Hãng Blissful Life đã cho ra đời sản phẩm viên uống NHAU THAI CỪU BLISSFUL LIFE SHEEP PLACENTA 30000MG. Đây là loại viên uống chiết xuất từ nhau thai cừu với hàm lượng rất cao lên đến 30,000mg mà ít sản phẩm trên thị trường có được. Nhau thai cừu BLISSFUL LIFE với hàm lượng 30,000MG sẽ tăng cường các công dụng và giúp phát huy nhanh chóng hiệu quả của loại sản phẩm này.

Nhau thai cừu là một bộ phận được hình thành trong quá trình thai kỳ ở cừu. Nhau thai bao bọc cung cấp dưỡng chất cộng và oxi cho bào thai qua dây rốn. Do đó, trong nhau thai cừu có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá. Năm 1930, tiến sỹ khoa học nổi tiếng người nga tên là W.P. Filatov đã thực hiện những nghiên cứu đầu tiên về nhau thai cừu. Và ông đi đến kết luận: Nhau thai cừu có tác dụng rất lớn trong việc tái tạo tế bào và đào thải những chất độc hại trong cơ thể.
Từ đó đến nay, nhau thai cừu được biết đến là sản phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng (các acid amin thiết yếu, các hoạt động năng lượng) và các yếu tố tăng trưởng khác có thể đóng góp vào sự phát triển thể chất của cơ thể, trẻ hóa tình trạng da, kích thích hệ miễn dịch và cân bằng nội tiết tố.
>>> Xem thêm Công dụng của nhau thai cừuThành phần của viên uống NHAU THAI CỪU BLISSFUL LIFE:

Chiết xuất nhau thai cừu 100:1 (300mg), Dung dịch chiết xuất nhau thai cừu tươi (30.000mg), Lecithin, Bee-wax White, Dầu đậu nành, Glycerol Monostearate, Bột vanila


Công dụng của viên uống NHAU THAI CỪU BLISSFUL LIFE:
• Nhau thai cừu Blissful Life 30000mg giúp da trắng sáng và khỏe mạnh
• Nhau thai cừu Blissful Life 30000mg giúp giảm quá trình lão hóa
• Nhau thai cừu Blissful Life 30000mg giúp tăng cường sức đề kháng
• Nhau thai cừu Blissful Life 30000mg giúp cơ thể khỏe mạnh

Sản phẩm này hiện nay đã được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng như BLISSFUL LIFE của Úc - vinh dự đạt được Top 50 Thuơng hiệu uy tín_Sản phẩm chất lượng_Dịch vụ tin dùng 2014 tại Việt Nam. Nhau thai cừu BLISSFUL LIFE hiện được phân phối bởi The VITAMART Health store. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm này.


Nhà SX: BLISSFUL LIFE PHARMA – ÚC
Nhà PP: CÔNG TY TNHH VITAMART - 853 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM