Hiện này, lò nướng teka nhập khẩu đang được rất nhiều khách hàng chọn mua nhiều nhất với các chức năng đặc biệt tiện lợi cho người dùng, nên rất được lòng khách hàng và được nhập khẩu từ châu Âu nguyên chiếc, đảm bảo uy tín và chất lượng. Hơn nữa, kiểu dáng và mẫu mã sang trọng của chiếc lò nướng còn giúp làm tăng vẻ đẹp gian bếp nhà bạn.
Chức năng đặc biệt của lò nướng teka hiệu quả


+ Các chức năng đặc biệt của lò nướng teka1. Nướng bằng vỉ nhiệt phía trên

- Để nướng và rán vàng, đặc biệt thích hợp cho những miếng thịt mỏng hoặc vừa như xúc xích và bít tết. Nhiệt độ đề nghị 170oC – 220oC

2. Nướng bằng vỉ nhiệt trên với công suất lớn


- Cho phép nướng những thức ăn có kích thước lớn hơn mức của chương trình nướng chuẩn bình thường và công suất lớn hơn làm giảm thời gian làm vàng thức ăn.

3. Nướng bằng vỉ nhiệt trên cùng thanh nhiệt dưới


- Đặc biệt dùng để nướng thịt với mọi kích cỡ.

4. Nướng bằng vỉ nhiệt quạt trên

- Dùng để nướng những miếng thịt có cùng kích cỡ trong cùng thời gian để làm vàng bề mặt. Lý tưởng cho những món có kích thước lớn như gia cầm và thú săn, có khay bên dưới giàn nướng để hứng những vụn rơi xuống và nướng cốt thực phẩm.

5. Nướng bằng thanh nhiệt dưới với quạt


- Phân nhiệt từ phần thấp của lò nướng và lý tưởng để nướng những bánh ngọt có mứt hoặc nhiều trái cây và chỉ yêu cầu nhiệt phát ra từ bên dưới. Khi sử dụng chức năng này luôn cần phải làm nóng lò trước.

6. Nướng bằng tuabin


- Đưa tuabin vào để phân nhiệt từ thanh nhiệt ở vách phía lưng lò để đảm bảo sự thông nhiệt tốt hơn. Cho phép nướng những thức ăn khác nhau trong cùng một thời gian mà mùi vị không bị trộn lẫn.

Chức năng này lý tưởng để nướng thịt vì nó nhanh hơn và tránh được sự tác động trực tiếp của nhiệt lên các khay. Có chức năng đặc biệt cho những món bánh làm bằng bột nhồi (bánh bao, bánh ngọt…) Nhiệt độ đề nghị 100oC – 120oC

7. Cài đặt nướng Pizza

- Phát nhiệt từ phía dưới và vách phía lưng lò với công suất 3200W của công suất danh đinh , phát nhieẹt bằng quạt để phân nhiệt tốt hơn. Chức năng này được dùng để nướng bánh pizza, bánh xốp nhồi bột, bánh nhân thịt…

8. Chức năng nướng bánh mì

- Lò nướng nhỏ có 4 chương trình nướng khác nhau để nướng bánh mì cùng lúc chỉ trong 2 phút.

9. Chức năng nhiệt phân


- Lò có chương trình nhiệt phân bạn không cần phải lau chùi, vệ sinh bằng tay. Hệ thống vệ sinh bằng nhiệt phân của Teka làm lò nóng đến 500oC, đốt sạch vụn, cặn khi làm bánh, quay và nướng thức ăn, đốt các chất hữu cơ thành khí CO2 và nước, chất vô cơ thành tro.

Sau khi lấy tro ra khỏi lò thì lò hoàn toàn được khử trùng, khử toàn bộ vi rút và vi khuẩn có hại trong khi khói và mùi được khử bằng chất xúc tác.

10. Chức năng rã đông

Đáp ứng việc chuẩn bị nấu và rã đông.

Như vậy, lò nướng Teka không chỉ đảm nhiệm chức năng của một lò nướng thông thường mà còn có chức năng nổi trội, hoàn toàn hiện đại, thông minh, dễ dàng sử dụng hơn nhiều mang lại sự thuận tiện, rút ngắn thời gian bếp núc, tiết kiệm thời gian, công sức.

Với lò nướng Teka bạn làm được nhiều hơn những gì mong đợi, giúp cho bữa ăn thịnh soạn, ngon lành, sang trọng không kém nhà hàng.

+ Sau đây là những sản phẩm lò nướng teka được luôn làm hài lòng khách hàng:

- Lò vi sóng có nướng lắp âm Teka – MC 32 BIS


Giá: 34.199.000 VND

2. Lò nướng đối lưu Teka HL 870
Giá: 28.699.000 VND

3. Lò nướng âm tủ Teka – HE 720

Giá: 19.349.000 VND


Hãy đến với showroom teka - 286 Nguyễn Trãi – đai lý phân phối lò nướng Teka lớn nhất tại Hà Nội để có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với căn bếp của mình.