Xử lý khi trẻ bị dài bao quy đầu

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: một 8OO.6 một 66
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý bao quy đầu thường gặp. Dai bao quy dau không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây nên nhiều biến chứng. Dài bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến việc đào thải nước tiểu nhưng bao quy đầu lại tồn tại nhiều bựa sinh dục, đặc biệt là tích lại những chất bẩn tiết ra có mùi hôi. Những bựa sinh dục kích thích đầu dương vật, đặc biệt là phần đầu rãnh, sẽ gây ra viêm bao quy đầu, đặc biệt dài bao quy đầu nếu không điều trị còn có thể dẫn tới xuất tinh sớm, thậm chí là nguy cơ ung thư dương vật.

  Ở trẻ mắc chứng dài bao quy đầu là khidương vật ở trạng thái cương cứng hoàn toàn thì bao quy đầu cũng không để lộ đầu dương vật được. Ở những đứa trẻ chưa trưởng thành, chưa dậy thì lại thường rơi vào trường hợp bao quy đầu quá dài khiến không ít bậc cha mẹ phải lo lắng. Vậy khi trẻ bị dài bao quy đầu thì cha mẹ phải làm gì?


  Khắc phục khi trẻ thực sự bị dài bao quy đầu

  - Ở thời kỳ niên thiếu có thể thông qua một số biện pháp nhỏ mà cha mẹ có thể giúp trẻ chỉnh sửa được., cha mẹ có thể hướng dẫn cho con của mình một số động tác để khắc phục hiện tượng dài bao quy đầu. Do bao quy đầu có độ đàn hồi khá mạnh nên khi đi tiểu, có thể nhẹ nhàng dùng tay kéo bao quy đầu lên phía trên 2 – 3 lần để lộ đầu dương vật trong thời gian ngắn, sau đó nhẹ nhành bỏ tay ra. Kiên trì thực hiên như vậy trong khoảng thời gian dài, bao quy đầu sẽ tự khắc ngắn bớt lại.

  - Sau tuổi dậy thì là thời gian phát triển mạnh nhất của dương vật nam giới, nếu trong thời gian này bao quy đầu vẫn dài thì bạn nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không cần kiêng khem quá nhiều.

  Cắt bao quy đầu sớm sẽ giúp bạn giảm được các bệnh viêm nhiễm như viêm quy đầu đầu, viêm niệu đạo và tránh các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.
  Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa 168, những trẻ bị dài bao quy đầu nếu cần tiến hành cắt bỏ thì nên thực hiện sau 5 tuổi và muộn nhất là trước 15 – 16 tuổi.

  Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với chuyên gia phòng khám 168. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : 043 6866 888 – 1800.6166 ( miễn phí ) ( miễn phí ) để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tam.nguyen076; 08/05/2015 vào lúc 04:52 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO