Với các mẹ thì thời tiết này thật đẹp nhưng phiền toái lớn nhất lại là với các con. Thay đổi thời tiết liên tục nên các con hay bị cảm cúm, hắt hơi sổ mũi. Và các bác sỹ đều khuyên các mẹ tăng cường sức đề kháng cho con bằng thực phẩm , bằng vitamin. Hôm nay mình muốn giới thiệu cho các mẹ vitamin cho bé đặc biệt thích hợp trong giai đoạn chuyển mùa này.
VitaGummies Multivitamin của Natureway có đầy đủ các vitamin quan trọng mà có thể giúp hỗ trợ bé tăng trưởng lành mạnh và phát triển khỏe mạnh. 2 viên mỗi ngày cho bé từ trên 2 tuổi để bé có đủ sức đề khánh đón mùa đông sắp tới.

.Đặc biệt Smart Kids VitaGummies Cold & Flu Immunity là viên kẹo tuyệt với hương vị berry (gummie mềm)- sản phẩm đặc biệt dành riêng cho thời tiết lúc giao mùa. Chiết xuất từ quả cơm cháy, Kẽm, Vitamin C + mật ong vitain Cold and Flu giúp tăng khả năng miễn dịch tránh hắt hơi sổ mũi cảm cúm. Vitamin C là chất chống oxy hóa có giúp cơ thể có khẳn năng miễn dịch khỏe mạnh. Kẽm hỗ trợ đáp ứng miễn dịch, mật ong giúp kháng khuẩn. Với 2 viên thơm ngon mỗi ngày các mẹ sẽ không phải vất vả để cho con uống thuốc, ngược lại như nhà mình sẽ được con " nhắc" mỗi ngày: " mẹ cho con vitamin đi".


CAM KẾT HÀNG ÚC chính hãng. Hàng nhà mình duy nhất mua tại chemmist Ware huse có bill đầy đủ. Mới bán hàng nên các mẹ ủng hộ mình nhé.

SĐT duy nhất 0966.652.777 Ship hàng toàn quốc