Một trào lưu về phẫu thuật thẩm mỹ và các spa mọc lên như nấm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của các quý bà, quý cô bởi không chỉ vì tâm lý sợ chồng chê mà người phụ nữ thấy thật sự hạnh phúc khi được thỏa mãn nhu cầu của riêng mình.

Một khảo sát cho thấy, nếu như trước đây, phụ nữ tìm đến thẩm mỹ viện phần nhiều vì tâm lý (lo chồng cặp bồ, sợ chồng chê…) thì ngày nay chị còn chú trọng làm đẹp để bản thân tự tin hơn hơn, vui vẻ hơn, sống tích cực hơn.

Cùng với trào lưu này, việc tìm các biện pháp để tăng cường khả năng sinh lý nữ (tăng ham muốn, khoái cảm, trẻ hóa “vùng kín” sau sinh nở…) được rất nhiều chị em tìm đến. Bởi lẽ sau thời kỳ sinh nở, sự suy giảm hoóc-môn sinh dục, sự thay đổi về bề ngoài của “vùng chữ V” cũng như tình trạng âm đạo bị giãn rộng, khiến chất lượng “cuộc yêu” giảm nhiều so với trước kia.

Trong quan hệ vợ chồng, phụ nữ khó lên đỉnh hơn nam giới nhưng khoái cảm của họ nếu đạt được thường kéo dài và lưu lại sâu sắc hơn. Sau khi sinh, các khả năng này bị giảm khá nhiều, mà phần quan trọng là do sự giãn rộng của cơ vòng âm đạo. Bình thường âm đạo chỉ rộng khoảng 2-3 cm, nhưng khi sinh nở để em bé chui ra âm đạo phải giãn rộng tới 10cm, sau đó sẽ co nhỏ lại nhưng khó trở về kích thước ban đầu được. Vì vậy khi gần gũi, cơ vòng âm đạo không co bình thường được, làm giảm cảm hứng của cả hai bên.

Thảo dược SILENT NIGHT giúp “vùng chữ V” hồi sinhCó thể kể đến hàng trăm loại cây cỏ quen thuộc với phụ nữ, từ dùng để ăn, sắc uống đến đắp mặt. Hầu hết cây trái xung quanh chúng ta đều giúp ích cho chị em với việc bổ sung lượng lớn các vitamine thiết yếu. Tuy nhiên, chúng mới chỉ dừng lại giúp bồi bổ, làm đẹp da… chứ chưa có các khả năng đi vào các trị liệu sâu bên trong.

Viên phụ khoa thiên nhiên Silent Night giúp tăng độ đàn hồi cơ vòng âm đạo, thu hẹp “vùng nhạy cảm”, giảm khô, ngăn ngừa và chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Giúp phụ nữ tự tin và nắm giữ hạnh phúc với bạn đời
Yêu bản thân, tạo dựng cuộc sống độc lập, có vị trí xã hội và tự khẳng định mình là xu hướng chung của người phụ nữ hiện đại. Họ cũng hiểu không thể giúp người bạn đời có cảm xúc thăng hoa trong chuyện gối chăn nếu như chính họ không phấn kích. Bởi vậy, một liệu pháp an toàn, tự nhiên giúp “cô bé” trở về thời kỳ rung động ban đầu chính là món quà cho những người phụ nữ biết yêu mình và biết cách để cuộc yêu trở nên trọn vẹn.Liều dùng: Mỗi đợt tốt nhất dùng 3 – 5 hộp, 1 năm 2 đợt đối với các trường hợp không bị viêm âm đạo, hoặc viêm nhẹ. Các trường hợp viêm, ngứa liên hệ để được tư vấn liều dùng thích hợp.

Giá bán trên toàn quốc: 300.000 đ/ 1 hộp
Miễn cước vận chuyển khi đặt mua 3 hộp trở lên

Hotline tư vấn sử dụng sản phẩm và gửi hàng, thanh toán tại nhà
Liên hệ: 0964.155.644 - 0911.440.855

Địa chỉ: Số 15, ngõ 14 Phố Đỗ Dục, Phường Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Page: https://www.facebook.com/thuocphukhoa.SilentNight/
Web: Tất cả sản phẩm – Thuốc Và Sức Khỏe