Từ cuối năm 1996; với sự ra đời của chuẩn âm thanh DTS 5.1 và cho đến bây giờ thì chuẩn âm thanh DTS 5.1 đã trở nên rất phổ biến.
Các dàn âm thanh giải trí gia đình hiện này hầu hết đã đạt chuẩn 5.1 và 7.1 (không còn là dàn nghe nhạc 2 kênh thông thường như trước đây).
Các bộ phim truyền hình, phim tập, phim bộ từ các nguồn như Internet; đĩa DVD; đĩa Blueray; truyền hình K+ HD; VTC HD đã là nguồn phim có chuẩn 5.1.
Để thưởng thức trọn vẹn âm thanh của những bộ phim hay chương trình ca nhạc 5.1 bạn cần đầu tư một amply xem phim chuyên dụng có hỗ trợ chuẩn DTS.

Hiện tại nếu như các bạn đang có TV LCD màn ảnh rộng, đầu phát HD; đầu DVD, đầu Blueray; hay sử dụng kênh truyền hình chất lượng cao HD của VTC hay K+ thì hãy đầu tư ngay cho nhà mình một dàn âm thanh tiêu chuẩn để có tận hưởng trọn vẹn âm thanh sống động từ thiết bị đem lại.

Hiện tại minh đang có bán rất nhiều amply hỗ trợ xem phim DTS hàng Nhật nội địa với chất lượng tốt; giá cả hợp lý để phục vụ nhu cầu giải trí gia đình.
Cung cấp giải pháp trọn vẹn về phòng xem phim cho các bạn.

Mọi nhu cầu xin liên hệ: Thanh Hung.
mob : 0939-108-888.
nick chat yahoo : vietnhat99

Mình tư vấn miễn phí các bạn để đầu tư một hệ thống âm thanh xem phim, nghe nhạc tại gia đình với chất lượng ngoài rạp chiếu phim.
Tất cả thiết bị đều của các hãng âm thanh có tiếng trên thế giới như : Denon, Marant, Onkyo, Yamaha, Pioneer , Harman Kardon ... chắc chẵn sẽ đáp ứng
mọi nhu cầu cho quý khách hàng.