Viên uống đẹp da PERLES DE PEAU của ARKOPHARMA sản phẩm bán chạy số 1 tại Pháp trong lĩnh vực làm đẹp da từ bên trong. Giá rất tốt 600k/ hộp 200 viên uống được 100 ngày (tính ra mỗi ngày chỉ mất 6k cho việc làm đẹp da).
Viên uống đẹp da PERLES DE PEAU được gọi là viên ngọc trai của da (hay collagel thực vật) - hộp 200 viên uống trong 100 ngày
PERLES DE PEAU Duy trì độ ẩm và vẻ đẹp làn da.
Sử dụng trong các trường hợp:
- da khô, da bị sạm và nám , viêm da, di ứng, chàm bội nhiễm.
- có nhu cầu làm chậm ảnh hưởng của tình trạng lão hóa và cải thiện vẻ đẹp làn da của mình

THÀNH PHẦN:
· Evening Primrose Oil- Dầu anh thảo đêm (Oenothera biennis) kết hợp với Borage Oil Dầu cây lưu ly - Dầu vòi voi (Oenothera biennis) cung cấp các axit béo thiết yếu như acid linolenic và acid gamma linoleic.
· Dầu cây lưu ly đóng một vai trò trong việc tái sinh tự nhiên của da và giúp duy trì sự linh hoạt và tính đàn hồi của da.
· Dầu cây anh thảo đóng một vai trò với tác dụng có lợi tạo Hydrat hóa (ẩm) cho làn da.
· Vitamin E là một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do được tạo ra bởi tia UV, Stress, ô nhiễm…
Điều trị và phòng ngừa các triệu chứng về da như:
- Viêm da, dị ứng mẩn ngứa, chàm bội nhiễm,
- Giúp duy trì độ ẩm cho da, khô da, sạm nám da
- Giúp cho da mềm mịn – tăng tính đàn hồi của da
- Giảm quá trình lão hóa của da

Cách dùng: Uống 2 viên mỗi ngày, chia đều cho 2 lần. Hàng có sẵn giá 600k/ hộp (giá thị trường 760k)
Sản phẩm này trên trang beaute-test, được đánh giá các sản phẩm uy tín nhất của Pháp được các chị em chấm điểm trung bình là 4/5 điểm, gần như ai cũng hài lòng, đặc biệt là bạn nữ ở độ tuổi từ 25 tuổi trở lên khi da bắt đầu quá trình lão hóa !

Liên hệ 0914887340