Vợt tennis Babolat chính hãng đến từ Pháp - Thương hiệu do Rafael Nadal đại diện

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O96 ba 221O48
  Địa chỉ: Thụy Khuê, Hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vợt tennis Babolat chính hãng đến từ Pháp - Thương hiệu do Rafael Nadal đại diện

  Giá: 3.849.000đ
  Vợt tennis Babolat Pure Aero


  Babolat Pure Aero là dòng vơt hoàn toàn mới do hãng Babolat hay thế dòng vợt Aero Pro Drive huyền thoại. Cây vợt Pure Aero có khung vợt mới và có trọng lượng khi vung (swingweight) cao hơn, khiến cho cây vợt linh hoạt hơn, có độ ổn định và độ êm cao hơn. Người chơi nào có thể vung cây vợt này một cách thoải mái sẽ tạo ra lực đánh cực lớn. Với công nghệ tạo xoáy FSI mới, cây vợt tennis Pure Aero có khoảng cách giữa các lỗ dây ngang xa hơn giúp tăng độ bám bóng (nghĩa là bóng sẽ xoáy hơn). Babolat cũng thiết kế lỗ grommet lớn hơn, giúp dây vợt hấp thu nhiều chấn động (vibration) hơn và khiến bóng bay khỏi mặt dây với độ xoáy cao hơn.

  Cây vợt này nặng hơn cây đời trước (AeroPro Drive) khi đánh từ cuối sân, giúp cây vợt chắc chắn hơn khi tiếp xúc bóng và tạo ra tốc độ và độ xoáy cao hơn khi vung vợt hết đà theo hình vòng cung.

  Trên lưới thì do có trọng lượng khá lớn (300g), người chơi sẽ cảm thấy cây vợt rất chắc chắn, mạnh và chính xác khi vào bóng
  .

  Vợt tennis Babolat Pure Aero

  Thông số chi tiết:


  1. Kích thước đầu vợt : 100 inch
  2. Chiều dài : 27in / 68.58cm
  3. Trọng lượng chưa căng dây / đã căng dây : 300gr/320.35gr
  4. Độ cân bằng (đã căng dây): 4 pts HL (HL - Head Light - Đầu vợt nhẹ)
  5. Trọng lượng khi vung (Swingweight): 327 (Aero Pro Drive là 316)
  6. Độ cứng (Stiffness): 69
  7. Mật độ dây: 16 Dọc / 19 Ngang
  8. Độ căng: từ 23 - 27kg
  Giá: 3.649.000đ
  Vợt tennis Babolat Pure Aero Lite


  Cây vợt tennis Babolat Pure Aero Lite là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi tennis nào muốn sử dụng dòng vợt Pure Aero nhưng nhẹ hơn và dễ dùng hơn. Người mới tập chơi tennis và người chơi tennis 1-3 năm sẽ rất thích sự dễ dùng, khá êm ái và khả năng đánh chính xác của cây vợt này. Cũng được trang bị công nghệ tạo xoáy FSI, cây vợt tennis Pure Aero Lite có khoảng cách giữa các lỗ dây ngang xa hơn giúp tăng độ bám bóng (nghĩa là bóng sẽ xoáy hơn). Babolat cũng thiết kế lỗ grommet lớn hơn, giúp dây vợt hấp thu nhiều chấn động (vibration) hơn và khiến bóng bay khỏi mặt dây với độ xoáy cao hơn.

  Khi đánh cuối sân, người sử dụng cây vợt tennis Pure Aero Lite sẽ cảm nhận được sự ổn định ấn tượng và sự êm ái do trọng lượng nhẹ.

  Khi chơi trên lưới, tốc độ của cây vợt sẽ giúp bạn phản ứng nhanh hơn. Trọng lượng nhẹ cũng giúp bạn phản ứng nhanh hơn khi trả giao bóng.

