Viên uống Collagen - USA- nhập chính thức tại Việt Nam. CHỈ 260K/HỘP 120 VIÊN - rẻ hơn thị trường 100-300k

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Viên uống Collagen nhập khẩu trực tiếp đầu tiên có mặt tại Việt Nam. CHỈ 260K/HỘP 120 VIÊN
  HÀNG CỦA TẬP ĐOÀN NEOCELL - MỸ: NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

  ** Super Collagen Type I & III: ( 350 viên) Giá 670.000. vnđ          - cho da và tóc ( đặc biệt các mẹ sau sinh nên sử dụng)
  ** Super Collagen Type I & III ( 120 viên) Giá 280.000. vnđ           - cho da và tóc ( đặc biệt các mẹ sau sinh nên sử dụng)    
  ** Super Collagen Type II ( 120 viên) Giá 480.000. vnđ             - cho sụn, xương


  LIỆN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 0904088095

  MÌNH XIN GIỚI THIỆU TRƯỚC VỚI CÁC MẸ VỀ CÔNG DỤNG CỦA COLLAGEN ĐỂ CÁC MẸ TRÁNH NHẦM LẪN VỚI THUỐC NHÉ
  hoặc vào Click vào đây xem thêm[/URL]

  Các lợi ích của sản phẩm: cung cấp các chất cần thiết nhất để kiến tạo, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của da, tóc, sụn khớp,...
  collagen xuong khop, nhap khau tu My, tot cho da, toc, dep dang.jpg

  Collagen là gì? từ “collagen” là bắt nguồn từ kola, người Hy Lạp gọi là keo, hồ dính. Collage là loại protein chính cực kỳ quan trọng trong cơ thể. Có rất nhiều loại collagen protein trong toàn bộ cơ thể, tuy nhiên có 3 loại phổ biến chính là type I, II và III. Collagen type I&III là thành phần chính của da, tóc, móng, cơ, gân, dây chằng, xương, lợi, răng, mắt và mạch máu. Type II là chủ yếu thành phần chính của sụn khớp.

  Immucell Collagen type 2 là gì? Collagen type 2 là loại collagen type II của sụn ức gà dạng bột hoặc dịch lỏng cô đặc không thủy phân. Immuncell collagen type 2 là một dạng thực phẩm chức năng mới mà nó cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sức khỏe của khớp, sụn và sữa chữa các hư hỏng ở khớp là nguyên nhân gây ra đau, sưng liên quan đến các bệnh viêm khớp. Những công nghệ tiên tiến được sử dụng để chiết tách immucell collagen type 2 từ các sụn ức của gà tơ. Nó chiếm 65-70% collagen type II and khoảng 30-35% carbohydrates tự nhiên (chondroitin, glucosamine & hyaluronic acid) là những thành phần chính của sụn khớp.  Collagen ảnh hưởng như thế nào đến quá trình lão hóa của cơ thể? Collagen ảnh hưởng đến quá trình lão hóa theo 2 cách:

  - Khi chúng ta già, khả năng của cơ thể tổng hợp collagen protein bị giảm xuống nên không đủ lượng collagen mới để bổ sung cho da, khớp và các bộ phận khác trong cơ thể

  - Các sợi collagen bị mất kết cấu mềm dẻo và mịn màng rồi trở nên thô, xơ cứng. Hầu hết các loại tổn thương này được gây ra bởi các gốc tự do sinh ra trong cơ thể khi về già: là những phân tử không bền vững sinh ra khi cơ thể sử dụng oxygen.

  Sự khác nhau giữa các loại collagen:
  collagen cho da dep, toc dep, dang thon.jpg

  - Collagen loại I&III: các nghiên cứu khoa học cho thấy có hơn 90% lượng collagen được tìm thấy trong cơ thể là collagen I&III. Thành phần của protein này có chứa 19 axit amin chịu trách nhiệm cho quá trình phát triển, duy trì và sữa chữa cho cơ thể vì nó có tỷ lệ cao các axit amin là glycine và proline cũng như hydroxyproline và hydroxylysine, tất cả các chất này có trong da và cơ. Đây là một trong những cách bạn cần bổ sung Super Collagen để khắc phục các bệnh lý trên một cách có hiệu quả nhất.

  collagen-type-2-viem-khop-cap-man-tinh.jpg
  - Collagen type II là thành phần chính của sụn khớp. Protein này chiếm 65 đến 70% (ít hơn type I&III) và 30 dến 35% là các mucopolysaccharides (carbohydrate) tự nhiên. Mucopolysaccharides được cấu tạo bởi glucosamine, chondroitin và hyaluronic axit, đây là những chất chính tạo nên chất hoạt dịch, đường đạm ở trong khớp là những thành phần không thể thiếu để tạo nên các tế bào collagen type II. Immucell Collagen II đã được kiểm định trong phòng thí nghiêm. Cấu tạo của protein collagen type II ở gà gồm có 18 axit amin. Tỷ lệ % và trọng lượng phân tử của mỗi axit amin là khác với type I&III. Hơn nữa, lượng hydroproline và hydroxylysine trong type II là rất thấp đây là điểm khác nhau chính giữa type I&III và type II trong các khả năng vận hành của sụn khớp.

