Bán điện thoại dạo thành công trở thành ông chủ

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 550,000đ
  Số điện thoại: O779 bốn 5O2O5
  Địa chỉ: 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Từ một chàng trai đi bán điện thoại dạo. Nguyễn Anh Văn đã làm gì để hôm nay anh đã là một ông chủ cửa hàng bán điện thoại di động riêng. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm về con đường bán điện thoại thành công của anh?

  Thành công của chàng trai bán điện thoại dạo.

  Nguyễn Anh Văn người đang nắm trong tay 19 cửa hàng di động trải khắp Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Là một chàng trai ít nói, trong anh giống như một sinh viên mới ra trường hơn là một người đã có 9 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động.


  Là 1 người đam mê về các thiết bị điện thoại di động nên anh đã bắt đầu tự mua các điện thoại cũ trên mạng sử dụng và rồi bán lại. Dần thành thói quen anh trở thành con buôn điện thoại dạo.

  Cùng với đam mê và sự quyết tâm của bản thân. Anh đã thực sự thành công với ngành bán điện thoại di động. Từ đó sở hữu cho bản thân những cửa hàng mua bán điện thoại.

  Sử dụng phần mềm quản lý vào cửa hàng mua bán điện thoại


  Trong thời gian đầu kinh doanh thì anh cũng có thể quản lý tốt 1 cửa hàng, nhưng đến khi anh mở đến tiệm thứ 2 rồi đến tiệm thứ 3 lại là điều hoàn toàn khác. Nó khiến anh quay cuồng vào 1 mớ quản lý cửa hàng di động của mình.

  Nhưng nhờ bạn bè giới thiệu và sử dụng phần mềm quản lý công việc miễn phí Jobchat. Việc quản lý không khiến anh đỡ căng thẳng nữa mà còn giúp mình tiết kiệm được thời gian.

  Đôi khi công việc bận rộn khiến bạn không có mặt trực tiếp. Nhưng vẫn điều khiển công việc và mọi giao dịch ở cửa hàng một cách bình thường.  Phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất bởi vì có tích hợp 4 tính năng tuyệt vời là:


  • Giao tiếp-trao đổi thông tin


  • Trao đổi-lưu trữ dữ liệu


  • Phân bổ- nhắc nhở công việc


  • Quản lý nhân sự

  >>> Xem thêm: https://www.lamchame.com/forum/threads/mo-sieu-thi-mini-thanh-cong-nho-ap-dung-phan-mem-quan-ly.2433102/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dong3c; 09/11/2019 vào lúc 04:16 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO