Xin chào chuyên gia đáp phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, mình năm nay 22 tuổi, bắt đầu abc từ cách đây khoảng 2 tháng. Mấy ngày nay, mình bị ngứa vùng kín sau khi quan hệ. Mình cũng nhận thấy âm vật tiết ra khá nhiều dịch, đặc quánh hơn và hơi hôi. Mình và bạn trai không tiêu dùng bao cao su nhiều lần. Các lúc không tiêu dùng bao cao su, bạn trai mình lại xuất ra ngoài vùng kín. Mình khá lo âu về việc mình có khả năng mắc bệnh nào đó từ bạn trai. Bác sỹ có khả năng tư vấn giúp vùng kín ngứa sau lúc quan hệ là do nguyên nhân gì không? Xin cảm ơn!Có thể bạn đang quan tâm đến: khí hư ra nhiều và ngứa
Bạn thân mến, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia trả lời của địa chỉ Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.Trong thư bạn có đề cập rằng bạn bị ngứa vùng kín sau lúc quan hệ, vùng kín ra nhiều dịch, đặc quánh và có mùi hôi. đó là các triệu chứng của việc có lẽ sẽ bạn đang gặp phải những chứng bệnh cần được chữa trị nếu không có thể gây nguy hại đến sức khỏe, đấy là:
  • Viêm âm đạo: Nấm, vi trùng,... Có thể xâm nhập và tăng trưởng gây viêm vùng kín, từ đó làm cho âm vật có biểu hiện ngứa, tiết nhiều dịch, thay đổi trạng thái và mùi. một số tác nhân gây viêm âm vật có khả năng là do bạn vệ sinh vùng kín chưa đúng biện pháp, do những lần quan hệ ko đeo bao (nấm, vi rút từ cậu nhỏ bạn trai có lẽ sẽ lây lan sang cô nhỏ của bạn).
  • Viêm vùng chậu: Viêm vùng chậu là tình trạng bệnh viêm nhiễm ở vùng chậu, điển hình là buồng trứng, vòi trứng, tử cung và cổ tử cung. Viêm vùng chậu có thể là biến chứng của viêm vùng kín không được chữa trị kịp thời.
  • Polyp cổ tử cung: Polyp cổ tử cung có khả năng gây ra hiện tượng vùng kín ngứa sau khi quan hệ, đau rát khi ân ái, dịch cô bé thất thường. Nếu các khối polyp (khối u) to lên, chúng có lẽ sẽ chèn lấn cơ quan sinh sản gây nguy hại đến thiên chức khiến mẹ của bạn.
  • Mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục: vùng kín ngứa sau lúc quan hệ tình dục có khả năng là hiện tượng của bệnh lây nhiễm qua đường dục tình như lậu mủ hoặc Chlamydia. Việc lây nhiễm có lẽ sẽ do bạn trai đã mắc bệnh và truyền cho bạn vào một số lần abc không sử dụng bao cao su.

Với trường hợp của bạn, bạn cần đi khám tại một vài phòng khám nhằm mục đích là được bác bỏ sỹ tìm hiểu tác nhân và đưa ra phác đồ đưa ra cách chữa thích hợp.
Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, phòng khám chúng tôi ứng dụng biện pháp đưa ra cách chữa Đông – Tây Y hài hòa cho những bệnh lý gây vùng kín ngứa sau khi quan hệ. cách giúp nâng cao cường công hiệu chữa trị triệu chứng, tương trợ người nhiễm bệnh chóng vánh phục hồi sức khỏe và hạn chế tác dụng phụ do đưa ra cách chữa Tây Y.
Hiện tại, hai bạn nên kiêng ân ái, bạn cũng nên đề nghị bạn trai đi khám cùng nhằm mục đích là được chữa trị nếu chẳng may có bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Từ ấy, giúp phòng hạn chế tình trạng mắc lại sau này.Bạn và bạn trai cần lưu ý hơn trong khâu vệ sinh cô bé trước và sau khi abc. Nếu hai bạn chưa có ý định mang thai, nên tiêu dùng bao cao su trong suốt quá trình quan hệ.
Trong chế độ sinh hoạt hàng ngày, nên nghỉ ngơi hợp lý, có 1 chế độ dưỡng chất với nhiều hoa quả và rau xanh. tránh việc lo lắng thái quá
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được xây dựng thương hiệu dưới sự hiệp tác giữa đơn vị Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. chúng tôi tự hào là địa chỉ chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn.
Với trang thiết bị y tế hiện đại, liệu pháp chữa trị phù hợp, giá tiền điều trị được niêm yết theo quy định Bộ Y Tế, bạn triệt để có lẽ sẽ lặng tâm khi đến khám và điều trị tại chỗ phòng khám chúng tôi.