  Tỷ lệ 1 trong 3 người Mỹ ở tuổi trên 60 bị bệnh viêm khớp xương mãn tính. Đó là do quá trình bào mòn và rách tự nhiên của sụn khớp. Khi tuổi già đến, khả năng của cơ thể tổng hợp collagen type II protein bị giảm xuống rõ rệt. Cho nên collagen type II protein là cần thiết phải được bổ sung để tái tạo sụn và duy trì, bão dưỡng sụn của các mô trong cơ thể, đặc biệt là các khớp.

  Cơ chế hoạt động của immucell collagen type II: immucell collagen type II được dùng đường uống như một loại thực phẩm chức năng hoạt động tự nhiên trong cơ thể như nguồn dinh dưỡng hàng ngày có khả năng sinh học. Về cơ bản việc bổ sung immucell collagen type II sẽ có hiệu quả hơn việc dùng bổ sung carbohydrates glucosamine và chondroitin. Immucell collagen type II là nguồn dinh dưỡng chính và cần thiết cho sụn khớp. Liều dùng bổ sung hàng ngày immucell collagen type II là 2400mg đến 3600mg (4 đến 6 viên nang)/ngày uống vào lúc đói để có tác dụng tốt nhất. Uống trước khi ăn 20 phút.

  Ai là người cần immucell collagen type II? như bạn đã biết tỷ lệ 1 trong 3 người mỹ ở tuổi trên 60 bị bệnh viêm khớp xương mãn tính, khi về già, khả năng của cơ thể tổng hợp collagen type II protein bị giảm xuống rõ rệt. Immucell collagen type II bổ sung những nguyên tố cần thiết để giúp bảo vệ sức khỏe của các khớp và cơ thể. Số lượng trẻ em sinh ra đang tăng lên chóng mặt, hơn 60 triệu trong thế kỷ 21. Nhu cầu phòng chống chứng bệnh viêm khớp sẽ tăng lên dữ dội do nhu cầu điều trị. Bổ sung hàng ngày immucell collagen type 2 là câu trả lời cho bạn

  Bệnh viêm khớp xương mãn tính khác bệnh viêm khớp dạng thấp: bệnh viêm khớp dạng thấp lạ loại bệnh tự miễn là vì hệ thống miễn dịch của chính cơ thể mình tự tạo ra để chống lại các tế bào sụn của khớp gây ra dị dạng khớp và gây đau. Bệnh viêm khớp xương mãn tính là bệnh thoái hóa khớp do sự bào mòn và rách của sụn khớp. Sự phá hủy khớp do viêm gây ra đau. Immucell collagen type 2 chứa đựng các chất dinh dưỡng tự nhiên cung cấp cho cơ thể tất cả các thành phần cần thiết để tạo ra collagen protein type II cung cấp cho khớp.

  Dạng collagen type II biến tính trái ngược dạng collagen type II không biến tính: dạng collagen type II không biến tính là một loại collagen tự nhiên tinh khiết chiết xuất từ sụn xương ức mà không có sự thay đổi các vị trí hoạt động và các phân tử lớn của nó. Các vị trí hoạt động của dạng không biến tính được nhân biết ở ruột non và là cơ sở lý thuyết để dập tắt tín hiệu mà tạo ra các tấn công vào sụn của cơ thể. Nhu cầu phòng chống chứng bệnh viêm khớp sẽ tăng lên dữ dội do nhu cầu điều trị. Bổ sung hàng ngày immucell collagen type 2 là câu trả lời cho bạn


  CÒN VỀ COLLAGEN Type 1&3: lại này chiếm đến 70% trong cơ thể, giúp bổ sung collagen cho các làn da bị lão hóa sau tuổi 25, và collagen cho tóc.

  Thực phẩm, thuốc uống, dinh dưỡng Collagen nhập khẩu từ Mỹ, chất lượng đảm bảo. Có giấy phép kiểm định rõ ràng của BỘ Y TẾ, xuất hóa đơn theo yêu cầu. ( Quý khách lưu ý xuất hiện nhiều hàng giả, không rõ nguồn gốc, vui lòng gọi chúng tôi để yên tâm về chất lượng, xuất sứ)

  Điện thoại tư vấn và đặt hàng: 0903 088 095 Mỹ Hạnh
  Giá em giao hàng tận nơi:

  : Super Collagen Type I & III: ( 350 viên) Giá 670.000. vnđ - loại này tốt cho da và tóc ( đặc biệt các mẹ sau sinh nên sử dụng)
  : Super Collagen Type I & III ( 120 viên) Giá 280.000. vnđ - loại này tốt cho da và tóc ( đặc biệt các mẹ sau sinh nên sử dụng)
  : Super Collagen Type II : Giá 480.000. vnđ - Loại này tốt cho sụng, xương


  ** Bên em giao hàng tận nơi, miễn phí. tại TP.HCM
  ** Tại Hà Nội, mình chỉ oder cho những đơn hàng từ 6 triệu trở lên thôi. ( mong các bác thông cảm, do chưa tìm được đại lý)
  Liên hệ đặt hàng: 0903.088.095


  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenhieuvt; 15/03/2012 vào lúc 03:21 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO