Vòng tay trầm hương cô đồng Quỳnh

  • 131 Bài viết

  • 261 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O913371229
  Địa chỉ: Cầu Đuống - Gia Lâm - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tác dụng vòng trầm 108 hạt khi đeo tay, đeo cổ


  Trầm là sản phẩm kết tụ linh khí của đất trời, là một sản vật vô giá. Chính vì vậy chuỗi tràng 108 hạt làm bằng gỗ trầm hương khi đeo tay hoặc đeo cổ sẽ có những tác dụng:


  Về phong thuỷ: Bản thân trầm là một sản vật thuần dương, trầm hương còn mang linh khí rất lớn, rất tốt khi mang theo bên cạnh, giúp tăng năng lượng tốt và giảm năng lượng tiêu cực trong mỗi người.
  Mang vòng trầm 108 theo bên người sẽ cảm nhận mùi hương thoảng rất dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái, giảm stress, giúp công việc hiệu quả hơn.


  Vòng tràng hạt trầm đem lại may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, tránh những điềm xui rủi xảy đến (theo dân gian là để trừ tà, âm khí không tốt cho cơ thể…).
  1.2 Số 108 có ý nghĩa là gì?


  Một xâu chuỗi của Phật giáo thường gồm có 108 hạt, mỗi hạt tượng trưng cho một vô minh, một phiền não mang lại khổ đau cho đời người.

  Với cái nhìn từ Phật giáo thì con số 108 có nhiều ý nghĩa:


  Có sáu loại phiền não sanh lên khi ta tiếp xúc với các giác quan của mình, như là mắt, tai, mũi, lưỡi, thân và ý (hay là 6 giác quan: Thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác, cảm giác, và thức giác).
  Và những phiền não này được tiếp nối nhau qua ba thời là quá khứ, hiện tại và tương lai, và như vậy là ta có con số 18.
  Nhân nó lên với hai trạng thái tâm thức, thiện và bất thiện.
  Và rồi ta lại nhân thêm với ba loại cảm thọ phát sinh khi ta có sự tiếp xúc là lạc, khổ và vô ký – 6 x 3 x 2 x 3 – ta sẽ có con số 108.


  Kết luận

  Vòng Trầm hương 108 hạt có ý nghĩa như là vật phẩm phong thủy hộ thân, trừ tà. Giúp con người vượt qua khổ hạnh, khó khăn trong cuộc sống. Rủ bỏ những ưu phiên và đem lại những suy nghĩ tích cực. Sự kết hợp giữa Trầm và con số 108 là sự kết hợp hoàn mỹ, mang đến may mắn, phước lành, an yên khi biết vứt bỏ những muộn phiền trong quá khứ và hướng tới tương lai tươi sáng. Giúp đời sống sức khỏe, tinh thần tốt hơn và sự nghiệp thăng tiến, ít gặp trở ngại.


  Để Thỉnh vòng tay trầm hương 108 hạt của Cô đồng Quỳnh, quý khách vui lòng gọi 0966 634 614

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO