nhau thai cuu Vip Placentra of baby Sheep làm mất vết tàn hương, vết nám, vết thâm, tăng thêm độ bóng, sáng đối với làn da, tăng tính co giãn, đàn hồi đối với làn da, giảm xệ ngực sau khi sinh, giữ ẩm đối với da, ngăn chặn các nếp nhăn, tăng lên sản xuất tế bào mới và giảm sự tạo ra sẹo, điều hòa sự tiết chất nhờn và làm cho giảm sự mở lỗ chân lông.

TPCN: viên uống nhau thai cừu trị nám

Bên cạnh đó nhau thai của cừu VIP Baby Sheep còn điều hòa chu kì kinh nguyệt , làm giảm xuống các triệu chứng khó chịu ở thời kỳ tiền mãn kinh, giải độc một cách tự nhiên, chống Oxy hóa, tránh lão hóa, làm lành các vết thương, cải thiện sức sống và sinh lực đối với toàn bộ cơ thể.

Thành phần dinh dưỡng cho mỗi 100g

Năng lượng ………………………………… 2.432 KJ

Protein ………………………………………….. 24,5g

Chất béo bão hòa ………………………….. 14,28g

Carbohydrate ………………………………… 13,9g

Chất béo tổng cộng ……………………… 46,56g

Natri ………………………………………… 1.059mg

1. công dụng đỉnh cao của nhau thai cừu cái mẹ

nhau thai của cừu rất giàu nguồn những những dưỡng chất quý hiếm, có chứa các tác nhân tăng trưởng, hệ tác nhân miễn dịch và các chất có hoạt tính sinh học đã từng được biết đến. Nếu như nó đủ dồi dào để nuôi dưỡng sự phát triển của phôi thai thì nó cũng rất tốt đối với làn da và sức khỏe của phụ nữ. Những nghiên cứu kỹ khoa học gần đây đã cho thấy Nhau thai rất giàu các tác nhận tăng trưởng, homone, kháng thể và các những dưỡng chất quý hiếm quý khác có thể làm khỏe mạnh các mô của cơ thể, giúp toàn bộ cơ thể khỏe trong đẹp ngoài.

2. Những chất dinh dưỡng trong nhau thai cừu cái?

nhau thai cừu có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (RNA và DNA – vốn là vật liệu di truyền giúp da “nẩy mầm”, SOD (superoxido dimutase), acid hyaluronic, chất chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors – tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).

3. Ý nghĩa của các chất trong nhau thai của cừu

SOD là một enzym có hiệu lực tránh oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguồn gốc tạo nên sắc tố da, vết thâm nám và màu da không đều. SOD trung hòa các gốc tự do, là nguyên nhân tạo sắc tố da, là nguồn gốc của sự lão hóa da và nhăn da.

Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh lẹ và làm lành sẹo.

NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để làm dài thêm độ ẩm cho da.

Như các quý bà biết, một làn da đẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của da. Da không được giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong , thô ráp và tăng các vết nhăn. Ngay cả da dầu cũng cần được giữ ẩm để giữ lấy sự trẻ trung đối với nó.

4. công dụng tuyệt vời của nhau thai cừu mang lại

- thuốc uống uống nhau thai cừu cái đem lại sức sống mới cho làn da của bạn .

- làm tăng hệ miễn dịch , cải thiện sức sống và sinh lực cho cơ thể đàn bà .

Chứa nhiều sinh tố và khoáng chất có lợi cho làn da của quý bà : giúp tăng độ bóng, sáng cho làn da, tăng tính co giãn , đàn hồi cho làn da , giữ âm và làm mất các viết thâm .

Đặt biệt giúp giảm thiểu tối đa giảm sệ ngực sau khi sinh.

- Tăng sản xuất tế bào mới và giảm sự tạo ra sẹo , làm lành các vết thương .

- Điều hòa sự tiết chất nhờn và làm cho giảm sự mở lỗ chân lông .

Điều hòa chu kì kinh nguyệt , giảm các chứng thống kinh, làm giảm các triệu chứng khó chịu ở thời kỳ tiền man kinh .

- Giải độc một cách tự nhiên .

ngăn chặn oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa .

Viên nhau thai cừu cái còn giúp làm biến mất vết tàn hương, vết thâm , điều trị nám ( khắc tinh số 1 của Nám ) cho chi em làm da sáng đẹp tự nhiên .

Nguồn: Viên uống nhau thai cừu hàm lượng 3000mg | hieubiet.vn