Xuất tinh sớm - Nỗi đau thầm kín của nam giới

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O8396O3888
  Địa chỉ: 877-879 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xuất tinh sớm là nỗi đau của các bậc quý ông,nam giới không thể có sinh hoạt lành mạnh trong quan hệ tình dục, đồng thời ảnh hưởng đến tâm lý và cả tình cảm vợ chồng. Cho nên,làm sao có thể điều trị xuất tinh sớm ?
  1. Điều trị từ tâm lý :bệnh xuất tinh sớm có phần do tâm lý và suy nghĩ tiêu cực gây nên như quá kích động, hồi hộp, lo âu, hưng phấn, mệt mỏi, sợ hãi các yếu tố tâm lý v…v…cũng có khả năng gây xuất tinh sớm. Tâm trạng vui buồn trước quan hệ cũng rất quan trọng,đối với việc xuất tinh nhanh chậm cũng có ảnh hưởng.
  2. Điều trị từ vận động :tham gia nhiều các vận động và sinh hoạt có ý nghĩa,tích cực rèn luyện cơ thể,nghe nhạc,đến phòng tập gym tăng cường thể lực v…v…có thể phòng bệnh xuất tinh sớm.
  3. Mát xa huyệt đạo :dùng phương pháp mát xa ấn huyệt, điều dưỡng cơ thể, phòng xuất tinh sớm .
  4. Bí quyết không xuất tinh sớm bằng bổ sung thực đơn xuất tinh sớm nên ăn gì ?
  Đối với nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ có thể tiến hành điều dưỡng về mặt tâm lý và sức khỏe,nhưng với nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm nghiêm trọng,cần đến bệnh viện để tiến hành điều trị ,lấy lại tự tin cho nam giới và phối hợp trị liệu tâm lý. Nếu phát hiện dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm thường xuyên , nến đi khám kịp thời để tránh những điều ngoài ý muốn.
  Xuất tinh sớm có những nguy hại gì ?
  Ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng, mái ấm gia đình. Xuất tinh sớm nguy hại đến quan hệ tình dục thường ngày. Người vợ không có được khoái cảm, thời gian dài sẽ dẫn đến rạn nứt tình cảm vợ chồng.
  Xuất tinh sớm không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến chức năng cơ quan sinh dục. Một số bệnh nhân không được điều trị kịp thời,gây ra tinh thần suy sụp, cơ quan sinh dục yếu đi, khiến bệnh nặng hơn, dẫn đến liệt dương hoặc các bệnh về sinh lý nam.
  Ảnh hưởng đến mặt tinh thần. Tinh thần không tốt,ảnh hưởng đến công việc thường ngày, tình trạng mệt mỏi, không hưng phấn trong quan hệ v…v….
  ( Xem thêm nguyên nhân gây xuất tinh sớmbiện pháp khắc phục xuất tinh sớm )

  Chỉnh sửa lần cuối bởi truonglegia; 20/07/2015 vào lúc 09:38 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO