Hình xăm, đang dần trở thành một nét đẹp văn hóa trong xã hội hiện nay. Hình xăm không còn là cái gì đó mà nhiều người nghĩ chỉ có thể dành cho những người còn được gọi là đàn anh đàn chị trong xã hội, hình xăm hiện nay được dùng để thể hiện những nét đẹp trên cơ thể, việc xăm hình mang nhiều ý nghĩa cũng như đặt ra những mốc quan trọng trong cuộc đời còn người. Những kèm theo đó, không những cơ sở đang mở lên dịch vụ xóa hình xăm, cách xóa hình xăm mới xăm đang được khá nhiều người tìm kiếm.

Nhiều bạn sẻ tâm sự do không được gia đình, người thân đồng ý, cộng thêm việc sợ bạn bè, người thân đánh giá về tư cách con người mình nên họ chọn cho mình cách vẽ giả xăm. Chất liệu mực được xăm nếu là loại đảm bảo cũng chỉ để được tối đa khoảng 10 ngày trên da bạn hoặc thậm chí hơn. Đặc biệt những đường nét của hình xăm vẽ thường rất gọn gàng và mảnh khảnh nên mang lại giá trị nhãn quan cao hơn khi xăm thật đường bao ngoài viền có thể bị nhòe đi. Bên cạnh đó, chi phí cho một hình xăm giả này cũng rất mềm, tùy kích thước mà có giá từ 100.000đ đến vài trăm nghìn.


Dựa vào cơ chế tạo hình xăm giả mà những cách để xóa chúng cũng rất đơn giản. Bạn có thể dùng đá bọt, cát mịn, băng dính, hay oxy già, hay chanh và muối,…tùy thuộc vào nhu cầu và kích thước hình xăm. Đa phần những cách xóa xăm giả này thường chỉ xóa được một phần mà không có kết quả hoàn toàn. Vùng da do bị vật dụng nhám tác động khiến cho bề mặt da bị tổn thương sẽ làm cho mực bị nhòe dần nhưng lại dễ để lại sẹo.Bạn phải xác định chịu khó thực hiện kiên trì thì mới mong có thể đạt được hiệu quả xóa xăm. Bạn cũng có thể sử dụng cồn thấm vào bông gạc sạch và lau đi lau lại trên bề mặt da để màu mực tan dần cho tới khi mờ hẳn đi sẽ có ít tác dụng phụ hơn.

Nhưng việc mở ra quá nhiều về dịch vụ quá hình xăm đang khiến rất nhiều người không biết về đâu là dịch vụ thật sự uy tín, cũng như việc có làm hình xăm đó biết mất hoàn toàn không. Chi phí cho việc xóa hình xăm cũng khá lớn, chưa kể mỗi cơ sở áp dụng 1 giá khác nhau cho dịch vụ này, vậy nên việc thắc mắc về chi phí xóa hình xăm bằng tia laze vẫn đang là một trong những câu hỏi lớn.

Laser Yag hiện là công nghệ xóa xăm vượt trội nhất và được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nó đã vượt qua sự kiểm định của tổ chức FDA và đã giúp hàng triệu triệu người xóa xăm hiệu quả. Với sự tích hợp hoàn hảo của nguồn bước sóng thế hệ mới nhất, Laser Yag giúp loại bỏ vĩnh viễn mọi hình xăm với tất cả màu mực, kích thước khác nhau mà không gây đau rát, không để lại sẹo, không kích ứng da. Hiện nay xu hướng xóa xăm hiện đại được mọi người ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Ngoài vấn đề xóa xăm an toàn triệt để mọi người vẫn thường quan tâm tới giá xóa hình xăm. Có thể nói đây là một trong những yếu tố quyết định cần thiết khi lựa chọn một phương pháp xóa xăm.