Viêm xương khớp là bệnh về khớp chủ yếu ảnh hưởng đến sụn. Sụn là mô trơn bao bọc các đầu xương của khớp. Sụn khỏe mạnh cho phép các xương trượt qua nhau. Sụn cũng giúp làm giảm sốc vận động. Khi bị viêm xương khớp, lớp trên của sụn bị vỡ và mòn đi. Điều này khiến cho các xương dưới sụn cọ xát vào nhau. Việc cọ xát gây đau, sưng và mất khả năng cử động khớp. Theo thời gian, khớp có thể mất đi hình dạng ban đầu của nó. Ngoài ra, các gai xương cũng có thể phát triển trên các cạnh khớp. Các mảnh xương hoặc sụn có thể tróc ra và trôi nổi bên trong khoảng cách giữa hai đầu xương, gây đau đớn và thương tổn nhiều hơn.
Bệnh viêm xương khớp diễn ra phổ biến nhất ở những người cao tuổi. Những người trẻ tuổi hơn đôi khi cũng mắc viêm xương khớp, chủ yếu là từ các thương tích ở khớp.
Nguyên nhân chính của bệnh viêm xương khớp là lớp sụn ở các khớp xương bị thoái hóa, ăn mòn, thiếu chất nhờn ở các khớp xương, điều này tạo nên đau nhức khi cử động hoặc vận động.
VIÊN SỤN CÁ MẬP BLOSSOM là một sản phẩm giàu hoạt chất Chondroitin sulphate và glycosaminoglycans (hợp chất giống như glucosamine), cả 2 thành phần này được xem như là các chất kháng viêm tự nhiên. Chất Chondroitin sulphate này có trong thành phần những sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản của mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi cao. Chondroitin sulphate kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan và ức chế men elaste (men này là chất trung gian gây thoái hoá sụn). Không như nhiều công thức viên sụn cá mập khác, viên nang sụn cá mập của chúng tôi chứa 750mg bột sụn cá mập tinh khiết
Công dụng:
- Hỗ trợ làm giảm các chứng đau do các bệnh lý xương khớp, viêm khớp, sưng khớp, viêm mô sơ khớp các đầu gối khớp nối & các đĩa đệm.
- Giúp cho những người mắc bệnh gout cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn trong việc di chuyển, giảm cảm giác đau đớn.
- Hỗ trợ làm giảm các chứng của bệnh eczema, vẩy nến, làm lành vết thương.
- Ức chế, làm chậm sự phát triển của các khối u.
- Chống lão hóa, tăng cường bổ sung lượng calcium cho trẻ nhỏ và tốt cho người lớn tuổi trong điều trị chống loãng xương.
- Chondroitin sulfate cũng được xem như thuốc nhỏ mắt để điều trị chứng khô mắt. Ngoài ra, nó được sử dụng trong phẫu thuật đục thủy tinh thể, và như là một giải pháp để bảo quản giác mạc được sử dụng để cấy ghép. Nó được chấp thuận bởi FDA cho những lần sử dụng.
GIÁ: 720,000 VND (Hộp 160 viên)
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRONG KHU VỰC TPHCM
Mọi chi tiết xin liên hệ
11 Lê Vĩnh Hòa, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TPHCM
(08) 3972 2752
Email: tpcnphunghoang@gmail.com - Website: www.phunghoang.com.vn
HOT LINE: 0902.980.079/0915.312.039/0979.519.807