CAMERA WIFI GIÁM SÁT GIÚP VIỆC VÀ CON TRẺ

ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA CAMERA

Dường như camera đã trở thành một công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, bởi tính giám sát và an toàn. Tuy nhiên, trước khi bạn chọn được camera phù hợp với mình nhất,có rất nhiều điều bạn cần phải lưu ý.Do đó, CÔNG TY CỔ PHẦN TPP VIỆT NAM sẽ chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức cho bạn để lựa chọn.Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG CAMERA?
Khi nhịp sống ngày càng bận rộn, điều này càng dẫn đến nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Bạn càng không thể kiểm soát tất cả các trường hợp khác nhau. Giải pháp tối ưu nhất ở đây là lắp đặt hệ thống camera. Điều này càng quan trọng và cần thiết trong môi trường có đông người qua lại như: văn phòng làm việc, siêu thị, bệnh viện, trường học, sân bay, nhà ga, đường cao tốc,… và quan trọng hơn cả đối với nhưng Ông bố bà mẹ trẻ luôn giám sát được CON YÊU của mình tại nhà

2. Hệ thống camera sẽ giúp bạn ghi lại tất cả những gì đã diễn ra tại hiện trường thông qua các đoạn video. Nếu siêu thị của bạn gần đây có dấu hiệu mất cắp nhiều hàng, thì đây là lúc bạn cần phải mở xem lại các đoạn video để có thể tìm ra thủ phạm.
Hoặc trong môi trường bệnh viện, bạn nhận được nhiều lời cảnh báo nạn bắt cóc phụ nữ và trẻ em, hệ thống camera sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn nhận diện các đối tượng bắt cóc. Đến đây, bạn đã biết được vì sao mình nên sử dụng camera theo dõi không dây rồi chứ?

3. Chúng tôi đơn vị phân phối và thi công lắp đặt nhiều mẫu mã camera khác nhau, trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin giới thiệu 2 loại Camera Wifi với mục đích giám sát Giúp việc và con trẻ tại nhà:

ĐẶT MUA CAMERA DAHUA WIFI NGAY BÂY GIỜ CHỈ VỚI :

Độ phân giải 1.3 Megapixel 720P
- Camera Dahua cố định: 1.500.000đ/ 1 chiếc tặng kèm 16 Gb (mã 1 C15P)
- Camera Dahua quay quét: 2.590.000đ/ 1 chếc tặng kèm thẻ nhớ 16 Gb (mã 2 A15P)
----------------------
• Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội
Giao hàng miễn phí toàn quốc. Tặng kèm sách HDSD.
----------------------
Bạn không cần phải hỏi gì cả. Chỉ cần để lại số điện thoại nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại cho bạn.
Hotline: 0904.632.777
171 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội
Thông tin chuyển khoản:
Đơn vị: Nguyễn Bá Huân
Tk: 21310000248290 tại Ngân hàng BIDV nam Hà Nội
Nội dung ghi: Ma 1 hoặc Ma 2 và số điện thoại