6 Lưu Ý Giúp Sử Dụng Máy Kem Tươi Đúng Cách

  • 13 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 41,000,000đ
  Số điện thoại: O91 ba 1O2168
  Địa chỉ: 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn đang sở hữu 1 chiếc máy làm kem tươi nhưng chưa sử dụng hết những chức năng ưu việt của chúng, hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết sau đây có thể sử dụng máy làm kem được trơn tru nhất.  Sử Dụng Máy Kem Tươi Đúng Cách - Hòa bột làm kem từ trước
  Cần có công tác chuẩn bị trước khi làm kem, bột làm kem sẽ được hòa cùng sữa và nước trước khi cho vào khoang chứa của máy. Chờ máy chạy tầm 5-10 phút là có ngay 1 mẻ kem siêu ngon rồi.
  Sử Dụng Máy Kem Tươi Đúng Cách -Dùng chế độ tự vệ sinh cho khoang chứa kem
  Để chất lượng thành phẩm kem tươi được đảm bảo, đừng quên sử dụng chế độ tự vệ sinh của máy. Nếu bạn đang kinh doanh kem thì nên nhớ hãy dùng chế độ này trước khi làm kem và cuối ngày sau khi hết khách để chất lượng máy được tốt nhất. Ngoài ra, việc này còn giúp vấn đề vệ sinh thực phẩm được tốt hơn cho người tiêu dùng.
  Sử Dụng Máy Kem Tươi Đúng Cách -Dùng chế độ làm xốp kem
  Mỗi khách hàng có 1 sở thích ăn kem khác nhau, thấu hiểu điều đó, các nhà sản xuất đã tích hợp cho máy làm kem chế độ làm xốp kem. Chế độ này giúp những ly kem tươi của quán càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các khách hàng.
  Sử Dụng Máy Kem Tươi Đúng Cách -Dùng chế độ đếm kem
  Mỗi ngày chúng ta bán hàng trăm cây kem, vì vậy việc sử dụng chế độ đếm kem sẽ giúp đơn vị bạn dễ dàng quản lý số lượng kem mà mình đá bán ra trong ngày. Thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng đã sử dụng và hài lòng với chức năng này.


  Sử Dụng Máy Kem Tươi Đúng Cách
  –Vệ sinh, Bảo dưỡng máy làm kem định kỳ
  Máy làm kem cũng giống như các thiết bị điện lạnh khác, vì thế chúng cần được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ. Nhìn chung 1 sản phẩm được bảo dưỡng thường xuyên sẽ hoạt động tốt hơn, kem ngon hơn, và đặc biệt là tuổi thọ lâu bền hơn.
  Nếu bạn không am hiểu về máy móc, công việc này quá khó với bạn thì hãy liên lạc cho những đơn vị kỹ thuật có thể giúp bạn. Nhìn chung, nếu không có hỏng hóc gì quá nặng thì máy kem tươi của bạn sẽ hoạt động trở lại chỉ sau vài tiếng.
  Đó là những thông tin bổ ích dành cho bạn trong quá trình sử dụng máy kem tươi, chúc con đường kinh doanh của bạn ngày càng phát triển.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:
  Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:
  Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Website: Maylamkemhaiau.vn
  Tel: 0913.102.168 - 091.507.8989


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoaianh1102; 01/12/2018 vào lúc 04:54 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO