một dây nịt chó, được gọi là Fetch, cho phép con chó của bạn làm việc quay phim. Điều chính là để không cảm thấy như bạn có để mặc hoặc giữ máy ảnh của bạn để có được những cảnh quay tốt nhất. Hãy để người khác (và động vật) làm công việc khó khăn cho bạn.


Thông số kỹ thuật


Thương hiệu GoPro
Xuất xứ
Kích thước 5,71 x 3,81 x 2,86 cm
Trọng lượng (máy không) 88g
Trọng lượng (kèm vỏ bảo vệ) 152g
Sản phẩm bao gồm: - Máy quay hành trình GoPro HERO 4 Black
– Vỏ bảo vệ chống nước 40m
– Nắp sau vỏ bảo vệ thay thế
– Pin Li-ion
– Cable sạc
– 1 miếng dán cong + 1 miếng dán phẳng
– Quick Release Buckle
– 3-Way Pivot Arm
Phù hợp sử dụng Mọi hoạt động ngoài trời, thể thao, du lịch, dã ngoại