🍁 YOGA ĐÃ CỨU VÃN GIA ĐÌNH TÔI NHƯ THẾ..
Trước đó 2 tháng gia đình tôi êm ấm như bao gia đình khác. Thời gian gần đây chồng tôi có những dấu hiệu đổi thay khác lạ. Anh đi sớm về khuya, mùi rượu nồng nặc, nước hoa phụ nữ thoang thoảng. Thậm chí có hôm tôi thấy vết son trên cổ áo anh. Khác hoàn toàn với anh trước kia, anh gây sự với tôi nhiều hơn, không quan tâm đến con. Bản thân tôi thấy không khí gia đình ngày càng ngột ngạt, lạnh lẽo căng thẳng. Với giác quan thứ 6 của người phụ nữ mách bảo anh đã có tình nhân bên ngoài.
Một hôm anh có cuộc gọi đột xuất anh ra ngoài lúc nửa đêm. Tôi lặng lẽ đi theo anh thấy anh đi vào khách sạn với 1 cô gái trẻ đẹp. Trái tim tôi như chết lặng, cả bầu trời như đang đổ sập trước mắt tôi, dù đã lường trước mọi sự việc. Tôi bần thần nhìn lại bản thân cũng phải thôi mình là gái hai con. Người thì béo ú mập mạp sau sinh, đầu tóc thì bù xù đến mình còn ngán nữa là anh ta. Cắn răng, nuốt nước mắt vào trong về nhà. Tôi quyết tâm phải thay đổi để giữ anh, giữ cái gia đình này không để con mất bố. Tự dặn mình phải đẹp hơn.
Sau vài ngày tìm hiểu tôi biết đến YOGA TRẺ HÓA LÀM ĐẸP KHUÔN MẶT của đại sứ Yoga NGuyễn Hiếu giá chỉ 299k. Tôi liền đăng ký quyết tâm theo học, tập luyện bất cứ khi nào rảnh ở nhà. Tôi luyện tập bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Tối đến hoàn thành xong việc nhà cũng 11h tôi vẫn kiên trì luyện tập 20 phút. Nhiều lúc cũng tuyệt vọng nhưng vì chính mình tôi phải cố gắng. Thật kì lạ, một tháng trôi đi bản thân tôi thấy có sự thay đổi rõ rệt.
Những #vết_nhăn nơi khóe mắt cũng dần dần mờ đi. Da mặt tôi trở nên #hồng_hào không còn nhợt nhạt thiếu sức sống như trước nữa. Mụn với #tàn_nhang không còn là nỗi lo của tôi.Thân hình tôi trở nên #thon_gọnhơn, lớp mỡ dày dưới bụng sau sinh cũng biến mất. Dường như tôi đã quay trở lại thời con gái ngày xưa.
Hôm đó tôi mặc bộ váy mới kiểu mà chỉ thời con gái tôi mới mặc vừa. Anh đi làm về ngạc nhiên hỏi:
“ Ai đây vợ anh đây sao. Hôm nay em đẹp thế “.
Hôm đó tôi rất vui ! cả bữa cơm gia đình quây quần bên nhau. Ôn lại những kỉ niệm ngày xưa khi chúng tôi còn trẻ anh theo đuổi tôi. Từ đó trở đi anh ấy thay đổi hoàn toàn như con người khác vậy. Anh Không còn những ngày đi sớm về khuya, quan tâm tôi hơn. Đặc biệt là trước đó không bao giờ thấy anh ý không bao giờ động vào việc nhà mà từ đấy trở đi cứ đòi giúp đỡ cạnh bên tôi suốt.

Đấy cuộc hôn nhân đầy sóng gió của em đã thay đổi từ khi học Yoga TRẺ HÓA LÀM ĐẸP DA MẶT như vậy đấy như vậy đấy.
- Chị em nào muốn tìm hiểu thì thông tin khóa học đây nha.
http://bit.ly/trehoa221