XƯƠNG KHỚP- THOÁI HÓA CỘT SỐNG- THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆMPHƯƠNG PHÁP NÀO CHỮA TRỊBạn Thân Mến !
Trong quá trình học hỏi và làm việc, Phan Thị Quả tôi đã chứng kiến rất nhiều các Cô Chú, Anh/ Chị tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian vào cả đông – tây y, thậm chí phải dùng đến phẫu thuật, …Nhưng bệnh không hề thuyên giảm, hoặc thuyên giảm nhưng một thời gian lại tái phát, gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống một cách dai dẳng khó chịu, đứng ngồi không yên.Có những Bác, những Chú là những con người gan dạ anh hùng trong bom đạn, vượt qua mọi thử thách của cuộc sống đời thường nhưng cũng phải gục đầu trước những qui luật vô thường của cuộc sống.Xương khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm đang dần trẻ hóa. Các bạn trẻ tuổi mới đầu băm mà cũng có vấn đề không hề nhẹ.Có nhiều nguyên nhân khiến cho căn bệnh này ngày càng phát triển theo xu hướng trẻ hóa và trầm trọng. Điều quan trọng, hãy tìm cho mình một giải pháp đúng đắn, an toàn, hiệu quả, giảm thiểu đi những chi phí không cần thiết bởi tình trạng “Loạn thuốc”.
VẬY NHỮNG NGUYÊN NHÂN CHÍNH NÀO ĐÃ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE, CỤ THỂ LÀ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆMTHOÁI HÓA KHỚP CỦA BẠN
Theo năm tháng ảnh hưởng từ môi trường, chế độ ăn uống, tư thế vận động, sinh hoạt, chịu sức nặng của cơ thể, chơi thể thao quá độ, khuân vác nặng, thiếu hụt canxi ở nữ do mang thai

VỀ BẢN CHẤT CỦA BỆNH: THOÁI HÓA > GAI> THOÁT VỊ
Do tuổi tác hoặc do ăn uống thiếu dưỡng chất, chế độ sinh hoạt vận động không hợp lý sẽ gây nên tình trạng thiếu hụt thành phần kích thích sản xuất sụn khớp; thiếu hụt Colagen Typ II – thành phần giúp bôi trơn khớp và nghiêm trọng nhất đó là do thiếu một lượng lớn Proteoglycan – một trong những thành phần quan trọng có vai trò cấu tạo sụn khớp, giữ nước để làm trơn và nuôi dưỡng Collagen trong khớp, thoái hóa cột sống ở vùng cổ hoặc vùng thắt lưng.
Thoái hóa tác động tới từng vị trị của cột sống, khi thoái hóa tác động tới đĩa đệm làm cho bao xơ của đĩa đệm trở nên dòn hơn chứ không còn dai, chắc như trước đây. Dưới trọng lực đè nèn của cơ thể làm cho các bao xơ rách, mở đường cho nhân nhầy bên trong thoát ra gây nên tình trạng thoát vị đĩa đệm.Thoái hóa tác động tới đĩa đệm vùng cổ thì gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm vùng cổ còn thoái hóa tác động tới các đĩa đệm vùng lưng thì gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm vùng lưng. Khi các nhân nhầy bị thoát ra chèn ép vào hệ thống các rễ thần kinh gây nên các triệu chứng đau lưng hay đau cổ… tùy thuộc vào vị trí bị chèn ép. Khi khối thoát vị phình lồi ra, lâu ngày sẽ kéo theo các màng xương cạnh nó mọc ra theo tạo thành những vành xương mà trên phim X-Quang ta nhìn thấy trông giống như những mỏm gai nên gọi là gai cột sống. Chính vì thế khi chữa khỏi được bệnh thoát vị đĩa đệm thì bệnh gai cột sống sẽ không còn nữa.Nếu bạn đọc đang đi tìm một một sản phẩm hiệu quả nhanh chóng để điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống thì không nên tốn thời gian với bài viết này.

