Raspberry (Rubus Rosaceae L.) hay còn gọi là mâm xôi đỏ là loại trái cây có chứa rất nhiều vitamin, amino axit, khoáng chất, đường, axit hữu cơ và các thành phần dinh dưỡng khác rất tốt cho sức khỏe. Raspberry Ketone là hợp chất phenolic tự nhiên có trong trái mâm xôi đỏ, giúp tạo nên hương vị đặc trưng cho loại quả này. Raspberry thiên nhiên vốn là nguyên liệu đắt tiền được dùng làm hương liệu trong ngành thực phẩm và mỹ phẩm cao cấp.Raspberry (Rubus Rosaceae L.) hay còn gọi là mâm xôi đỏ là loại trái cây có chứa rất nhiều vitamin, amino axit, khoáng chất, đường, axit hữu cơ và các thành phần dinh dưỡng khác rất tốt cho sức khỏe. Raspberry Ketone là hợp chất phenolic tự nhiên có trong trái mâm xôi đỏ, giúp tạo nên hương vị đặc trưng cho loại quả này. Raspberry thiên nhiên vốn là nguyên liệu đắt tiền được dùng làm hương liệu trong ngành thực phẩm và mỹ phẩm cao cấp. Các nghiên cứu đã cho thấy Raspberry Ketone giúp thúc đẩy sự hình thành adiponectin - một chất giúp tăng cường tốc độ chuyển hóa mỡ, giúp đốt cháy mỡ thừa và giảm cân hiệu quả.Viên đốt mỡ thừa Esteem Raspberry Ketone
chứa 100% thành phần là chiết xuất Raspberry Ketone tự nhiên. Chiết xuất này giúp thúc đẩy sự hình thành adiponectin, làm tăng tốc độ chuyển hóa mỡ trong cơ thể, giúp đốt cháy mỡ thừa và làm bạn giảm cân hiệu quả.Viên đốt mỡ thừa Esteem Raspberry Ketone là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, không chứa chất tạo màu và chất bảo quản, không gây tác dụng phụ cho người dùng, không làm xuống năng lượng và cũng không ảnh hưởng lên khối lượng mô cơ. Sản phẩm thích hợp cho người thừa cân béo phì và muốn thấy kết quả giảm cân nhanh.Thông tin sản phẩm:
Esteem Raspberry Ketone – Viên đốt mỡ thừa suốt 24 giờ
Xuất xứ: Mỹ, sản phẩm của Esteem, Inc. được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty CPTP SX & TM Sài Gòn 1 (48 Trần Đình Xu, Q.1, TPHCM – 01 Bà Triệu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Thành phần: Chiết xuất raspberry ketone từ quả mâm xôi đỏ.
Quy cách: Viên nang cứng, 500 mg/viên x 60 viên/hộp.
Công dụng: Giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa và làm giảm cân.
Đối tượng sử dụng: Người thừa cân, béo phì.
Cách sử dụng: 1 viên/ngày.
Giấy XNCB số 9230/2015/ATTP-XNCB.