  Kết luận:
  Với độ ổn định khá ổn và sự êm ái ấn tượng, đây là cây vợt dành cho người chơi nào muốn dễ dàng tạo lực đánh mạnh và xoáy.

  Vợt tennis Babolat Pure Aero Lite:

  Thông số chi tiết


  1. Kích thước đầu vợt : 100 inch
  2. Chiều dài : 27in / 68.58cm
  3. Trọng lượng chưa căng dây / đã căng dây : 270gr/283.5gr
  4. Độ cân bằng (đã căng dây): 0 (không trợ lực)
  5. Trọng lượng khi vung (Swingweight): 308
  6. Độ cứng (Stiffness): 69
  7. Mật độ dây: 16 Dọc / 19 Ngang
  8. Độ căng: từ 23 - 27kg
  Giá: 3.749.000đ
  Vợt tennis Babolat Pure Aero Team


  Hãng vợt danh tiếng Babolat đã tạo ra nhiều thay đổi cho dòng vợt AeroPro Team, với tên gọi mới là Pure Aero Team nhưng vẫn giữ trọng lượng trung bình và dễ sử dụng, khiến cây vợt tennis Pure Aero Team này là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều đối tượng, từ người mới tập tennis, thiếu niên có sức khỏe tốt đến các tay vợt có trình độ trung bình (intermidiate) do có trọng lượng khi vung khá nhẹ (305).

  Cũng được trang bị công nghệ tạo xoáy FSI, cây vợt tennis Pure Aero Team có khoảng cách giữa các lỗ dây ngang xa hơn giúp tăng độ bám bóng (nghĩa là bóng sẽ xoáy hơn). Babolat cũng thiết kế lỗ grommet lớn hơn, giúp dây vợt hấp thu nhiều chấn động (vibration) hơn và khiến bóng bay khỏi mặt dây với độ xoáy cao hơn.

  Khi đánh cuối sân, người sử dụng cây vợt tennis Pure Aero Team sẽ cảm nhận được sự ổn định và sự êm ái đến ngạc nhiên do trọng lượng nhẹ. Khi vung vợt tròn tay, cây vợt này sẽ khiến bóng có đủ cả tốc độ và độ xoáy ấn tượng, cùng với khung vợt chắc chắn sẽ khiến cú đánh thêm chính xác và rất chắc tay.

  Nếu bạn đang muốn cú giao bóng của mình xoáy và mạnh hơn thì sẽ thích cây vợt tennis Pure Aero Team này. Sự linh hoạt khi trả giao bóng cũng là một điểm mạnh của Pure Aero Team khi bạn không chỉ có thể vung cây vợt tennis này nhanh mà còn có độ chính xác cao.

  Với cây vợt Pure Aero Team này, Babolat đã tạo ra một thứ vũ khí cho người chơi muốn có được sự chính xác và độ xoáy của cây vợt Pure Aero nhưng lại nhẹ hơn và dễ dàng để vung nhanh hơn. It should also work well for the more advanced player who wants to create the perfect specs through weight customization.Cây vợt này cũng là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các tay vợt trình độ cao độ lại theo ý muốn (điều chỉnh để có thông số phù hợp nhất với họ).

  Vợt tennis Babolat Pure Aero Team:

  Thông số chi tiết


  1. Kích thước đầu vợt : 100 inch
  2. Chiều dài : 27in / 68.58cm
  3. Trọng lượng chưa căng dây / đã căng dây : 285gr/300.5gr
  4. Độ cân bằng (đã căng dây): 4 pts HL
  5. Trọng lượng khi vung (Swingweight): 305
  6. Độ cứng (Stiffness): 69
  7. Mật độ dây: 16 Dọc / 19 Ngang
  8. Độ căng: từ 23 - 27kg

  0963 221 048 để sở hữu ngay cây vợt tennis phù hợp nhất cho bạn!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thethaoexpress; 13/11/2015 vào lúc 02:18 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO