Trước phát triển nhanh chóng của xã hội hiện đại, nghề trang điểm luôn giữ vững được thu nhập và vị trí hàng đầu của mình và dự kiến sẽ trở thành xu hướng chọn nghề hot nhất 2017 tới đây. Đối với những học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp, các bạn có thể xem xét nghề trang điểm là một trong số những lựa chọn nghề nghiệp sáng giá cho tương lai của mình vì thời gian học trang điểm ngắn mà đem lại thu nhập rất cao.Bạn rất yêu thích nghề trang điểm? Bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu học nghề trang điểm nhưng vẫn còn băn khoăn, lo lắng rất nhiều điều. Tham khảo ngay những lý do vì sao bạn nên học nghề trang điểm dưới đây để quên ngay những băn khoăn đó và tự tin theo đuổi niềm đam mê của mình nhé!

Hình ảnh tác phẩm học viên lớp học trang điểm tại trung tâm đào tạo nghề Đẹphiệnđại - 397 Giải Phóng
Những lý do vì sao bạn nên học nghề trang điểm

Thời gian dạy nghề trang điểm ngắn

Dạy nghề trang điểm chỉ sau 3-4 tháng, các học viên đã đủ năng lực, trình độ tay nghề, tự tin làm việc tại các studio, thẩm mỹ viện, spa, các cơ sở có dịch vụ trang điểm trên khắp cả nước. Nhưng để trở thành một chuyên gia trang điểm hàng đầu, bạn cần trải qua một quá trình thực hành tay nghề khá dài nữa.
Trong giai đoạn dạy nghề trang điểm, bạn sẽ làm quen với việc xác định các loại mỹ phẩm phù hợp với từng loại da, các kỹ thuật trang điểm cơ bản cho mắt, môi, mũi, cách tạo khối, che khuyết điểm….Tiếp đó là các khóa học nâng cao giúp bạn chuyên nghiệp hơn và nắm bắt các xu hướng trang điểm mới nhất, phù hợp mọi khuôn mặt. Thời gian học việc tuy ngắn ngủi nhưng rất quan trọng để bạn có nền tảng vững chắc đi xa hơn trong nghề trang điểm. Xem thêm khóa học

Hình ảnh tác phẩm học viên lớp học trang điểm tại trung tâm đào tạo nghề Đẹphiệnđại - 397 Giải Phóng đi thực hành ngoài trời hàng tuần
Chi phí đào tạo thấp

Không cao. Một khóa học trang điểm cơ bản chỉ từ 2,5- 3 triệu đồng/tháng, trang điểm chuyên nghiệp từ 3-5 triệu đồng/tháng. Bạn nên đến các trung tâm dạy trang điểm uy tín để theo học, tránh tình trạng tiền mất tật mang.
Thu nhập cao
Một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp tại các studio nhỏ có thu nhập trung bình từ 7-10 triệu/tháng. Chưa kể ngành nghề này còn có thể làm việc thêm bên ngoài, đem lại thu nhập cao gấp 5 lần một cử nhân mới tốt nghiệp đại học.

Hình ảnh tác phẩm học viên lớp học trang điểm tại trung tâm đào tạo nghề Đẹphiệnđại - 397 Giải Phóng
Cơ hội nghề nghiệp rộng mở
Nghề trang điểm mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển cho bản thân và sự nghiệp của bạn. Không hề khó để tìm thấy một cuộc thi về trang điểm ở trong nước và Quốc tế. Đây chính là dịp để phát huy tài năng của mình từ đó đúc kết được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Qua đó sẽ giúp bạn rèn luyện để phát triển cho bản thân và sự nghiệp của mình.
Nếu được đào tạo bài bản cộng với niềm đam mê học hỏi, có thể bạn sẽ rất nhanh chóng đạt tới những giảng thưởng danh giá. Đây là một trong những sân chơi đáng mong chờ nhất của tất cả các chuyên gia trang điểm Việt Nam.