Bởi vì việc chữa lành chứng bệnh này không đơn giản như mọi người nghĩ mà cần phải suy xét nguyên nhân gốc rễ gây nên rồi sử dụng phương pháp Đông y có quân thần tá sứ tương đối phức tạp điều chỉnh phần gốc rễ đó chứ không đơn giản là uống vài viên thuốc giảm đau, tiêm vài mũi, bổ sung canxi… là có thể khỏi bệnh.Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất võ Bình Định- Tôi như đã thấm nhuần hết những vất vả cực khổ của vùng đất đầy nắng gió này. Chính điều kiện khí hậu, chứng kiến những nổi đau bệnh tật của người thân đã giúp tôi trưởng thành và bén duyên với công việc chữa bệnh cứu người.
PHAN THỊ QUẢ ĐỂ TỰ CHÂN TRUYỀN CỦA DÒNG TỘC CHĂM HRAI
Phan Thị Quả tôi không xuất thân từ con nhà nòi, không có nền tảng gia truyền như bao người, thế nhưng niềm đam mê với nghề thuốc, tình yêu với thiên nhiên cây cỏ và đặc biệt là có duyên với nghề đã giúp tôi đạt được những kết quả như ngày hôm nay.
THẦY THẢO – DV THANH HUYỀN- ĐỆ TỬ CHÂN TRUYỀN PHAN THỊ QUẢ
Trên bước đường chinh phục thiên nhiên cây cỏ, trong công cuộc tìm kiếm phương pháp chữa bệnh cứu người Tôi đã gặp được Lương Y Minh Thanh Thảo- Một người con của buôn làng Chăm H’Roi- Người có những bài thuốc gia truyền cực kỳ hiệu nghiệm. Nhờ duyên nghiệp tôi đã được Lương y nhận làm đệ tử chân truyền những bài thuốc, phương pháp chữa bệnh hữu nghiệm của mình, Thầy đã và đang cố gắng truyền đạt hết lại cho học trò để có thể chữa trị cho nhiều người bệnh hơn nữa và để bài thuốc của gia tộc mình ngày càng được vang danh lưu truyền.
HỖ TRỌ BỆNH NHÂN TẠI HÀ NỘI
Nhờ những kiến thức Thầy truyền đạt, dựa vào kinh nghiệm nhiều năm bôn ba học tập tôi đã giúp hàng ngàn người Thoát khỏi bệnh Thoát vị đĩa đệm – Thoái hóa khớp trong và ngoài nước. Đã không ít bệnh nhân tưởng chừng như phải sống chung với bệnh nhưng nhờ bài thuốc Gia truyền của chúng tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh.
TẠI SAO THUỐC NAM QH H’RAI CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂMTHOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM NHỜ BÀI THUỐC TRÊN?LÝ DO VÌ SAO NHÀ THUỐC NAM QH HRAI ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM
Từ sự chuyên tâm tập trung nghiên cứu, chắt lọc phát triển tôi cứu chữa cho cả hàng người bệnh nhân trong và ngoài nước. Những giải thưởng danh giá đã giúp tôi khẳng định những giá trị đóng góp cho cuộc đời. Nhưng có lẽ, niềm vui khỏi bệnh của các bệnh nhân mới chính là phần thưởng cao quí và giúp tôi trở nên hạnh phúc thật sự.Bác Lạn Cầu Giấy – Hà Nội chia sẻ: “Tôi bị Thoát Vị Đĩa Đệm( TVDD) từ đầu tháng 5-2016. Tuổi đã cao 86t, lại đã qua 1 lần phẩu thuật lớn về sỏi mật+ tắc ống mật năm 2013. Nay muốn điều trị bệnh TVDD mà ko phải phẩu thuật, nên đã tìm đến mong trị bệnh bằng thuốc nam. Sau khi dùng gần hết một liệu trình Thuốc nam QH ( khoảng 38 ngày) vừa uống vùa chườm them hướng dẫn của nhà thuốc. Gần tới ngày cuối hiện tượng tê mỏi bên chân đã thoát lui nhanh, trạng thái trở lại bình thường đang đến rất gần. Ngày 21/7 /2016, tôi được Lương y Tổ chức 1 buổi trực tiếp xoa bóp bấm huyệt. Giờ bệnh tôi hoàn toàn đã khỏi. Tôi chân thành cảm ơn Nhà Thuốc”
=====================================
Anh Lê Thanh Hải- Cầu Giấy, Hà Nội: anh chia sẻ:”…Tôi vô cùng biết ơn nhà thuốc Đông y- Thuốc Nam QH. Chỉ sau 1 liệu trình đầu tôi đã cảm nhận sức khỏe của tôi dần hồi phục hoàn toàn. Các triệu chứng đau nhức, buốt bả vai, đi lại khó khăn, nhức mỏi, các ngón tay tê dại,…hoàn toàn không còn hành hạ tôi nữa. Tháng 6 vừa rồi tôi mới đi kiểm tra sức khỏe thấy kết quả quả vô cùng tuyệt vời: Mỡ trong máu, đường huyết đã ổn định lại. Hữu phước – Hữu duyên tôi gặp được nhà thuốc. Hy vọng nhà thuốc sẽ giúp cho nhiều bệnh nhân như tôi. Trân trọng!!!”
