Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật châu Á - ASITEC là đơn vị phân phối chính thức của hãng ABB, chuyên các sản phẩm tự động hóa: biến tần, khởi động mềm, contactor.... Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm các sản phẩm như quạt thông gió tủ điện Pfannenberg, các loại cầu đấu, bộ chống sét của Phoenix contact...
Kể từ tháng 7/2014 ASITEC một lần nữa mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình và chúng tôi đã đàm phán thương lượng với hãng Camozzi - một thương hiệu đến từ Italia trong lĩnh vực sản xuất thiết bị khí nén để trở thành nhà phân phối độc quyền tại khu vực miền bắc của loại thiết bị này.
Nói rõ hơn về quyết định trở thành nhà phân phối độc quyền miền Bắc cho hãng Camozzi. Khi nền công nghiệp nước ta đang trên đà phát triển, nhiều khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất mở ra ngày càng nhiều trên khắp cả nước. Việc ứng dụng các sản phẩm tiên tiến là thành quả của những phát minh trên thế giới đã và đang làm cho nền công nghiệp nước ta ngày càng hội nhập chung vào trào lưu phát triển. Thiết bị khí nén ngày càng được sử dụng nhiều trong các ngành như dệt may, thực phẩm, điện tử, sản xuât xi măng.... Nhìn chung hầu hết các nhà máy hiện nay đều có sử dụng ít hoặc nhiều thiết bị khí nén trên các dây truyền, máy móc động cơ. Trên thị trường hiện nay các dòng thiết bị khí nén vốn có vị trí như SMC, GDC, WISE..., mặc dù CAMOZZI là thương hiệu mới vào thị trường từ 2008 đến nay nhưng nó đã khẳng định được chất lượng, thương hiệu của mình không thua kém gì về thị phần so với các hãng khác. Một số nhà máy, xưởng sản xuất đã dùng các thương hiệu cũ cũng đang có xu hướng thay đổi sang dòng sản phẩm của CAMOZZI vì đây là hàng của Italia, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và giá cả tương xứng với chất lượng.
Nắm được xu hướng nhu cầu này công ty TNHH thương mại và kỹ thuật châu Á đã liên hệ và đề xuất với hãng CAMOZZI Việt Nam để trở thành nhà cung cấp hàng đầu và độc quyền trên thị trường miền Bắc với sản phẩm này.
Chúng tôi mang đến đầy đủ các danh mục từ xy lanh, van, bộ lọc khí, piston... của hãng CAMOZZI, song song với việc đạt được thỏa thuận trở thành nhà phân phối độc quyền miền bắc chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ kỹ thuật và nhân viên kinh doanh với đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật cho khách hàng bất cứ khi nào. Và chúng tôi với vai trò là nhà phân phối độc quyền cũng mang tới cho quý khách mức giá hợp lý và ưu đãi nhất.
Tất cả những gì chúng tôi làm là xuất phát từ niềm đam mê với các sản phẩm kỹ thuật, mong muốn thúc đẩy phát triển nền công nghiệp nước nhà và sự thịnh vượng của đối tác.
Không có gì là hoàn hảo song ASITEC tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và uy tín của quý khách hàng!
------------------------
Lê Hoài Thanh
Email: lehoaithanh@asitec.com.vn
SĐT: 0976770046