Công ty thiết kế của ZARA được đặt tại Tây Ban Nha. Các địa điểm sản xuất chính là: Trung Quốc, Morocco, Ấn Độ, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Hồng Kông, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Tây Ban Nha, Ý, Zara ChinaTunisia, v.v.
Zara china dành những khoản tiền khổng lồ để thiết kế chuỗi cung ứng của riêng mình. Cơ sở sản xuất được đặt tại Tây Ban Nha và chỉ có các kiểu cơ bản nhất được sản xuất tại các khu vực chi phí thấp như châu Á. ZARA đã thành lập 20 trung tâm nhuộm và may tự động cao, đòi hỏi nhiều lao động cho 500 nhà máy nhỏ và thậm chí các xưởng gia đình. Hệ thống hậu cần kết nối 20 trung tâm nhuộm và cắt này với các nhà máy nhỏ xung quanh. Tại cơ sở sản xuất 200 dặm ở Tây Ban Nha, có 20 trung tâm cắt và in vải và 500 nhà máy sản xuất thiết bị. ZARA xây dựng 200 dặm dưới lòng đất và thiết lập một mạng lưới chuyển hàng ngầm. Mỗi ngày, theo đơn đặt hàng mới, các loại vải thời trang nhất được giao đến nhà máy đúng thời gian.
Tính đến tháng 6 năm 2006, hãng đã mở 2.899 cửa hàng tại 64 quốc gia và khu vực, bao gồm 8 thương hiệu bán lẻ hàng may mặc, bao gồm ZARA, Pull and Bear, Kidder's Class, Massimo Dutti, Bershka, Stradivarius, Oysho, ZARA Home. ZARA là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất. Được thành lập vào năm 1975, ZARA hiện có 917 cửa hàng đặc sản tại 62 quốc gia (90% cửa hàng tự vận hành và phần còn lại là liên doanh và nhượng quyền thương mại).
Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k
website:www.dathanghieu.com
Zalo/ mess: 034-964-8597