mỗi khi sở hữu chuyện, tôi đều thích lang thang một mình trong công viên để tâm hồn thư thái quay về. Chợt giật mình vì tiếng ai đó gọi tên, hóa ra là anh Nguyễn Tấn Danh, 34 tuổi, 12 Thoại Ngọc Hầu, p.Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh. Thấy tôi gương mặt bần thần, Danh hóm hỉnh: “Có chuyện gì thế ông bạn thân?”.
“ ko đc cười cợt tôi đâu đấy”. Rồi ngó trước , ngó sau không thấy ai, tôi mới dám bộc bạch: “Nói thật là 1 trong người phái mạnh mới 35 tuổi có nỗi nhục nào lớn hơn việc bất lực không?! Thời mới cưới tôi mà thậm chí hừng hực từng ngày vài ba bận thế mà chẳng hiểu sao mấy tháng nay tôi chỉ có vài tuần một lần, mà toàn kiểu " chưa đến chợ đã không còn tiền". Mà mỗi lần chuyện ấy ngừng, tôi thấy chân tay giá buốt, vã mồ hôi body toàn thân, người không thoải mái, phờ phạc, cố cũng chẳng đc. Nhục lắm, cô ấy bảo tôi đi khám xem sao, nhưng như thế chẳng khác nào bảo tôi bắc loa thông báo cho cả phường. Tôi cần viện cớ đi gặp bạn để uống thật rộng rãi chấm dứt lăn ra ngủ vì hãi cảm giác hàng đêm nghe tiếng cô ấy hô hấp dài mà não hết cả ruột. Đa dạng hôm nghĩ yêu thương bà xã, ôm cô ấy vào lòng nhưng bà xã tôi lại cau với, gạt phắt tay tôi ra “để em ngủ, anh có khiến cho đc gì đâu mà yêu có chả đương”, mất cả hứng.
Nghe tôi nói mà Danh cười cợt ngất: “Nói thật với ông trước phía trên tôi cũng vậy đấy, mỗi đợt chỉ đc khoảng 3 phút, cố mãi mà cũng chẳng “lên” đc nữa. Mà tôi còn bị tinh dịch loãng và ít buộc phải lấy nhau 3 năm mà vẫn chưa có con, đi chữa trong trung tâm bệnh viện mãi, “canh trứng”, rồi thuốc nam tpcn bắc nhưng không ăn thua, chỉ thiếu nước là thụ tinh trong đường ống nghiệm thôi. May mà vợ ck yêu nhau không thì chia tay lâu rồi”.


Xua đi nỗi bi tráng bệnh yếu sinh lý. Ảnh: minh họa
Tôi tròn mắt ngạc nhiên: “Ông mà cũng thế hả? Chẳng buộc phải với cậu cu con lớn tướng rồi mà.”
Danh phá lên cười: “Nghe thằng bạn là dược sĩ khuyên sử dụng sản phẩm BoniSeal của Canada ổn lắm. Phần tử của BoniSeal là tinh hoàn hải cẩu, hàu, sữa ong chúa, hạt Guarana, lá cây Damiana, chiết xuất cây cọ lùn, cùng những vitamine… toàn cung cấp cho nam giới triệu chứng bệnh yếu sinh lý thôi, vừa giúp cho làm gia tăng lượng chất testosterone, con số & unique tinh dịch, vừa giúp cho tăng tài năng cương dương, ham muốn tình dục.
Tôi dùng tới ngày thiết bị 7 thôi đã thấy khác hoàn toàn rồi, chưa bao giờ thấy sung mãn như thế. Nhìn thấy bà xã ăn diện sexy nóng bỏng là kẻ cảm nhận thấy rạo rực, chỉ muốn " yêu " vợ luôn thôi . Hôm nào vợ đi ngủ sớm mà hoàn toàn không “gặp nhau” được là tay chân cứ tê tê, rân rân, phiền toái khôn xiết. Vk tôi cũng mừng ra mặt, yêu chiều chồng lắm. Mà sử dụng BoniSeal đc một lát, đi xét nghiệm thấy tinh trùng đặc và khỏe hơn hẳn. Chẳng thế mà 2 tháng sau bà xã tôi mang thai thằng Cò, hoàn toàn tự nhiên. Khỏi nên nói nhà tôi vui như hội ấy.”
Nghe Danh nói mà tôi mừng lắm, lâu lắm tâm trạng mới phải chăng như vậy, có lẽ rằng phải tìm BoniSeal ngay thôi, cảm ơn ông đồng bọn nhé.
xem thêm : thực phẩm chức năng BoniMen - hỗ trợ khiến giảm size tuyến tiền liệt.
Nguồn :Botania - đưa công nghệ bậc nhất thế giới vào tận tay người Việt