=================================
Anh Thành Phố Nối Hưng Yên chia sẻ: “…Một bất ngờ cho gia đình và đồng nghiệp của tôi là sau khi sử dụng liệu trình đầu tôi đã đi lại được, dù còn đau nhưng không còn khập khiễng nữa, sang liệu trình 2 tôi có thể chạy xe máy đươc 20km. Sau 2 liệu trình bệnh thoái hóa cột sống của tôi đã hiệu quả rõ rệt. Hiện giờ tôi đã hồi phục hoàn toàn sau khi sử dụng xong liệu trình thứ 3. Tôi thực sự biết ơn nhà thuốc.”
==========================
Chia sẻ của bác Thái Thị Thành, một cựu chiến binh bị VIÊM ĐA KHỚP, bạn tham khảoBác Thái Thị Thành là một Cựu Chiến Binh, bác sinh năm 1948, hiện đang sống tại Phố Đinh Công Thương – Hà Nội. Cơ “duyên” trong chuyến đi “Tri ân cùng đồng đội 2016” chúng tôi được giao lưu tiếp xúc với Bác. Thấy Bác đi khập khểnh, xiu vẹo một bên, trên cương vị là một Thầy Thuốc chúng tôi không thể không hỗ trợ Bác. Tiếp xúc với bác mới biết, Bác bị viêm khớp và chấn thương chân khi tham gia kháng chiến, Sưng phù chân. Sau khi được Đoàn Lương Y bấm huyệt và sử dụng thuốc được 8-10 ngày, hiện tại Bác thấy chân không còn sưng và đi lại đã nhẹ nhàng, vận động linh hoạt và nhanh nhẹn.
==========================
Bác Hạnh năm nay 75 tuổi bác làm bên quân đội đã nghỉ hưu hiện đang cư trú tại KĐT Đặng Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội, Khi được hỏi về bệnh của mình, bác chia sẽ: “Cảm ơn Quả!. Bác còn 1 thang sáng nay sắc uống .Nói chung cổ là khỏi trước tiên .còn cái khớp vai –cánh tay đỡ nhiều rồi .tuy vậy còn phải tập đều hàng ngày…Bác tri ân QH và mọi ngươi của cơ sở ta nhé .Rất mong được sự giúp đỡ . TKS
==========================Chị Hoa phát hiện mình bị thoát vị đĩa đệm hơn 1 năm nay, hễ nghe đâu có bài thuốc hay là chị đều tìm đến để điều trị nhưng kết quả chỉ là con số không. Anh chị quyết định đến bệnh viện để mổ, bác sĩ đã tư vấn và báo viện phí tạm ứng của chị là 23 triệu, Anh Chị về nhà để chuẩn bị tiền, trong lúc chờ đợi anh vô tình thấy bài thuốc gia truyền của dân tộc Chăm H’rai thấy dòng chữ “điều trị dứt điểm không cần mổ” tìm hiểu kỹ về bài thuốc chị quyết định liên hệ chúng tôi và đặt thuốc.Tiếp nhận thông tin của chị Hoa : chị bị TVDD L2,L3, L4, L5 S1 hơn 1 năm nay rồi, bị chèn ép rễ dây thần kinh và tê chân trái Sau khi được Dược Sỹ tham vấn kỹ tình hình bệnh và tư vấn về cách sử dụng thì chúng tôi gửi thuốc về cho Chị
Ngày 2/4 Chị nhận thuốc và tiến hành bó thuốc, chị sử dụng miếng đầu tiên thấy đau hơn nhưng chị ko liên hệ cho chúng tôi vì chị đã điều trị nhiều nơi và biết nguyên lý thuốc nam sẽ có giai đoạn công thuốc , nên Chị tiếp tục sử dụng thuốc bình thường.
