Chào mọi người. Mình có mua 1 bộ sản phẩm skin care cao cấp để chăm sóc da mặt, tuy nhiên do tính chất công việc bận rộn, hay đi nhiều và lại là con trai hơi lười nên ko có thời gian chăm sóc, đành phải quay lại chỉ rửa mặt như trước vậy . Bộ sản phẩm dùng rất rất tốt, mình là người có thu nhập cao nên ko chơi hàng chất lượng kém, chỉ mua sản phẩm chính hãng, đắt 1 chút nhưng an toàn cho sức khỏe. Xin phép đc pass lại với giá tốt như sau:

- Dầu tẩy trang Shu uemura hồng: mua ở showroom, giá gốc 990k, pass lại 600k (đã dùng khoảng 15 lần như trong hình), cái này thì khỏi phải nói về chất lượng rồi, sản phẩm mình thích nhất

- Mặt nạ đất sét Kiehl’s trị mụn hộp mini 14ml: mua ở Mint Cosmetics, giá 220k, pass lại 120k (đã dùng khoảng 5 lần)

- Toner hoa cúc Kiehl's lọ 40ml: mua ở Mint Cosmetics, giá 230k, pass lại 130k (đã dùng khoảng 10 ngày như trong hình)

- Xịt khoáng Innisfree lọ 250ml: mua ở Hanhstore, giá 200k, pass lại 100k (đã xịt khoảng 5 lần), riêng cái xịt khoáng thì mình nghĩ chỉ là cấp ẩm nên dùng Innisfree là đc rồi, định mua xịt khoáng Kiehl's mà thấy đắt quá nên thôi dùng Innisfree cũng rất tốt.

Nếu bạn nào lấy tất cả chỗ trên mình xin tặng thêm lọ kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost water mình đã dùng đc 1/3 lọ rồi, giá gốc mình mua là 390k. Mình cũng nói luôn là mình ko phải chủ shop hay buôn bán gì nhé, chỉ là pass lại những gì ko dùng trên danh nghĩa cá nhân thôi, bạn nào ở HN mình mời qua tận nhà xem cho yên tâm nhé. Ai muốn thử trải nghiệm mỹ phẩm hàng hiệu với giá rẻ cứ yên tâm mua lại của mình và đảm bảo chất lượng nhé.