#1 Những biểu hiện block ở điều hòa sắp bị hư hỏng cần thay thế

  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000đ
  Số điện thoại: O92 năm .1O8.999
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Làm sao để nhận biết được điều hòa nhà bạn sắp hỏng. Và có thể nhận biết được dấu hiệu hỏng của điều hòa là do bệnh gì để tránh tình trạng thuê phải đơn vị chặt chém. Hôm nay tiếp tục chuyên mục hướng dẫn nhận biết các bệnh ở điều hòa. Dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị nhận biết dấu hiệu điều hòa bị hư hỏng.

  Dấu biểu hiện cho thấy block điều hòa bị hỏng.


  Một số dấu hiệu nhận biết như : Block hoạt động nóng hơn bình thường, hơi lạnh phả ra yếu....... Dưới đây chúng tôi sẽ đi vào chi tiết từng dấu hiệu sau.

  1. Blok rung và gây ra tiếng ồn.

  Dấu hiệu đầu tiên cho thấy chiếc Block điều hòa của bạn không bình thường. Và đang gặp sự cố cần khắc phục ngay, nếu không bạn sẽ phải thay mới bộ block và các hư hỏng khác cho điều hòa. Vì vậy khi gặp sự cố hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Và lưu ý hãy ngừng mọi hoạt động sử dụng điều hòa.

  2. Blok chạy nhanh chóng.

  Khi bạn phát hiện bộ block hoạt động nhanh nóng bất thường. lúc đó chính là khí nén vào kém hiệu quả thì bộ block đang có vấn đề, có thể là do hết gas. Hoặc do ánh nắng ngoài trời tác động trực tiếp vào block khiến nó hư hỏng bạn cần lưu ý về điều này.

  3. Dàn nóng đóng ngắt liên tục.

  Điều hòa hoạt động không ổn định, luồng khí từ giàn lạnh phả ra rất yếu. Là dấu hiệu cho thấy bộ phận block đang gặp vấn đề. Bạn cần kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Khi không có chuyên môn không nên tự cố ý tháo ra tự sửa điều hòa.

  4. Hơi tỏa ra từ giàn lạnh không mát hoặc chỉ có gió có khi phả cả hơi nóng.

  Dấu hiệu này cho ta biết bộ block làm việc nén khí và chuyển khí kém hiệu quả. Do hư hỏng dây từ bên trong, có thể hết gas trong bộ block điều hòa khiến nó bị hư hỏng nặng.

  5. Đường ống đồng, dàn lạnh chảy nước hoặc đóng tuyết.

  Tình trạng này bạn có thể dễ dàng phát hiện nhất. Điều này cho thấy bộ block đang hư hỏng hoặc bị rò rỉ gas từ bộ block. Hoặc lâu ngày không vệ sinh khiến block bị rỉ sét gây rò rỉ gas.

  Xem thêm >>> Nguyên nhân điều hòa không làm mát.

  Khi có nhu cầu cần lắp đặt hay sửa điều hòa hãy liên hệ cho chúng tôi qua:

  Số điện thoại : 0925.108.999 – 0243.7505.999.
  Hoặc truy cập : http://suachuabaoduongdieuhoa.com.vn/ để biết thêm nhiều thông tin.
  Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ tất cả quý khách !


  Chỉnh sửa lần cuối bởi maiphuongle1; 04/04/2018 vào lúc 10:22 AM. Lý do: biên soạn lại cho đẹp
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO