Vòng Điều Hòa Huyết Áp EX Nhật Bản Ổn Định Huyết Áp, Ngăn Ngừa Các Nguy Cơ Tai Biến, Đột Quỵ

  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 550,000đ
  Số điện thoại: O983 một 3 một 528
  Địa chỉ: Số 12B Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vòng điều hòa huyết áp Nhật Bản giúp ổn định huyết áp tránh lên xuống thất thường, giảm nguy cơ đột quỵ, điều hòa nhiệp tim & giảm đau mỏi vai gáy.

  Với quan niệm phòng bệnh hơn chữa bệnh, bạn dù còn trẻ hay đã có tuổi đều nên quan tâm ngay từ lúc này tới tình trạng huyết áp của mình để tránh mắc bệnh về sau. Có rất nhiều cách để cải thiện huyết áp như ăn uống điều độ, giảm lượng muối trong khẩu phần ăn, chăm tập thể dục. Ngoài ra, với sự phát triển của khoa học, con người đã nghiên cứu ra loại vòng điều hòa huyết áp giúp dễ dàng kiểm soát huyết áp ở chỉ số tốt.


  Tận dụng lực từ có trong nam châm hòa hợp với dòng điện có trong cơ thể giúp lưu thông máu, ổn định huyết áp, cải thiện tình trạng sơ cứng trong mạch máu.



  Vòng điều hòa huyết áp EX Nhật Bản giúp cân bằng huyết áp và từ đó có thể giảm nguy cơ bị đột quỵ. Tăng huyết áp là yếu tố quan trọng nhất gây nên đột quỵ. Huyết áp tăng sẽ làm tăng áp lực của dòng máu lên thành mạch, khi đó thành mạch bị giãn dần ra và xuất hện tổn thương có thể gây phình, vỡ mạch nhỏ trong não dẫn đến nguy cơ chảy máu não.




  Nhưng khi sử dụng vòng điều hòa huyết áp sẽ làm cho huyết áp của bạn luôn cân bằng, ổn định, công dụng vòng điều hòa huyết áp Nhật Bản cụ thể như sau :



  + Điều hòa ổn định huyết áp

  + Chống đau cứng vai cổ


  + Khi đi tầu xe đeo rất tốt vì vòng này tuần hoàn máu rất tốt nên không gây ra cảm giác chóng mặt, say xe.


  + Vòng đeo ở cổ chịu nước nên khi tắm không cần tháo ra


  + Vòng bức xạ từ nên không mang nó lại gần các thiết bị chứa từ tính như thẻ từ, đĩa mềm …

  Lời khuyên:Phòng bệnh hơn chữa bệnh+ Ai chưa bị các bệnh về huyết áp thì cũng nên để ý đến sức khỏe chính mính.+ Ai mà trong gia đình mình có người bị các bệnh về huyết áp thì khả năng bị là rất cao cần đề phòng.+ Ai bị rồi nên dùng để tránh tái phát. Đối tượng này tùy tình trạng nặng nhẹ mà có thể dùng vòng thay thế thuốc hoặc ko. Người bị nặng thì nên kết hợp cả 2 cách là dùng thuốc và vòng điều hòa huyết áp.+ Bà bầu ko nên dùng+ Người dùng máy trợ tim, trợ thính ko nên dùng vì gây sai hỏng thiết bị dẫn đến sự cố+ Dùng được 24/24 kể cả nước cũng ok vì có zoăng tránh nước silicon rồi ah.

  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bạn có nhu cầu mua vòng điều hòa huyết áp EX Nhật Bản hãy gọi điện cho shop Nhật Việt qua số hotline :0983.13.15.28 để được tư vấn miễ phí và đặt hàng ,với những người có kinh nghiệm nhiều năm sinh sống ở Nhật Bản.
  Đây là một sản phẩm cực kỳ hữu ích và tiện dụng cho những người lớn tuổi đang gặp vấn đề về lưu thông máu, do đó, nếu bố mẹ bạn đang mắc phải căn bệnh cao huyết áp thì nhớ tham khảo chiếc vòng điều hòa huyết áp Nhật Bản này nhé

  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Lưu ý sử dụng:

  – Tháo ra khi vào các địa điểm có nguồn điện áp lớn.

  – Không để chung với các loại thẻ có từ tính khác.

  – Không sử dụng cùng máy tạo nhịp tim.

  – Phụ nữ có thai nên hỏi ý kiến bác sĩ.

  – Xin lưu ý rằng nên tháo ra khi tắm hơi do chênh lệch nhiệt độ rất lớn ( tắm hơi) ở độ kết dính mắt nối sẽ bị giảm.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO