Viên nang chống nhăn tuổi - BALEA Lift Effect Konzentrat 7 viên

  • 121 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 70,000đ
  Số điện thoại: O912214234
  Địa chỉ: 62 Lò Đúc, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Viên nang chống nhăn BALEA Lift Effect Konzentrat 7 viên

  Viên nang chống lão hóa chuyên sâu cho làn da trước 35 tuổi. Thành phần chứa Vitamin E, nhân sâm thấm hút sâu, nuôi dưỡng làn da mượt mà, láng mịn, giảm nếp nhăn đáng kể, tránh khỏi những tác động của môi trường bên ngoài. Giúp cho tế bào da tự động tái tạo và xóa đi các nếp nhăn đang hình thành và ngăn ngừa các nếp nhăn mới, cải thiện tình trạng lão hóa một cách rõ rệt. Viên nang giàu chiết xuất nhân sâm làm giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi da và khôi phục lại các làn da lão hóa. Các làn da sử dụng viên nang thường xuyên trông mịn và trông trẻ hơn. Vitamin E trong viên nang bảo vệ làn da của bạn khỏi lão hóa da do ánh nắng gây ra. Nhân sâm trong viên nang nhanh chóng hấp thu vào da và để lại một cảm giác da mềm mại mượt mà.

  Tinh chất Vitamin với hoạt chất giúp cho làn da của người trưởng thành: Việc chăm sóc da tập trung cung cấp có giá trị với các chất như vitamin A, C và E, jojoba và dầu anh thảo buổi tối. Với việc sử dụng thường xuyên - về chăm sóc ban ngày - quá trình đổi mới da được kích thích, và cải thiện độ đàn hồi. Đồng thời trong việc bảo vệ da chống lại các yếu tố gây tổn hại môi trường được hỗ trợ.
  Dung tích 7 viên
  Cách dùng: Bôi hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ. Làm sạch da trước khi bôi. Cắt đầu nhỏ, bấm ra tay, xoa đều vùng mặt.  iframe: approve:
  • 121 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #2
  Dưỡng da Lotion Penaten của Đức dung tích 600 ml siêu khuyến mại chỉ còn 180k/ chai. Liên hệ: 09132 214234

  iframe: approve:
  • 121 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #3
  Viên nang chống nhăn tuổi - BALEA Lift Effect Konzentrat 7 viên

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO