Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu có thể nói là hàng đầu Việt Nam về bình nước nóng lạnh đáp ứng gia đình. Bình nóng lạnh Ariston với các dòng từ 15, 20, 30,...đến 100 lít, nhưng mà dòng được nhiều người lựa chọn vẫn là dòng bình nóng lạnh Ariston 30 lít. Với dòng 30 lít này Ariston cũng có nhiều mẫu được khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Sau đây là một số model bình nóng lạnh Ariston 30 lít được nhiều người tiêu pha lựa chọn nhất thời gian qua.
1. Bình nóng lạnh Ariston 30 lít SLIM

Bình nóng lạnh 30 lít Ariston Slim là dòng bình nóng lạnh được mọi gia đình lựa chọn trước tiên, với kiểu dáng bình ngang sang trọng, bình có hai ngăn chứa và hai thanh đốt đơn lẻ nên tiết kiệm điện năng tối đa cho người chi phí, bình tích hợp toàn diện các chức năng chống giật, đèn báo nước nóng sắn sàng, thanh đốt siêu bền, bình đơn giản vệ sinh, thay thế các linh kiện. Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS SLIM 30 chính là công nghệ đột phá của Ariston tôn nên phòng tắm của gia đình kiểu dáng sang trọng, an toàn, quý phái.2. Bình nóng lạnh ARISTON 30 lít ANDRIS LUX 30L

Là mặt hàng được nhà thiết kế người Ý Umberto Palermo lừng danh thiết kế, mặt hàng không chỉ thú vị Bởi mầu sắc kiểu dáng sang trọng hiện đại mà còn thu hút người áp dụng Do bình nóng lạnh ARISTON 30 lít ANDRIS LUX 30 tích hợp nhiều chức năng ưu việt đẳng cấp mà không một bình nóng lạnh nào có. Bình nóng lạnh Ariston 30 lít ANDRIS LUX 30 mang đến cho người sử dụng sự an toàn, tiện dụng, tôn tạo phòng tắm của gia đình phong cách quý phái, thú vị là bình nóng lạnh Lux 30 được tích hợp công nghệ ION Bạc khử khuẩn cam đoan bạn đang được sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết an toàn.>> Xem sản phẩm Bình nóng lạnh Ariston 30 lít tại: https://aloday.vn/ariston/binh-nong-...ton-lux-30-lit
3. Bình nóng lạnh ARISTON 30 lít STAR 30

Với kiểu dáng dễ dàng nhưng mà vẫn mang phong cách riêng của Ariston, bình nóng lạnh Ariston 30 lít STAR 30 được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE vâng lệnh những đòi hỏi an toàn nghiêm ngặt nhất, bình cũng được tích hợp đầy đủ các công dụng như chống giật, nút điều chỉnh nhiệt độ, bình tráng men TiTan siêu bền, thanh Magie lớn cam đoan bình chứa không bị ăn mòn.

Trên đây là những model bình nóng lạnh Ariston 30 lít được nhiều người sửu dụng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua cũng như thời gian gần đây. Ngoài những model này quý khách có thể xem thêm một số bình nóng lạnh Ariston 30 lít hoặc các dòng bình nóng lạnh Ariston khác tại website aloday.vn để được giải đáp và giúp đỡ.

Thông tin liên hệ:
Cơ sở 1: Số 110 Cầu Bươu (cạnh chung cư Đại Thanh) Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 67 Thanh Lãm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Website: https://aloday.vn
Điện thoại: 024 66578 999 - 0982 832 489
Email: aloday.vn@gmail.com