Ngày 24/4.17: chị sử dụng hết 5 miếng thuốc bó, thấy thuyên giảm trên 80%, hiện tại chỉ còn đau ít ít mỗi khi thời tiết thay đổi, chị đặt thêm 1 liệu trình nữa để đó phòng hờ
==========================
Được biết đến bài thuốc nam thông qua mạng xã hội chị Minh đã liên hệ trực tiếp nhà thuốc nam QH gia truyền Hrai để được tư vấn và tham vấn chính xác tình trạng đau xương khớp của chị. Vì điều kiện đang ở nước ngoài nên không thể ghé đến trực tiếp nhà thuốc.
Hình ảnh xoa bóp bấm huyệt tại NHÀTHUỐC QHCHỈ CẦN KẾT NỐI VỚI NHAU BẰNG SỰ TỰ TIN CHÂN THÀNHẮT TÔI SẼ GIÚP ĐƯỢC BẠN
Tùy theo mức độ nặng nhẹ, cơ địa của từng người mà liệu trình điều trị sẽ có thời gian ngắn hay dài. Thông thường từ 1-3 liệu trình căn bệnh sẽ hoàn toàn biến mất để giúp mọi người có một sức khỏe tốt.Chúng tôi rất vui khi mang đến cho bạn một phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm- Thoái hóa khớp mà từ lâu người Chăm H’rai luôn lưu giữ

Thêm vào đó, đây là bài thảo mộc làm từ các loại thảo dược hiếm mọc men theo các con suối nhỏ sâu trong rừng.
BÀI THUỐC QUÝ TỪ TỘC NGƯỜI CHĂM HRAI VÂN CANH BÌNH ĐỊNH
1. Bài Thuốc quý “Cha truyền con nối” của dòng tộc Chăm H’rai– Tổng hợp từ 20 thảo dược quý điều trị xương khớp trong y học cổ của dòng tộc Chăm H’Rai.– 100% thảo dược được hái trong rừng sâu, hoàn toàn tự nhiên.– Thảo dược được hái, thái, phơi khô từ chính tay nghệ nhân chế biến thuốc của dòng tộc Chăm H’rai.+ Họ biết chính xác địa điểm, thời điểm hái thuốc để thuốc phát huy công hiệu.+ Họ biết cách thái, phơi để thuốc không bị mất đi thiên năng.– 20 thảo dược được kê đơn theo công thức bí truyền của dòng tộc Chăm H’Rai.
+Thành phần của bài thuốc bao gồm: Zak Ptom, Alang Chrao, Zang tam’sao, Roklo và một số vị thuốc khác được khai thác từ những khu rừng đại ngàn nguyên sinh, tánh linh ôn hòa và công năng vi diệu. (Tên của thảo dược được gọi theo tên gọi của đồng bào DTTS bản địa)
Những vị thuốc gia truyền nhà thuốc gia truyền QH TỘC HRAICÔNG NĂNG BÀI THUỐC Nguyên nhân gốc rễ các bất tịnh không còn, bệnh ắt sẽ tiêu tan.Tập trung điều trị nguyên nhân
Đả thông kinh lạc, đào thải tà khí cặn bã,– Giúp bổ sung chất keo cho xương khớp, duy trì sự vận động linh hoạt của khớp ngăn chặn sự thoái hóa của các khớp,thoát vị đĩa đệm và gai đôi cột sống, thần kinh toạ – Giảm triệu chứng đau và viêm sưng các khớp.– Kháng viêm, đào thải độc tố viêm nhiễm do quá trính thoái hóa, thoát vị gây nên
– Tán thấp, hành thủy, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu.
