Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ampli Karaoke chính hãng có công suất mạnh mẽ cho các không gian lớn thì INXUS KA-5800 là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Đây là một trong những chiếc ampli 2 kênh mạnh nhất thị trường ampli hiện nay, với rất nhiều tính năng hiện đại.

Thiết kế mạnh mẽ


Thừa hưởng những ưu điểm của dòng ampli KA-6800, chiếc Ampli Karaoke INXUS KA-5800 vẫn giữ được thiết kế mạnh mẽ với những đường nét đơn giản. Công nghệ Analog luôn cho ra âm thanh êm dịu, mượt mà, sâu lắng có thể chinh phục cả những người nghe khó tính nhất.


Các chức năng nổi bật


- Ampli Karaoke chuyên nghiệp INXUS KA-5800 đi tiên phong trong dòng ampli Karaoke cao cấp hỗ trợ nghe nhạc qua usb , thẻ nhớ đặc biệt có cả tính năng bluetooth. Có cổng ra Sub chuyên biệt chỉnh được Volume và cắt tần.


- Sở hữu bộ công suất mạnh mẽ 220W / 8 ohm nhưng tiêu thụ điện thấp, Echo cực tốt giúp người hát cảm nhận một cách thích thú giúp bạn tự tin khi lên cao.


>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!


- Âm thanh đầy đủ và năng động, và thời gian delay và repeat kênh trái-phải cung cấp cho một hiệu ứng âm thanh stereo rộng hơn so với tiếng vang thông thường.


- Sử dụng bộ xử lý âm thanh số để giảm thiểu tiếng hú trong khi vẫn duy trì chất lượng âm thanh tự nhiên.
- Cọc loa mạ vàng, chức năng Subwoofer out và hiệu chỉnh.


- Remote thông minh với đủ các chức năng cần thiết.