Sản phẩm Probrain được sản xuất nhằm bổ sung các chức năng hoạt động của não, giảm các triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi, rối loạn tiền đình,... là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Trong hoạt động cuộc sống hằng ngày khi bộ não phải làm việc quá căng thẳng sẽ dẫn đến các biểu hiện khó chịu gây ảnh hưởng đến hoạt động đời sống. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết về chăm sóc bộ não cũng như cơ thể sản phẩm viên dưỡng não Probrain đã được ra đời.Công dụng viên bổ não Probrain

Viên bổ não, dưỡng não Probrain có công dụng làm tăng các chức năng của hệ thần kinh trung ương, tăng trí nhớ và sự minh mẫn: giảm sự phát triển của một số loại bệnh như thiểu năng tuần hoàn não: hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình, đau đầu mạn tính, đau nửa đầu, mất ngủ,...

Sản phẩm Probrain có tác dụng sử dụng với những đối tượng mắc các triệu chứng kể trên đặc biệt là sử dụng cho người cao tuổi, người hoạt động trí óc nhiều như doanh nhân, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, các đối tượng dễ suy giảm trí nhớ, căng thẳng và cần hoạt động tập trung nhiều. Điểm mạnh của viên bổ não, dưỡng não Probrain đó là tác động nhanh chóng, mạnh, hiệu quả tức thì.

Thành phần đem lại sự hiệu quả cho Probrain

Thành phần trong sản phẩm viên bổ não, dưỡng não Probrain mag lại sự hiệu quả trong việc cải thiện các loại bệnh liên quan đến bộ não đó là:

- Cao Bacopa
- Cao bạch quả
- Cao đinh lăng
- Cao đan sâm
- Vitamin B1
- Vitamin B6
- Magnesi gluconat

Trong thành phần trên phải kể đến 4 thành phần từ thiên nhiên quan trọng nhất đem tác dụng tốt cho bộ não đó là; Cao Bacopa, cao bạch quả, cao đinh lăng và cao đan sâm.

Bacopa

Cao bacopa là thành phần được chiết xuất từ cây bacopa là một loại cây thân cỏ, bacopa có tác dụng chữa bện thần kì cụ thể đó là:
- Gia tăng trí nhớ: cao bacopa có tác dụng tái sinh tế bào não, cải thiện và giúp bộ não hoạt động tốt hơn, tăng thời gian lưu trữ thông tin của bộ não
- Giảm sự căng thẳng mệt mỏi: sử dụng lượng cao bacopa có giúp cơ thể cải thiện trí nhớ, giảm sự căng thẳng mệt mỏi hằng ngày và giảm mệt mỏi, trầm cảm.
- Làm tỉnh táo và tăng khả năng tuàn hoàn não, bổ sung năng lượng cho não
Bạch quả
Bạch quả là một loại thuốc quý trong trong danh sách những loại dược liệu từ xa xưa, trong bạch quả có chứa thành phần flovone glycosides và terpene lactones - có khả năng điều trị và chữa nhiều loại bệnh.
- Bạch quả giúp máu trong cơ thể được lưu thông dễ dàng, làm tiêu mỡ và các chất độc trong máu làm khai thông hệ tuần hoàn máu lên não và tới các chi.
- Hỗ trợ điều trị các rối loạn như rối loạn trí nhớ, giảm khả năng nhớ.
- Giàu chất oxy hóa, trung hòa các tế bào gốc tự do và bảo vệ hệ thần kinh.

Đinh lăng

Theo nghiên cứu khao học thì cây đinh lăng có những tác dụng sau:
- Tăng điện thế não, tăng tỉ lệ phát sóng beta và giảm tỉ lệ sóng delta từ đó vỏ não hoạt động nhẹ, có tính đồng bộ các chức năng tiếp nhận của hệ thần kinh tốt hơn.
- Tăng cường trí nhớ, giải tỏa stress, tăng cường thể lực, giảm khả năng suy nhược cơ thể và thần kinh.

Đan sâm

Cũng như những loại dược liệu bên trên thì cao đan sâm cũng được chiết xuất từ cây đan sâm, đây là một loại thuốc quý dạng cây cỏ. Những tác dụng của cao đan sâm phải kể đến đó là:
- Cải thiện tuần hoàn ngoại vi, chống đông máu, giúp lưu thông máu dễ dàng.
- Hạ huyết áp
- Cải thiện chức năng tim, nhồi máu cơ tim,...

Với những hiệu quả đặc biệt của các loại thảo dược tốt cho bộ não kể trên có trong sản phẩm viên dưỡng não, bổ não Probrin thì việc lựa chọn sản phẩm này là rất phù hợp và đúng đắn.
Hãy chăm sóc bộ não của mình ngay bằng các sử dụng sản phẩm Probrain. Mọi thắc mắc về sản phẩm, đặt hàng nhanh hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty cổ phần Tân Phát DHD Việt Nam
Địa chỉ: Số 3 – ngách 6 – ngõ 36 đường Lê Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 024.62842568 – Hotline : 0984511208