Viên giặt tide pods của Mỹ loại 38 viên

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O28 383 bốn 7666
  Địa chỉ: 241 bà hạt
  Tình Trạng: Còn hàng

  Rất nhiều gia đình đang sử dụng rất nhiều loại bột giặt, viên giặt khác nhau

  Giúp bạn đánh bật vết bẩn và làm trắng nổi trội. Công thức độc đáo của viên giặt giúp hoà tan mau chóng trong nước nóng hoặc lạnh, đơn giản để dùng và đem đến hiệu suất giặt tẩy đáng tin cậy. Viên giặt Tide Pods sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ với chỉ một viên nước giặt bé nhỏ cho mỗi lần giặt.
  quần áo bạn đang bị bẩn, hay bạn cần mua 1 loại bột giặt có khả năng tẩy nổi bật các chất bẩn.Viên giặt dạng viên Tide Pods sẽ giúp đánh bật vết bẩn và khiến cho trắng nổi bật. Công thức độc đáo của viên giặt giúp hoà tan nhanh chóng trong nước nóng hoặc lạnh, giản đơn để dùng và đem đến hiệu suất giặt tẩy đáng tin cậy. viên giặt tide pods của Mỹ sẽ đem đến hiệu quả không ngờ với chỉ 1 viên giặt tide pods 38 viên bé nhỏ cho mỗi lần giặt.

  Liên quan:
  Đại lí cung ứng sữa ensure Hoa Kì Đà Nẵng
  Glucosamine kirkland 375 viên của Mỹ
  Viên giặt tide pods là gì
  Các thông tin can dự về viên giặt tide pods 38 viên Mỹ mà bạn cần nên biết đến:

  Procter & Gamble (P&G) là tập đoàn hàng đầu toàn cầu về hàng tiêu dùng. Chúng tôi có mặt tại hơn 80 đất nước trên toàn cầu với hơn 140.000 viên chức. Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối và cung cấp tại hơn 140 quốc gia, với hơn 300 nhãn hàng phục vụ khoảng 4 tỉ người tiêu dùng trên thế giới.
  Viên giặt siêu sạch, như sản phẩm của hãng Tide Pods, khởi đầu xuất hiện trên thị trường Mĩ từ vài năm trở lại đây. Được tổng hợp từ các thành phần có tính tẩy rửa cao, giúp đánh bật đa dạng vết bẩn. rộng rãi hộ gia đình Mỹ đã sử dụng loại bột giặt dưới dạng viên nén rất tiện lợi này.

  viên giặt tide pods loại 38 viên của Mỹ là 1 sự chọn lọc tốt nhất cho gia đình , bí quyết dùng tiện dụng , giúp người dùng cảm thấy hài lòng về bột giặt tide của Hoa Kì , tiết kiệm bột giặt dư thừa cho 1 lần giặt . Viên giặt đa chiều - Tide Pods Detergent giúp cho người sử dụng không tốn thời gian điều chỉnh lượng bột giặt cho mỗi lần giặt . Viên giặt tide pods Hoa Kì nhanh chóng , thuận tiện , thơm ngạt ngào cả ngày ! một sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Mĩ.
  viên giặt tide pods của Mỹ với 3 lợi ích trong một sản phẩm: giúp giặt tẩy, đánh bật vết bẩn, làm cho trắng vượt trội.Các công dụng mà viên giặt tide pods đem đến cho người dùng khi sử dụng nó:


  Công thức độc đáo, hòa tan chóng vánh trong cả nước nóng hoặc lạnh, giản đơn để sử dụng và mang lại hiệu suất giặt tẩy đáng tin cậy.
  Rất thơm nên không cần sử dụng thêm nước xả vải. Mùi thơm giữ lâu trên áo quần .
  khiến cho mềm vải và ko gây nhàu quần áo lúc sử dụng máy giặt như bột giặt thường .
  Mỗi lần giặt một viên cho 7kg áo quần nên rất tiết kiệm (Sử dụng được 3 tháng ví như mỗi ngày đều giặt).
  Kích thước sản phẩm: 8.8 x 4.7 x 8.8 inch.
  bí quyết sử dụng viên giặt tide mỹ:
  Bạn chỉ cần bỏ 1 viên bột giặt trong 1 lần giặt.
  một viên giặt sử dụng cho 7kg quần áo.
  sử dụng cho máy giặt ( dạng viên nhưng rất dễ tan)
  LINK Chi tiết về sản phẩm: https://vaodaymua.vn/vien-giatxa-3-trong-1-tide-pods-bich-38-vien


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyena466; 07/06/2018 vào lúc 02:52 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO