10 cách đơn giản sử dụng máy photocopy xerox đảm bảo

  • 90 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000đ
  Số điện thoại: O948O86O88
  Địa chỉ: Số 45 ngõ 34 Hoàng Cầu
  Tình Trạng: Còn hàng

  1.Giới thiệu
  Việc sử dụng máy photocopy không hề khó, nhưng đối với người đã biết sử dụng máy photocopy xerox, còn một số người họ chưa tưng sử dụng máy photocopy thì sẽ hơi khó khăn. Hiểu được những lo lắng của khách hàng chúng tôi sẽ nêu ra 10 cách đơn giản sử dụng máy photocopy xerox cho người mới bắt đầu sử dụng để có thể Copy văn bản một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
  2.10 cách đơn giản sử dụng máy photocopy xerox
  Chỉ với các bước dưới đây bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng máy photocopy:
  -Bật máy photocopy
  Cần xác định vị trí công tắc nằm trên máy photocopy Xerox. Một số người sử dụng máy photocopy sẽ đặt ở chế độ “ Sleep” làm việc tiêu thụ điện năng trong khi máy photocopy vẫn bật. Bạn chỉ cần nhấn nút copy trên bảng điều khiển thì máy photocopy sẽ hoạt động trở lại.
  -Đặt tài liệu copy lên trên mặt kính
  Chúng ta cần nhấc vỏ máy photocopy lên, để thấy được mặt kính để tài liệu cần copy lên trên. ở trên mặt kính bạn sẽ thấy dấu hiệu hướng dẫn trỏ tời nơi vị trí của tài liệu. Một số dòng máy photocopy sẽ có bộ tự động kéo giấy để copy, bạn chỉ cần để giấy vào đúng vị trí và nhấn nút copy, không cần phải nhấc vỏ máy photocopy.
  -Hạ nắp máy photocopy xerox
  Để máy có thể thực hiện quá trình copy, bạn cần hạ nắp vỏ máy photocopy xuống.
  -Lựa chọn số lượng bản sao mà bạn cần
  Trên bảng điều khiển của máy photocopy bạn sẽ lựa chọn số lượng bản sao chép mà bạn đang cần, có thể là số hoặc có thể là mũi tên hoặc dấu, cộng trừ để tăng hoặc giảm số lượng bản sao chép.
  -Lựa chọn kích thước phù hợp trên bảng điều khiển
  Bạn có thể lựa chọn kích thước giấy phù hợp mà bạn đang cần, một số dòng máy photocopy có hỗ trợ Copy A3.
  -Lựa chọn bản in phóng to, thu nhỏ
  Bạn có thể lựa chọn số % khi copy, chữ nhỏ, hoặc in 50%, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
  -Thiết lập các tính năng, chỉnh sửa hình ảnh
  Công việc này khá cần thiết trong trường hợp nhiều người photocopy sẽ sản xuất bản sao chép hai mặt, sao chép hai tài liệu gốc trên một trang, đối chiếu.
  -Nhấn nút Copy
  Nút “ Copy” thường là nút lớn trên bảng điều khiển, nó cũng có thể là nút Start trên bảng điề khiển.
  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về máy photocopy, đổ mực máy photocopy qua số Hotline: 0948.086.088 để được giải đáp.
  Liên hệ:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
  Phone 043 9970 079

  iframe: approve:
  • 90 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Việc mua máy photocopy không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để mua, vậy để có thể mua máy photocopy bãi với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với dòng máy photocopy mới mà chất lượng tương đương với dòng máy mới.

  iframe: approve:
  • 90 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Máy photocopy của bạn bị bẩn bản in, bản in có chất lượng không tốt, rất có thể máy đã bị hỏng cụm trống photo Ricoh hãy gọi cho AT Việt Nam chúng tôi tiến hành kiểm tra và xem xét những linh kiện của máy photocopy để báo cho khách hàng. LH: 0948.086.088

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam kinh doanh máy photocopy, máy photocopy bãi, Cung cấp vật tư linh kiện máy photocopy Hà Nội, dịch vụ bảo trì sửa chữa máy photocopy, máy in, may scan, máy fax, đổ mực máy in, máy photocopy giá tốt nhất đến tận tay khách hàng. AT đang cung cấp linh kiện của nhiều dòng máy photo khác nhau, với đầyđủ các chủng loại thương hiệu như máy photo Xerox, máy photo Ricoh, máy photo Canon, máy photo Toshiba, máy photo panasonic, máy photo Gestetner. Dưới đây là một số vật tư, linh kiện thay thế tương ứng với các dòng máy khác nhau:

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO