VIÊN ĐẶT ÂM ĐẠO LADYBALANCE SỐ 1ĐAN MẠCH ĐÃ CÓ TẠI vIỆT NAM

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  LadyBalance® là sản phẩm chăm sóc hoàn toàn tự nhiên từ bên trong âm đạo bằng cách bổ sung lactose - một loại đường được tìm thấy trong sữa và là chất dinh dưỡng dành cho hệ vi khuẩn axit lactic - để vi khuẩn này sản sinh ra chất diệt khuẩn, tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên giúp ngăn ngừa và hỗ trợ việc điều trị bệnh viêm nhiễm âm đạo, có khí hư và mùi khó chịu, âm đạo bị khô, ngứa, đau rát.
  Việc sử dụng LadyBalance® hàng ngày cho phép chúng ta ngăn chặn trước bệnh viêm nhiễm âm đạo, và điều này sẽ làm cho chúng ta tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống, trong công việc cũng như trong tình yêu đôi lứa.[/I][/I][/I]
  Một thói quen văn minh đang được hình thành mạnh mẽ với LadyBalance®.
  LadyBalance® đã được cấp Giấy chứng nhận EC theo chỉ dẫn số 93/42/EEC của Liên minh Châu Âu. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành từ ngày 24 tháng 3 năm 2012.

  Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm nhiễm âm đạo, duy trì âm đạo khoẻ mạnh, LadyBalance® nên được dùng hàng ngày, mỗi ngày 1 viên hoặc ½ viên.

  LadyBalance® dùng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, bao gồm phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú (trừ trẻ em và những người dị ứng với sữa).
  Liên hệ mua hàng Ms Hương 01685539883

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ở biên hòa thì mua hàng thế nào chi?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO