Thông tin sản phẩm:

Được chiết xuất từ Hạt cần tây. 100% thảo dược không chứa các thành phần chất bảo quản, phẩm màu tổng hợp, gluten, lúa mì, sữa, men, ngô và các thành phần từ động vật.

Cần tây (Celery) là một loại cây thảo, có chứa nhiều vitamin A, B, và C, giàu khoáng chất và kim loại. Trong đông y, cần tây có tính chất lọc máu, điều hòa huyết, làm bớt béo, bổ thần kinh, cung cấp chất khoáng chống hoại huyết, lợi tiêu hóa, kích thích tuyến thượng thận, giải nhiệt, điều khí, dẫn mật, chống thấp khớp và kháng khuẩn.

Các nguyên tố kiềm trong cần tây có tác dụng trung hòa các chất acid, nhờ đó mà cần tây thường được chỉ dẫn dùng trong hỗ trợ chữa các bệnh về acid tăng cao trong máu như ure huyết cao, nhiễm trùng máu, bệnh phong thấp và bệnh Gout.

Viên nang Go Celery 8000 Acid Uric Balance là một viên nang thực phẩm chức năng có tác dụng cân bằng Acid uric trong cơ thể, giúp hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh tăng acid uric trong máu như bệnh Gout, suy thận, viêm khớp.

Viên nang Go Celery 8000 Acid Uric Balance được sản xuất tại New Zealand và được nhập khẩu phân phối bởi Công ty TNHH NHBC Việt Nam đã được Bộ Y Tế cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và được Viện Kiểm nghiệm Vệ sinh an toàn thực phẩm cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm nhập khẩu trước khi được lưu hành rộng rãi trên thị trường.

Xuất xứ : New Zealand .
Giá: 1.150.000 (hộp 60 viên nang)
620.000 (hộp 30 viên)
Hướng dẫn sử dụng : 01 viên/ngày , uống cùng bữa ăn hoặc uống lúc đói hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia y tế .

CAM KẾT TỈ LỆ ACID URIC NGAY SAU 1 THÁNG SỬ DỤNG .
Cách thức mua hàng xem tại :
https://www.facebook.com/notes/christine-hang-beauty/cách-thức-mua-hàng-christine-hang-salon-de-beauté-180c-thái-thịnh-đống-đa-hà-nội/413831278749267"}" data-reactid=".34" style="color: rgb(59, 89, 152); cursor: pointer;">Thích · · Chia sẻ
Top of Form

Liên hệ:
Christine Hằng Beauty
Hotline: 0904.248.022 - 01686.351.198
Địa chỉ: 180c Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Website: Christine Hằng Beauty
Facebook: https://www.facebook.com/christinehangbeauty?fref=ts