– Bồi bổ dinh dưỡng cho hệ thống cột sống bị thoái hóa giúp phục hồi lại hệ thống cột sống.
– Giảm áp đĩa đệm, loại trừ dịch đệm chèn ép hệ thống rễ thần kinh giúp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả
– Bồi bổ dinh dưỡng, giúp hồi phục cho hệ thống thần kinh bị tổn thương
ĐIỀU GÌ KHIẾN BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM VÀ THOÁI HÓA KHỚP CỦA BẠN HỒI PHỤC HOÀN TOÀN NHỜ BÀI THUỐC GIA TRUYỀN H’RAI 2/ Kết hợp dùng Thuốc cùng phương pháp điều trị đặc biệt tại Nhà Thuốc Nam QH H’Raia. Bạn được hỗ trợ xoa bóp, bấm huyệt MIỄN PHÍ để tăng khả năng trị thoát vị đĩa đệm.XOA BÓP – BẤM HUYỆT TẠI NHÀ CỦA NHÀ THUỐC QH HRAI
+ Được thực hiện bởi lương y có hơn 10 năm kinh nghiệm về điều trị xương khớp.+ Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám của Nhà Thuốc Nam QH H’Rai để thực hiện xoa bóp, bấm huyệt.b. Ngoài ra, hỗ trợ hướng dẫn chế độ tập luyện với những bài tập thể dục đơn giản tại nhà cho bạn.
Lưu ý:
  • Tùy theo độ tuổi, thể trạng, nguyên nhân, mức độ bệnh Nhà Thuốc Nam QH H’Rai sẽ lên bài xoa bóp, bấm huyệt và hướng dẫn tập luyện riêng cho từng bệnh nhân.

c. Kết hợp Thuốc Bó– Bạn được phát kèm thuốc bó để hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả.+ Giảm các cơn đau, tê buốt do thoát vị địa đệm.+ Đả thông mạch máu.+ Hỗ trợ đào thải độc tố.+ Điều hòa sự phát triển của đĩa đệm.+ Tiêu viêm, giảm đau, giảm sưngd. Kết hợp chế độ ăn uống– Chế độ ăn uống chiếm vai trò quan trọng trong điều trị đĩa đệm. Mỗi bệnh nhân sẽ được Nhà Thuốc Nam QH H’Rai hướng dẫn chế độ ăn uống riêng.– Một số lưu ý về chế độ ăn uống của người bị thoát vị đĩa đệm:
** Chỉ lên liệu trình và kê đơn khi biết rõ nguyên nhân, mức độ bệnh và thể trạng của bệnh nhân.– Tư vấn, khám bệnh MIỄN PHÍ trước khi lên liệu trình và kê đơn cho người bệnh.
– Tuyệt đối không lên liệu trình khi chưa biết rõ nguyên nhân, mức độ bệnh và thể trạng của bệnh nhân. Hỗ trợ theo dõi suốt quá trình điều trị.– Bạn được dược sỹ của Nhà Thuốc Nam QH H’Rai thường xuyên gọi điện hỏi thăm theo dõi tình trạng bệnh.– Điều chỉnh liệu trình phù hợp theo chuyển biến của bệnh nhân.
Có thật có thể trị dứt điểm Thoát vị đĩa đệm sau 2 tháng?
– Đa số các ca thoát vị đĩa đệm tại Nhà thuốc Nam QH H’Rai có thể trị dứt điểm bệnh trong 2 tháng.– Nhưng tùy theo thời gian, mức độ mắc thoát vị đĩa đệm thời gian có thể nhanh hơn là 1,5 tháng hoặc lâu hơn là 4 tháng.
Bao lâu sau khi dùng thuốc bệnh sẽ có chuyển biến
– 10 – 20 ngày đầu có cảm giác đau hơn, sau đó giảm dần.– Sau 1 tháng bắt đầu đỡ hơn và chuyển biến tích cực.
Thuốc có an toàn và gây tác dụng phụ không?
– Thuốc tuyệt đối an toàn và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.+ 100% thảo dược được hái tự nhiên từ rừng, không thuốc trừ sâu.+ 100% được chế biến hoàn toàn thủ công, không chất bảo quản.+ Chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp bất thường nào khi sử dụng thuốc.
