Thành mobile đà nẵng, bán điện thoại sky hàn quốc, đúng giá, chất lượng luôn luôn đi đầu, hỗ trợ chạy tiếng việt cho tất cả các dòng sky pantech
Sky 870 Đà Nẵng
SKY A870 Đà Nẵng đã được đưa lên trang chủ của Vega. Hình ảnh đại diện cho SKY A870 Đà Nẵng Sky Vega Iron A870 bắt đầu xuất hiện trên thị trường Hàn Quốc. Những hình ảnh của Vega Iron SKY A870 Đà Nẵng đã được đưa lên trang chủ của Vega, thật là mãn nhãn, cấu hình khủng cùng thiết kế nam tính, viền màn hình siêu mỏng lịch lãm
SKY A870 Đà Nẵng đã được đưa lên trang chủ của Vega. Hình ảnh đại diện cho SKY A870 Đà Nẵng Sky Vega Iron A870 bắt đầu xuất hiện trên thị trường Hàn Quốc. Những hình ảnh của Vega Iron SKY A870 Đà Nẵng đã được đưa lên trang chủ của Vega, thật là mãn nhãn, cấu hình khủng cùng thiết kế nam tính, viền màn hình siêu mỏng lịch lãm


Hình ảnh đại diện cho SKY A870 Đà Nẵng


Màu đen SKY A870 Đà Nẵng đẹp sang trọng
Màu trắng đẹp với màn hình không viền
Đẹp hoàn hảo với 2 màu đen và trắng


Camera 13.0 của SKY A870 Đà Nẵng luôn mang lại những tấm hình đẹp nhất
SKY A870 Đà Nẵng tự hào có một "chế độ thông minh", mà thường được áp dụng cho máy ảnh kỹ thuật số cao cấp. Chế độ thông minh cung cấp các điều kiện tối ưu bằng cách công nhận hoàn cảnh. Chín chế độ của nó (cận cảnh, cảnh quan, trong nhà, vv) nâng cao chất lượng hình ảnh.
Pin dung lượng 2150 mAh hiệu năng sử dụng tốt nhất của SKY A870 Đà Nẵng
Pantech cũng loại bỏ các mối quan tâm của khách hàng hơn dung lượng pin, vì nó được trang bị công nghệ tối ưu hóa dung lượng pin độc đáo của Pantech. Mặc dù nó có một pin 2150 mAh SKY A870 Đà Nẵng so với các đàn anh đàn chị đi trước là Sky A850 với dung lượng pin 2600 mAh, Sky A860 là 3140 mAh, có các sáng tạo làm giảm tiêu thụ năng lượng pin thông qua tối ưu hóa mức độ tiêu thụ điện năng của CPU, GPU và màn hình LCD, kết quả là tuổi thọ pin đáp ứng hoặc vượt quá rằng các điện thoại thông minh 3000 mAh trong cùng điều kiện.
Thời gian sạc đầy đủ đã được giảm xuống còn 87 phút do tốc độ cao hệ thống nạp Vega Iron trong việc xem xét nhiệt và tuổi thọ pin (50 phần trăm pin của nó có thể được sạc trong 30 phút).
Xuất sắc dựa trên công nghệ tiên tiến ... ăng-ten kim loại, 1.7 GHz lõi tứ và Giga WiFi SKY A870 Đà Nẵng


Vega iOn là kết quả của công nghệ tiên tiến suốt và được tạo ra dựa trên triết lý của Pantech rằng điện thoại thông minh phải đáp ứng nhu cầu khách hàng.
SKY A870 Đà Nẵng được trang bị với một kim loại ăng-ten-công nghệ mà các nhà sản xuất điện thoại thông minh toàn cầu thậm chí còn chưa có. Ăng-ten kim loại công nghệ các Pantech đầu tiên trên thế giới sử dụng vô tận viền kim loại của điện thoại như một ăng-ten-được thực hiện dựa trên 20 năm bí quyết của Pantech. Công nghệ này cung cấp hiệu suất ăng-ten tốt hơn và hoàn toàn giải quyết vấn đề nghiêm trọng của thấp nhận được sự nhạy cảm trong khi sử dụng vật liệu kim loại.
Pantech cung cấp tốc độ truyền tải nhanh nhất thông qua các hoạt động của 4APs của con chip 1.7GHz Quad-core được tối ưu hóa (Snapdragon 600 bộ xử lý Qualcomm) cùng một lúc. Chiếc điện thoại này cũng được trang bị một mô-đun WiFi Giga-hỗ trợ, mà làm cho nó có thể tải về một GB video độ nét cao 1 trong 20 giây-ba lần nhanh hơn so với WiFi 802.11n hiện tại (150Mbps), và nhanh hơn so với LTEs khác bốn lần.
SKY A870 Đà Nẵng
Chi tiết liên hệ : Hotline : 0975 091 838
Website : http://skydanang.com
Địa chỉ 42 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm Sky Đà Nẵng khác, các bạn vui lòng vào website để biết thêm thông tin chi tiết, và các sản phẩm Tivi android box ở Đà Nẵng còn có Đồng hồ điện thoại thông minh ở tại Đà Nẵng