Hi cả nhà! Từ lúc mang bầu em mới thực sự thấy cần - quan tâm - tìm hiểu đến các sản phẩm bổ sung sức khỏe. Sau 1 thời gian sử dụng thấy rất tốt và hiệu quả, vì nhà em có anh chị định cư ở Úc, biết được những sản phẩm bên Úc bác sĩ khuyên dùng, nên em muốn chia sẻ và giúp được phần nào cho sức khỏe của chị em, nhất là những chị em đang mang bầu và sau mang bầu, và kể cả các anh nhà và các bé luôn ạ! ˆˆ. Hiện tại em biết có những sản phẩm của các hãng như Blackmores, Elevit, Healthy care, Vitatree, Swisse, Natural's Own vv.. là những hãng rất uy tín về vitamin cũng như những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe khác. Có cả hàng có sẵn và e cũng nhận order theo nhu cầu của các chị ạ! Mong các chị ủng hộ, chia sẻ những sản phẩm tốt để em có thể bổ sung thêm! Hiện tại em đang edit công dụng của từng loại! Rất rất nhiều sản phẩm có ích đang được up-dating, mọi ng chờ em nhá!

Các chị có thể mua hàng online qua sđt của em: 090 225 3883 (Zalo, Viber, imess... đều đc ạ)
Số tk: 001100 403 1199 Vietcombank, CN Ngô Quyền, Hà Nội. Tên tk: Nguyễn Minh Vân.
Em nhận ship hàng toàn quốc, phí ship từ 20k-30k tùy địa điểm.

Hoặc có thể đến tận nơi xem hàng tại 2 địa chỉ:
Đ/c 1: Số nhà 20, ngách 1, ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội (ô tô cũng có thể đi vào đến tận nhà ạ)
Đ/c 2: Số 10, ngách 15, ngõ 189 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.
Thanks cả nhà!!! ♥
-----------------------------------------

1. Thuốc Elevit cho bà bầu loại mới nhất có thêm Iodine cung cấp đầy đủ vitamin và các khoáng chất cần thiết cho bà bầu. 100viên/1hộp. 1250k.
Dùng trước khi mang bầu tăng khả năng thụ thai cho chị em, cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất trong thời gian mang bầu và sau khi mang bầu.
Em này thì chính em được chị họ ở bên Úc khuyên dùng và đã có bầu sau 1 tháng uống, các mẹ có thể lên 1 số trang web uy tín để xem phản hồi của chị em sau khi sử dụng thuốc nhé! Loại này thì chắc ko cần phải quảng cáo nhiều đâu ạ!2. 2. Menevit hỗ trợ sinh sản cho nam giới, giúp cải thiện và nâng cao chất lượng tinh trùng. 90 viên/ hộp.
Các chất chống oxy hóa trong Menevit hỗ trợ:
Tăng nồng độ tập trung tinh trùng
Cải thiện khả năng vận động của tinh trùng
Cải thiện sự hợp nhất tinh trùng-trứng
Phát triển tinh trùng bình thường
Bảo vệ chống lại thiệt hại DNA.3. Blackmores Conceive Well Gold - Blackmores. 56 viên/ hộp ( 28 viên nén + 28 viên nang).700k.
Viên uống làm tăng khả năng thụ thai, giúp bạn chuẩn bị thụ thai khỏe mạnh. Hỗ trợ thúc đẩy việc bạn muốn nhanh có em bé.4. Vitamin tổng hợp phụ nữ đang có ý định mang thai, có thai và cho con bú. Lọ 120 viên và 180 viên/hộp. 800k.
Pregnancy & Breast Feeding Gold là Vitamin tổng hợp có công thức đặc biệt cung cấp 17 chất dinh dưỡng, khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của bà mẹ và sự phát triển của thai nhi. Cung cấp đầy đủ những vitamin, dầu và khoáng chất mà người phụ nữ cần trong giai đoạn thụ thai, mang thai và cho con bú.5. Blacmores Glucosamine 1500mg.6. Blackmores Total Calcium Magnesium + D3. 200 viên/hộp. 890k.
Calcium + Vitamin + D3 kết hợp giúp cơ thể hấp thụ canxi và phát triển xương một cách tự nhiên.