QUY TRÌNH XỬ LÝ VÀ BÀO CHẾ BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN QH H’RAINgười ở tỉnh xa có thể sử dụng được bài thuốc Nam Qh Hrai?
– Hỗ trợ giao thuốc tận nhà.– Hướng dẫn điều trị qua điện thoại.– Gửi thuốc kèm theo cẩm nang điều trị, cách sắc và dùng thuốc.
Cách sắc và dùng thuốc có đơn giản không?.
– Không cần mất thời gian sắc uống, với bài thuốc này, cứ mỗi một thang bạn nấu uống 3 ngày liên tiếp.+ Ngày thứ nhất: Đổ vào 1,5 lít nước, đun kỹ 20 phút , sau đó chắc ra uống đều trong ngày.+ Tương tự cho ngày thứ 2 và thứ 3.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN QH HRAI ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM
Lưu ý:
  • Không cho thuốc trào bọt ra ngoài làm mất tác dụng.
  • Nên giữ thuốc luôn ấm để uống.
  • Hạn chế uống thuốc lúc đói.

Bạn sẽ được hướng dẫn lại phần này khi được lên liệu trình điều trị
Hỗ trợ theo dõi suốt quá trình điều trịĐiều trị Thoát Vị Đĩa Đệm tại Nhà Thuốc Nam QH H’Rai có tốn kém?.
  • Cam kết bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi điều trị Tây Y.
  • Nhà thuốc Nam QH H’rai bán thuốc theo liệu trình.
  • Thông thường một liệu trình kéo dài 45 ngày với 15 thang thuốc.
  • Tùy theo tình trạng bệnh, liệu trình điều trị kết hợp với thuốc bó và chi phí khác nhau.
  • Bạn vui lòng liên hệ 0909.772.384 – 0966.89.33.77 để được tư vấn rõ hơn.

Nhà Thuốc Nam QH H’rai có phải là địa chỉ uy tín?– 100% thuốc được kê từ thảo dược quý trong y học cổ của dòng tộc Chăm H’Rai.– Bốc thuốc, kê đơn dưới chỉ dẫn trực tiếp của lương y .+ Người dòng tộc Chăm H’rai.+ Được kế thừa nghề chữa bệnh “cha truyền con nối” của dòng tộc Chăm H’Rai.+ Hơn 10 năm kinh nghiệm trị thoát vị đĩa đệm.Bài thuốc hay, nhưng nếu không có người kế truyền rồi cũng sẽ bị mai một. Đó là lý do Thầy Thảo cho phép tôi được thay Thầy quảng bá phương pháp hay, giúp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm này đến mọi người. Chúng tôi luôn tâm huyết, bằng mọi cách phải giúp những người không may mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm có một phương pháp điều trị thích hợp, hữu hiệu.Với sự cẩn trọng, đơn giản mà tinh hoa, hoang sơ mà tinh khiết. Đó chính là những gì mà chúng tôi đem đến cho mọi người thông qua những phương pháp chân truyền từ thảo dược. Kết quả sẽ tự thân có câu trả lời tốt nhất.
Sức khỏe là của BẠN. Nên đừng để căn bệnh thoát vị đĩa đệm có cơ hội hành hạ bạn thêm nữa.Hãy Click vào nút ĐẶT MUA bên dưới. Vì đây là Bài Thuốc hoàn toàn bằng các loại thảo dược rất khó tìm kiếm nên số lượng dược liệu làm ra không thể đáp ứng hết nhu cầu của tất cả các bạn. Chúng tôi sẽ ưu tiên giữ Thuốc đối với bạn có đăng ký đặt Thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm tại đây :
>>> Bạn đã từng tuyệt vọng chạy chữa đủ nơi không khỏi. Nhưng giờ đây bạn có thể hào hứng vì sẽ được yên tâm vui sống, làm việc mà không còn sợ tàn phế, teo cơ, trở thành gánh nặng cho người thân nhờ bài thuốc quý của dòng tộc Chăm H’Rai.
NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN QH H’RAI KÍNH CHÚC BẠN NHIỀU SỨC KHỎE, GIA ĐÌNH AN KHANG- THỊNH VƯỢNG