[www.vuisamhangmy.vn] Chuyên nhập, phân phối mỹ phẩm Neutrogena, Yves Rocher từ Mỹ

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  • Vuisamhangmy.vn là một trong những trang web cung cấp các mặt hàng chất lượng được nhập khẩu từ Mỹ, nhận đặt hàng và ship hàng trực tiếp từ Mỹ về việt nam cho khách hàng v.v.v Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng như mỹ phẩm, nước hoa, đồ điện tử, gia dụng, thời trang,thực phẩm, đồng hồ… của các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng tại Mỹ về Việt Nam bằng đường air và sea.
  • Vuisamhangmy.vn đồng thời là đối tác với các hãng shipping lớn như FEDEX, UPS, EMS, DHL, TNT... cũng như các công ty bảo hiểm quốc tế nhằm để mang lại sự phục vụ và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Đến với Vuisamhangmy.vn, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, được sử dụng những sản phẩm chính hiệu Mỹ với giá Việt Nam. Năm 2013 chúng tôi chính thức mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để phục vụ quý khách hàng mỗi ngày tốt hơn
  • Với tôn chỉ “Khách Hàng luôn luôn Đúng”, chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả, chính sách khuyến mãi và hậu mãi tốt nhất. Dựa trên các phản hồi của quý khách hàng, chúng tôi có cơ hội hoàn thiện và phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.


   ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC  • Các hình thức thanh toán:


  1. Tiền mặt: tại Văn phòng Vui Sắm Hàng Mỹ


  2. Chuyển khoản theo thông tin sau dây:

  Tên chủ tài: Đặng Phương Anh

  SỐ TK TÊN NGÂN HÀNG
  0811000643007 Ngân Hàng TMCP An Bình – CN Chánh Hưng
  100 35 85 466 Ngân Hàng TMCP Sài Gòn–Hà Nội, CN Sông Bé
  0860 10486 355 0001 Ngân Hàng TMCP Sài Gòn, CN Bình Dương
  7712958 a37 Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam, CN Bến Thành

  3. Thanh toán qua cổng thanh toán Ngân Lượng (www.nganluong.vn) cho : sales@vuisamhangmy.vn (có thể sử dụng thẻ Visa/Master/Discover rút ngắn thời gian chờ đợi).


  4. Thanh toán qua cổng thanh toán PAYPAL (www.paypal.com) cho: sales@vuisamhangmy.vn (có thể sử dụng thẻ Visa/Master/Discover rút ngắn thời gian chờ đợi)  YVES ROCHER
  NEUTROGENA

  Chỉnh sửa lần cuối bởi VSHM; 28/11/2013 vào lúc 06:51 AM.
  Vui Sắm Hàng Mỹ - Chuyên nhập, phân phối sỉ lẻ mỹ phẩm Neutrogena, Yves Rocher.

  http://www.vuisamhhangmy.vn
  http://www.vuisamhangmy.com
  http://www.vuisamhangmy.net
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO