Ưu điểm đặc biệt của sản phẩm đèn led nhà xưởng:


Sản phẩm đèn led nhà xưởng giúp chiếu sáng trong các nhà xưởng, khu công nghiệp

Đèn led nhà xưởng là sản phẩm đèn led có hiệu suất phát quang cao bởi được tích hợp công nghệ chip COB hiện đại. Sản phẩm có công suất chiếu sáng lớn và là sản phẩm được sản xuất ở nhiều nhà máy lớn trên thế giới.
– Đèn led nhà xưởng có vỏ đèn được làm bằng hợp kim nhôm nên có khả năng tản nhiệt rất tốt nhờ đó mà làm tăng tuổi thọ của đèn.
– Các bộ phận trong đèn led nhà xưởng từ nguồn, thân của đèn, chíp, hệ thống tản nhiệt cần phải được đồng bộ để đáp ứng được yêu cầu sử dụng cao nhất.
– Là sản phẩm được dùng để thay thế cho các bóng đèn công suất lớn truyền thống. Sản phẩm thường lắp ở trong các xưởng , nhà kho và các khu vực có không gian lớn và có trần cao.
– Sản phẩm đèn led nhà xưởng được dùng để thay thế cho các sản phẩm khác giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho cho các khu công nghiệp.
Mua sản phẩm đèn led nhà xưởng chất lượng cao ở đâu?


– Megaline là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm đèn led chất lượng cao. Với phương châm mang đến cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất và mức giá hợp lý nhất trên thị trường.
– Sản phẩm đèn led nhà xưởng của Megaline là sản phẩm đèn led công nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng vào nhưng sản phẩm của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm đèn led nhà xưởng tại Công ty TNHH Megaline.

Liên hệ mua hàng:Công ty TNHH Megaline
Hotline: (04) 3 629 1495 (Máy lẻ 103) || Fax: (04) 3 73 4 9923