Ngoài đam mê và có một chút vốn ra thì việc tìm được nguồn hàng để tiến hành kinh doanh là việc tối quan trọng. Thường thì chúng ta sẽ đến các nơi lấy quần áo giá sỉ TPHCM, Hà Nội,các chợ đầu mối,hoặc tìm kiếm trên internet. Đây là bước có ảnh hưởng nhất, quyết định đến lợi nhuận của toàn bộ quá trình.


Không quá khó để tìm kiếm một nhà cung cấp áo thun giá sỉ TPHCM, Hà Nội, hay những chợ đầu mối khác. Quan trọng là bạn phải suy xét, tìm hiểu một cách cẩn thận các xu hướng kinh doanh hiện nay trên thị trường mà khách hàng mục tiêu của bạn đang có nhu cầu. Chắc chắn trong thời gian đầu sẽ rất khó khăn.


Các bạn khi mới bắt đầu kinh doanh thời trang thường là sẽ nhắm đến đối tượng là học sinh, sinh viên, nhóm người trẻ…Họ sẽ lên mạng và tìm kiếm những từ khóa như là áo lớp giá rẻ TPHCM, áo sơ mi trắng nam-nữ tại TP.HCM, áo thun hàn quốc đẹp,…Do đó nếu bạn có chút kiến thức và áp dụng hoạt động marketing online như SEO, chắc chắn việc kinh doanh thời trang của bạn sẽ không là vấn đề nan giải nữa. Chúc bạn thành công !