Dear all chị em !
Tất cả các chị em ngày càng bị cuốn theo nhịp hối hả của cuộc sống, người ta càng tìm về với các phương pháp thiền định. Và Yoga là một con đường được nhiều người lựa chọn. Vì phần lớn mọi người đều biết rằng thực hành yoga sẽ làm cho cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai, cải thiện chức năng hoạt động của các hệ hô hấp, tuần hoàn, tiêu hoá, nội tiết. Hơn nữa, các bài tập yoga cũng là một trong những bí quyết hiệu quả giúp các chị em tiêu mỡ và giảm béo hiệu quả .
ác bạn nào ở hoặc văn phòng gần khu vực Văn Khê- Hà Đông( Đường lê văn Lương kéo dài) thì có thể đến tập ở CLB Văn Khê. CLB mới mở, phòng ốc đẹp đẽ, cơ sở vật chất tốt.
Có cả phòng tập GYM cho các bạn thích hoạt động mạnh. Đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương. Đăng ký call Ms Hạnh : 0915.095.841- 0918.187.882
--------------
CLB YOGA VĂN KHÊ trân trọng thông báo tuyển sinh học viên các lớp sau:
1. [B]Lớp 5h30-7 h sáng: Đối tượng chủ yếu cho các chị em đã có gia đình sống tại khu đô thị Văn Khê và các vùng lân cận.
2.[B] Lớp 18h30-20h: Nội dung bài tập chú trọng yoga thẩm mỹ, giảm cân, lấy lại vóc dáng sau sinh và tăng cường sức khỏe
Giáo viên nữ, hướng dãn tận tình.
Hiện tại CLB đang có chương trình giảm giá 10% cho tất cả chị em tới đăng ký.