Làm sao để kích hoạt chế độ tùy chọn đa nhiệm cửa sổ, tự động kích hoạt Wi-Fi, tinh chỉnh và cải thiện chất lượng âm thanh với Dolby Atmos trên Samsung S9 cũ? Đó là 3 thủ thuật cơ bản trên S9 cũ. Nếu bạn chưa từng xài Samsung, thì điều này khá là khó khăn. Vì lẽ đó, mình chia sẻ cho các bạn 3 thủ thuật để bạn chuyên nghiệp hơn trên Samsung S9 cũ.


Kích hoạt chế độ tùy chọn đa nhiệm cửa sổ


Chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện một lúc nhiều công việc, bằng cách sử dụng chế độ đa nhiệm nhiều cửa sổ trên Samsung S9 cũ.
Từ Android Nougat, chúng ta có tùy chọn nhiều cửa sổ, nhưng với Samsung S9 cũ và S9 + bạn cũng có thể sử dụng cửa sổ nổi. Nhập cài đặt nâng cao và trong menu nhiều cửa sổ đang hoạt động, chọn 'Hành động xem cửa sổ bật lên'. Bây giờ, trong bất kỳ ứng dụng nào, bạn sẽ có thể sử dụng một cửa sổ nổi bằng cách trượt ở góc trên bên trái.


Tự động kích hoạt Wi-Fi


Bạn có tùy chọn tự động kích hoạt tín hiệu Wi-Fi trên điện thoại Samsung S9 cũ chính hãng ngay khi bạn ở trong phạm vi của một mạng đã biết. Mình chắc rằng bạn đã quen thuộc với tình huống này: bạn rời khỏi nhà, hoặc văn phòng và bạn tắt Wi-Fi để tiết kiệm pin, nhưng sau đó chúng ta quên kết nối lại nó. Để tránh phải trả thêm phí dữ liệu và tiết kiệm pin, bạn cần kích hoạt tùy chọn này:


Chuyển đến Cài đặt> Kết nối> Wi-Fi, chạm vào ba dấu chấm và chọn tùy chọn nâng cao. Trong số đó, bạn sẽ thấy Tự động bật Wi-Fi . Nếu bạn cũng muốn tiết kiệm pin, hãy đánh dấu tùy chọn Chế độ Wi-Fi Economy Mode.


Tinh chỉnh và cải thiện chất lượng âm thanh với Dolby Atmos


Để cải thiện âm thanh của Samsung S9 cũ, chúng ta có một vài tùy chỉnh. Để bắt đầu, bạn cần lưu ý nên kiểm tra tùy chọn Dolby Atmos trong các phím tắt. Thứ hai, trong cài đặt của nó, chúng ta cũng có thể chuyển đổi giữa bốn chế độ mà bạn phải điều chỉnh.
Khi tùy chọn Dolby tắt, chúng ta cũng có thể tắt bộ chỉnh âm. Trong trường hợp này, mình khuyên bạn nên sử dụng hai tùy chọn: UHQ upscaler và Tube Amp Pro, để có trải nghiệm âm nhạc phong phú hơn nhiều.


Có nên mua Samsung S9 cũ ở 24hstore

Mua điện thoại cũ là một nghệ thuật, mà người mua tài tình chính là một nghệ sỹ. Vậy mua Samsung S9 cũ ở 24hstore có tốt? Trước tiên ta cần hiểu, mua điện thoại cũ tất nhiên là sẽ không thể giống như điện thoại mới dễ nhận biết. Tuy vậy, tại 24hstore, bạn có thể thoải mái test và chọn Samsung S9 cũ giá rẻ theo ý muốn. 24hstore tự hào là nơi bán điện thoại chính hãng mà giá lại cực tốt. Bạn không cần phải lo lắng về khâu bảo hành, bởi đã có 24hcare của 24hstore rồi nhé. Nếu như bạn không muốn xài, bạn có thể đổi trả lại Samsung S9 cũ và chọn cái khác theo ý mình trong vòng 15 ngày.

24hstore - Niềm tin và hơn thế nữa.