Cũng giống như các sản phẩm đã ra mắt trước đó, Apple đã tiến hành khảo sát người dùng về những tính năng yêu thích, lý do mua máy tính của họ để đưa ra sản phẩm iMac Pro hoàn toàn mới vào năm tới.


Cuộc khảo sát lần đầu tiên được chia sẻ trên Twitter bởi người dùng @afwaller. Như với các cuộc điều tra có thể được gửi đến khách hàng, cuộc khảo sát iMac Pro bao gồm một loạt các hộp kiểm làm nổi bật các tính năng của máy. Ví dụ, Apple hỏi liệu người dùng có mua máy vì không gian màu xám của nó, mảng rộng của nó, và nhiều hơn nữa.
Các tùy chọn tương tự xuất hiện cho các tính năng mà khách hàng thích và không thích. Như Waller lưu ý trên Twitter, điều này phục vụ như một cách tốt cho khách hàng iMac Pro để cung cấp cho Apple thông tin phản hồi có giá trị:Apple đang gửi một cuộc khảo sát cho người mua iMac Pro. Các câu hỏi bao gồm bạn mua iMac Pro vì nó có nhiều cổng, khe cắm thẻ SD và các tính năng bạn thích hoặc không thích.
Đây là cơ hội tuyệt vời để đưa ra phản hồi của Apple!

Hiện chưa rõ tại thời điểm khảo sát của Apple về người dùng iMac Pro phổ biến rộng rãi, nhưng nó có khả năng bao gồm một phần lớn cơ sở khách hàng của sản phẩm.
Apple ban đầu phát hành iMac Pro vào tháng 12. Kể từ đó, công ty đã cho biết họ đang lên kế hoạch cho một mô-đun Mac Pro để phát hành vào năm 2019 và đã tạo ra một nhóm công việc Pro mới cung cấp phản hồi cho các nhu cầu chuyên nghiệp.
Trong quá khứ, Apple đã sử dụng các cuộc khảo sát để thu thập thông tin về những thứ như cuộc hẹn thử nghiệm Apple Watch , sử dụng giắc cắm tai nghe MacBook Pro và hơn thế nữa. Điều quan trọng cần lưu ý là các cuộc khảo sát của Apple không chỉ ra bất kỳ loại thay đổi sản phẩm nào. Ví dụ, Apple đã từng khảo sát người dùng MacBook về sự quan tâm của họ đối với máy được trang bị LTE - nhưng tất nhiên điều đó không bao giờ kết quả.


Nguồn bài viết: https://viettech88.vn/apple-khao-sat...dung-imac-pro/