5 mẫu đồng hồ thông minh phiên bản tiếng Việt dưới đây sẽ khiến mọi người hài lòng nhất

1- Đồng hồ thông minh Smartwatch giá rẻ M9 có phiên bản tiếng Việt Nam đối thủ lớn của SamSung Gear2.


Đồng hồ Wi-Watch M9 phiên bản tiếng Việt giống SamSung Gear 2.

Đồng hồ Wi-Watch M9 có hình dáng bên ngoài giống hệt chiếc SamSung Gear 2. Sản phẩm chỉ khác nhau về cấ tạo bên trong như Wi-Watch M9 có lắp SIM, thẻ nhớ mà Gear 2 không có. Chiếc SmartWatch WiWatch M9 được cấu hình đa ngôn ngữ, có ngôn ngữ phiên bản tiếng Việt, khiến ai sở hữu cũng có thể sử dụng được.  • Xem thêm: Chức năng của đồng hồ thông minh Wi-Watch M9.

3- Đồng hồ cảm ứng thông minh GT08 hỗ trợ phiên bản tiếng Việt đáng mua nhất.


Đồng hồ đeo tay GT08 có phiên bản tiếng Việt giá rẻ.

Đồng hồ đeo tay GT08 nhìn thoáng qua có điểm giống Apple Watch. Thiết bị có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt Nam, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, SmartWatch GT08 cũng có khe cắm SIM, thẻ nhớ, máy ảnh, sản phẩm hoàn toàn có thể hoạt động độc lập thay thế một chiếc điện thoại bình thường.  • Xem thêm: Đồng hồ thông minh GT08 mua ở đâu?

4- Đồng hồ thông minh SmartWatch UKOEO UK25 phiên bản tiếng Việt được bán đầu tiên tại Việt Nam.


UKOEO UK25 có phiên bản tiếng Việt đầu tiên.

SmartWatch UKOEO UK25 là một trong những chiếc
đồng hồ điện thoạicó phiên bản tiếng Việt đầu tiên được bán tại Việt Nam với giá rẻ. UKEOE UK25 được trang bị tính năng quay phim, chụp ảnh, lắp SIM, thẻ nhớ, để dùng như điện thoai. Ngoài ra UKOEO UK25 phiên bản tiếng Việt còn kết nối Bluetooth với điện thoại để nghe và gọi trực tiếp trên đồng hồ.


5- Đồng hồ thông minh Wi-Watch K8 có WiFi và 3G giống hệt Apple Watch.


SmartWatch phiên bản tiếng Việt Nam.

Đồng hồ Wi-Watch K8 phiên bản tiếng Việt là chiếc smartwatch duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay cóchức năng tổng hợp lắp SIM để gọi điện, kết nối Wifi, 3G lướt web, duyệt facebook, zalo... như một chiếc smartphone thực thụ. Wi-Watch K8 trang bị camera chụp ảnh, quay phim 5MP, màn hình hiển thị sắc nét, sản phẩm giống hệt Apple Watch chính hãng, khiến nhiều người mơ ước.

Xem đầy đủ nội dung bài viết tại
đây