Hình ảnh lớp học trang điểm tại trung tâm đào tạo nghề Đẹphiệnđại - 397 Giải Phóng đi thực hành ngoài trời hàng tuần
Không cần bằng cấp

Nghề thẩm mỹ nói chung hay nghề trang điểm nói riêng đều không quan trọng bạn có trình độ học vấn như thế nào, học cao hiểu rộng tới đâu. Chỉ cần bạn có đam mê với nghề thì dù bạn là ai, tốt nghiệp trường gì bạn đều có thể học được nghề trang điểm. Niềm đam mê sẽ giúp bạn có được sự quyết tâm và cố gắng để có thể trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Nó là nền tảng giúp bạn xây dựng thành công cho chính mình.

Hình ảnh lớp học trang điểm tại trung tâm đào tạo nghề Đẹphiệnđại - 397 Giải Phóng đi thực hành ngoài trời hàng tuần
Dễ học, dễ kiếm việc làm

Học trang điểm không hề khó, không đòi hỏi phải có một đôi bàn tay khéo léo, một trí óc cao siêu hay một ngoại hình đẹp,… Chỉ cần bạn chăm chỉ học tập và rèn luyện thì bạn sẽ thành công. Khi đã được đào tạo bài bản (thường trong khoảng 3-5 tháng) và trở thành một chuyên gia trang điểm đích thực, bạn sẽ dễ dàng kiếm được một công việc trong mơ cho mình.
Được sáng tạo và làm những gì mình thích

Không hề bị gò bó trong khuôn khổ văn phòng chật hẹp hay làm những việc mình không thích. Công việc trang điểm sẽ mang lại cho bạn một môi trường làm việc tự do, thoải mái sáng tạo và theo đuổi đam mê của mình.
GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐẸP HIỆN ĐẠI - SUVINA
Trung tâm đào tạo liên tục với hơn 30 lớp học một ngày. Với các khóa học chuyên thuộc 3 ngành chính. Xem tổng thể về trung tâm tại đây: CLICK
Trang điểm và bới tóc: Trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp, bới tóc chuyên nghiệp
Chuyên ngành tóc: Có tổng 11 khóa bao gồm 5 khóa cơ bản và 6 khóa nâng cao chuyên sâu
Chuyên ngành nail: Có tổng 5 khóa học
TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI KHI HỌC NGHỀ MAKEUP?

  1. Giáo trình bài bản tiêu chuẩn quốc tế, được cập nhật đầy đủ liên tục xu hướng phù hợp với Châu Á cũng như Việt Nam
  2. Giáo viên kinh nghiệm 10-15 năm giảng dạy tại các trung tâm uy tín. Nhiều giáo viên có bằng quốc tế, tốt nghiệp trong và ngoài nước
  3. Trung tâm có 15 lớp học Makeup & Bới tóc mỗi ngày, khai giảng các lớp liên tục hàng tuần
  4. Giáo viên giảng dạy tâm huyết nhất. Học sinh được đánh giá khách quan về giáo viên hàng tháng
  5. Học phí ưu đãi nhất, trung tâm không thu thêm bất cứ khoản phí nào. Thi, Cấp chứng chỉ, bảng điểm MIỄN PHÍ
  6. Lớp học với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho học nghề với các phòng học bộ môn chuyên biệt
  7. Học viên thực hành 100% trên người mẫu thật nên các bài học đều là kiến thức thực tế
  8. Trung tâm thường xuyên tham gia các sự kiện. Học viên được tham gia cùng trung tâm để có thêm kinh nghiệm thực tế
  9. 100% tốt nghiệp đều được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu việc làm
  10. Học viên có cơ hội nhận HỌC BỔNG nếu thi đạt kết quả từ 95 điểm trở lên

BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI- CÔNG TY TNHH SUVINA
►Địa chỉ: Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Giải Phóng, HN
►Website: www.suvina.vn , www.dephiendai.vn
☎ Tel: 04.66.88.66.22-0983258655
✔ Page dạy nghề cắt tóc: https://www.facebook.com/daynghecattoc
✔ Page dạy Trang điểm: https://www.facebook.com/daytrangdiem
✔ Page dạy Bới tóc : https://www.facebook.com/taomautocdep

✔ Page dạy Nail:
https://www.facebook.com/daynailsuvina